Dame Dash chia sẻ khoảnh khắc chính xác khi ông biết Jay-Z đã hoàn toàn rời Roc-a-Fella

Dame Dash, cựu giám đốc điều hành của Roc-A-Fella, đã chia sẻ với Math Hoffa trong podcast My Expert Opinion về thời điểm chính xác mà anh ấy nhận ra rằng mối quan hệ của Jay-Z với hãng sắp kết thúc. Đó là khi Jay-Z ngừng chơi trò chơi đình đám “Pause”. Bình luận của Dash đã gây ra tiếng cười trong phòng vì có ý kiến ​​​​cho rằng “phía bên kia” đang ám chỉ chính Jay-Z. Bất chấp sự ra đi của Roc-A-Fella, Dash vẫn tiếp tục khen ngợi thành tích của hãng và bày tỏ niềm tin rằng Roc-A-Fella là nhóm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử hip-hop. Dash cũng nhớ lại niềm vui và thành công mà họ có được trong thời gian bên nhau. Mặc dù phần cuối của Roc-A-Fella đánh dấu một chương quan trọng trong lịch sử hip-hop, nhưng hồi ức của Dash về thời điểm chính xác đã làm sáng tỏ sự năng động trong hãng.

Dame Dash kể chi tiết chính xác thời điểm cô ấy biết Jay-Z đã xong việc với Roc-a-Fella

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast My Expert Opinion của Math Hoffa, Dame Dash, cựu giám đốc điều hành của Roc-A-Fella, đã tiết lộ thời điểm chính xác mà anh ấy nhận ra rằng mối quan hệ của Jay-Z với hãng sắp kết thúc, HipHopDX đưa tin. Dash giải thích rằng phải đến khi Jay-Z ngừng chơi trò chơi đình đám “Pause” thì anh mới biết Roc-A-Fella đã kết thúc.

“Tôi biết rằng Roc-A-Fella đã kết thúc khi họ ngừng chơi ‘break’,” Dame Dash chia sẻ trong podcast. “Bên kia đại loại là, chúng ta không chơi trò đó nữa. Chúng ta lớn rồi em biết không? Và tôi giống như, ‘nó đã kết thúc.’

Bình luận đã gây ra tiếng cười trong phòng vì có ý kiến ​​​​cho rằng “phía bên kia” đang ám chỉ chính Jay-Z. Bất chấp sự ra đi của Roc-A-Fella, Dash vẫn tiếp tục khen ngợi những thành tích của hãng trong thời gian họ làm việc cùng nhau. Anh ấy bày tỏ niềm tin rằng Roc-A-Fella là nhóm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử hip-hop.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Khi được hỏi Roc-A-Fella xếp ở đâu trong số các thành viên còn lại của phi hành đoàn, Dash tự tin trả lời: “Một.” Anh ấy giải thích rằng anh ấy mong đợi bất kỳ đội nào khác khẳng định họ là số một, nhưng theo kinh nghiệm cá nhân của anh ấy, Roc-A-Fella là không thể đánh bại.

Dash nhớ lại niềm vui và thành công mà họ có được trong thời gian bên nhau, nói rằng: “Trong Roc-A-Fella, tôi chưa bao giờ nhìn một nhóm khác và nghĩ rằng họ vui hơn tôi. Tôi 52 tuổi. Chúng ta đang nói về 25 năm trước. Tôi đã không chạm vào Roc-A-Fella, tạm dừng, trong 20 năm và họ vẫn nói về nó như mới hôm qua. Tôi phải là người giỏi nhất từng làm điều đó!

Mặc dù phần cuối của Roc-A-Fella đánh dấu một chương quan trọng trong lịch sử hip-hop, nhưng hồi ức của Dash về thời điểm chính xác mà anh ấy cảm thấy sự ra đi của Jay-Z đã làm sáng tỏ sự năng động trong hãng. Bất chấp những thay đổi và thách thức, Dash vẫn tự hào về di sản của Roc-A-Fella và tác động của nó đối với ngành công nghiệp âm nhạc.


Dame Dash đã chia sẻ thông tin thú vị về thời điểm chính xác mà anh ấy nhận ra Roc-A-Fella đã kết thúc. Theo Dash, anh ấy biết đến điều này khi Jay-Z ngừng chơi trò chơi “Pause”. Mặc dù Roc-A-Fella đã không còn tồn tại nhưng Dash vẫn tự hào về di sản của hãng và tác động của nó đối với ngành công nghiệp âm nhạc. Anh ấy tin rằng Roc-A-Fella là nhóm mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử hip-hop. Dash cũng nhớ lại niềm vui và thành công mà họ có được trong thời gian bên nhau và tự tin cho rằng Roc-A-Fella là số một. Cho dù đã có sự ra đi của Jay-Z, nhưng hồi ức của Dash về thời điểm đó đã làm sáng tỏ sự năng động trong hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *