Dana White công bố quyết định quan trọng về Jared Gordon sau những bình luận gây tranh cãi về chấn thương não đột ngột

Jared Gordon, một võ sĩ của UFC, đã phải rút khỏi cuộc chiến với Jim Miller sau khi bị loại khỏi trận đấu với Bobby Green do bị chấn động nhẹ chưa đầy hai tháng trước. Tuy nhiên, anh đã có những bình luận gây tranh cãi trong ngày truyền thông và UFC đã quyết định rút anh khỏi trận đấu với Miller. Thay thế cho Jared Gordon, Jesse Butler đã đối đầu với Jim Miller và thất bại chỉ trong vòng 30 giây. Miller đang tìm kiếm một trận đấu khác trước cuối năm nay và hướng tới mục tiêu chiến đấu tại UFC 300 vào năm 2024. Còn Jared Gordon thì chưa có thông tin về cơ hội tiếp theo của anh sau sự cố gần đây.

Dana White tiết lộ quyết định quan trọng của Jared Gordon sau những bình luận chấn động gây tranh cãi

Jared Gordon vừa không thi đấu trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Bobby Green do bị bắn còi và vô tình bị hạ gục. Anh ấy đã chuẩn bị đối đầu với cựu chiến binh UFC Jim Miller vào cuối tuần này cho đến khi những bình luận trong ngày truyền thông của anh ấy khiến Dana White và các thành viên của UFC rút anh ấy khỏi cuộc chiến.

UFC rất coi trọng sự an toàn của các võ sĩ của họ và mẩu tin nhỏ này có thể đã lọt qua kẽ hở. Khi họ phát hiện ra rằng Jared Gordon bị chấn động nhẹ chưa đầy hai tháng trước trận chiến này, Dana White không may phải kéo Gordon ra khỏi nơi chắc chắn sẽ là kẻ đốt kho thóc tuyệt đối.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi Gordon bị loại khỏi cơ hội ngắn hạn của mình, Jesse Butler là người tiếp quản trận đấu chỉ sau hơn 48 giờ. Đó là một yêu cầu cao đối với anh ta khi đối đầu với một người tầm cỡ như Jim Miller và điều đó thực sự thể hiện khi trận đấu không kéo dài 30 giây ở hiệp đầu tiên.

Jim Miller đã có một màn trình diễn cổ điển và tiêu diệt Butler bằng một cú móc trái khiến anh ta rơi xuống và sau đó là một cú đấm khiến anh ta gục ngã. Anh ấy thích đánh bại tất cả những người trẻ tuổi đang có triển vọng này hơn là cố gắng leo lên thứ hạng, nói rằng hãy tiếp tục trao chúng cho anh ấy và anh ấy sẽ tiếp tục hạ gục họ. Miller đang tìm kiếm một trận đấu khác trước cuối năm nay khi anh ấy hướng tới mục tiêu chiến đấu tại UFC 300 vào năm 2024.

Điều gì tiếp theo dành cho Jared Gordon vẫn còn phải chờ xem nhưng việc phục hồi và dành đủ thời gian để chuẩn bị cho cơ hội tiếp theo là điều bắt buộc. Tất cả những gì chúng tôi biết là chúng tôi có thể mong đợi được gặp lại anh ấy trong lồng bát giác trước cuối năm nay.

thẻ: da trắng


Sau khi bị rút khỏi trận đấu vì những bình luận gây tranh cãi sau trận đấu với Bobby Green, Jared Gordon đã bị thay thế bởi Jesse Butler chỉ sau hơn 48 giờ. Tuy nhiên, anh ta đã bị tiêu diệt bởi Jim Miller trong trận đấu này. Miller đang tìm kiếm một trận đấu khác trước cuối năm nay khi anh ấy hướng tới mục tiêu chiến đấu tại UFC 300 vào năm 2024. Với việc phục hồi và chuẩn bị kỹ lưỡng cho cơ hội tiếp theo, chúng ta có thể mong đợi thấy Jared Gordon trong lồng bát giác trước cuối năm nay. UFC rất coi trọng sự an toàn của các võ sĩ của họ và việc rút anh ta khỏi cuộc chiến đã cho thấy điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *