Cựu võ sĩ CM Punk đạt được sự ủng hộ bất ngờ từ một thành viên danh dự của WWE Hall of Famer

Sau khi chờ đợi suốt nhiều tuần, AEW đã chính thức ra mắt chương trình tối thứ Bảy mới của mình. Sự trở lại của CM Punk đã khiến cho người hâm mộ môn đấu vật trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, tình trạng của Punk với AEW vẫn chưa rõ ràng và có nhiều ý kiến trái chiều về việc anh ấy sẽ tiếp tục làm việc với công ty hay không. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Steve Austin đã đề cập đến sự ảnh hưởng của Punk đối với sự nghiệp của anh ta và cho rằng anh ta là một trong những người giỏi nhất. Tuy nhiên, Eric Bischoff, ông chủ cũ của Punk, lại cho rằng anh ta tệ hơn Hulk Hogan. Việc Punk thực hiện thỏa thuận đó khi anh ấy hiện không làm việc cho công ty, là một dấu hiệu rất xấu cho cách anh ấy sẽ hành động khi trở lại đỉnh cao.

CM Punk đã nhận được sự chứng thực đáng ngạc nhiên từ WWE Hall of Famer này

WWE, CM Punk, "Stone Cold" Steve Austin, Eric Bischoff, AEW,

Sau nhiều tuần chờ đợi, AEW đã chính thức ra mắt va chạm, chương trình tối thứ Bảy mới của chương trình khuyến mãi, sẽ đến với người hâm mộ hàng tuần bắt đầu từ giữa tháng Sáu. Chẳng bao lâu nữa, người hâm mộ sẽ có thêm hai giờ xem truyền hình AEW mỗi tuần, đội hình khổng lồ của thương hiệu sẽ được chia đều hơn một chút, tạo ra cốt truyện đảm bảo hơn cho các tài năng hàng đầu và thế giới đô vật chuyên nghiệp cuối cùng sẽ được chứng kiến ​​sự trở lại của CM Punk , người có mặt trong lĩnh vực lập trình kể từ Hết hàng 2022.

… hay họ sẽ? Đúng vậy, sau khi trông giống như một nghệ sĩ biểu diễn slam dunk để làm tiêu đề cho chương trình mới, tình trạng của Punk với AEW ít rõ ràng hơn, với một số ý kiến ​​​​cho rằng anh ấy hoàn toàn rời khỏi chương trình vì lý do này hay lý do khác.

Không cần phải nói, sau khi lấy lại được thiện chí trong tháng qua, Punk đang bắt đầu quay lại với những người hâm mộ môn đấu vật, những người đã vượt qua cách mà người đàn ông 44 tuổi này chọn để điều hành công việc kinh doanh của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là ” The Best in the World” không có người ủng hộ. Ngồi trong một cuộc phỏng vấn với Alfred Konuwa của Forbes, “Stone Cold” Steve Austin đã đề cập rằng anh ấy thỉnh thoảng nói chuyện với Punk và tin rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất.

“Anh bạn, tôi vừa nhắn tin cho Punk tối qua. Tôi không biết anh ấy bị rách cơ tam đầu. Tôi không làm theo bất cứ điều gì. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với điều đó. Phil và tôi trao đổi tin nhắn ở đây và ở đó. Chúng tôi hiếm khi nói chuyện, có thể một hoặc hai lần một năm,” Austin nói.

“Tôi thích anh ấy, và tôi không biết liệu tôi có cố vấn cho anh ấy không vì Punk có lẽ thông minh hơn tôi rất nhiều. Anh chàng được thăng chức tuyệt vời, nhân viên tuyệt vời, anh ấy có công việc của riêng mình và chúng tôi chỉ là bạn bè.”

Austin sau đó chuyển sự chú ý của mình sang ảnh hưởng của anh ấy đối với sự nghiệp của Punk. Trong khi anh ấy có thể nhìn thấy những điểm tương đồng, anh ấy tin rằng Punk đã tạo ra sự nghiệp của riêng mình và xứng đáng được ghi nhận cho những gì anh ấy đã làm.

“Tôi nghĩ tôi nhớ có một bức ảnh chụp tôi và anh ấy từ Chicago, thành phố yêu thích của tôi để làm việc, tòa nhà yêu thích của tôi,” Austin nói. “Tôi nghĩ anh ấy đã đến nơi mà tất cả chúng ta thường lui tới. Có lẽ anh ấy đã kính trọng tôi vào ngày hôm đó, nhưng tôi không biết liệu tôi có hướng dẫn anh ấy nhiều như tôi nghĩ anh ấy đã trả giá cho chính mình hay không. Anh ấy đã học nó theo cách anh ấy đã làm, và anh ấy đã xuất sắc nhờ vào giá trị của chính mình. Thực tế là có lẽ tôi có thể có một chút ảnh hưởng sẽ rất đáng mừng nếu điều đó xảy ra. Nhưng anh ấy đã tạo dựng được sự nghiệp của riêng mình.”

Punk có phải là một bản sao của “Stone Cold” không? Theo một số cách, vâng; Punk là một kẻ nói nhiều, ghét uy quyền và kết quả là đã áp đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, nếu Punk chưa sẵn sàng chơi bóng với công ty của Tony Khan, anh ấy có thể sẽ không bao giờ theo được bước chân của người cố vấn của mình và làm tiêu đề cho một chương trình như “The Texas Rattlesnake” đã làm trên NGUYÊN trong những năm 90.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Eric Bischoff cho rằng CM Punk tệ hơn Hulk Hogan.

Trong khi Austin là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Punk, thì ông chủ cũ của anh ấy, Eric Bischoff, thì ngược lại, nhiều lần nói rằng anh ấy không nhận được sự cường điệu xung quanh “Thánh thứ hai của thành phố”.

Thảo luận về những tin tức mới nhất mà Punk có thể đang tránh va chạm đối với Ace Steel, Bischoff đã cho thấy cựu vô địch thế giới AEW ích kỷ như thế nào trong năm qua, so sánh anh ta với một người đàn ông mà cả hai đều biết rất rõ, Hulk Hogan.

“Thật không may, Tony sẽ tìm cách cho phép điều này tiếp tục, và Punk sẽ quay trở lại, đó là một sai lầm rất lớn. Ace Steel là ai?,” Bischoff nói qua Cageside Seats.

“Chỉ vì anh ấy là bạn tâm giao của CM Punk? Tại sao anh ta được phép ảnh hưởng đến buổi ra mắt mạng của một chương trình mới? Anh đang đùa tôi à? Mọi người nói rằng tôi chỉ tiêu cực khi đề cập đến sự rối loạn chức năng trong cơ sở hạ tầng và khía cạnh kinh doanh của AEW, nhưng đây (là một ví dụ điển hình). Họ đưa anh ta trở lại và biến anh ta thành tâm điểm của một chương trình hoàn toàn mới, nhưng anh ta quyết định làm ướt giường vì những người bạn tâm giao của anh ta không được phép ở nơi này. Ai quan tâm? Hãy để Punk trả tiền cho anh ta. Anh ta kiếm được 5 triệu đô la mỗi năm, hoặc hơn thế. Hãy để Punk trả tiền cho anh ta.

“Tất cả những người hâm mộ môn đấu vật này và bản thân Punk đều rất chống đối Hogan bởi vì (họ nghĩ) anh ấy ích kỷ và không. Punk còn tệ hơn!

Dù tốt hay xấu, đấu vật chuyên nghiệp có một lịch sử lâu dài về những nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu áp đặt ý chí của họ vào việc thăng hạng, vì Bischoff đã học rất tốt ở WCW. Tuy nhiên, việc Punk thực hiện thỏa thuận đó khi anh ấy hiện không làm việc cho công ty, là một dấu hiệu rất xấu cho cách anh ấy sẽ hành động khi trở lại đỉnh cao.

thẻ: Cm Punk

Sau khi đón nhận sự chứng thực đáng ngạc nhiên từ WWE Hall of Famer Steve Austin, CM Punk đang bắt đầu quay lại với những người hâm mộ môn đấu vật. Tuy nhiên, tình trạng của anh với AEW vẫn chưa rõ ràng và có nhiều ý kiến cho rằng anh đã rời khỏi chương trình. Thậm chí, ông chủ cũ của anh, Eric Bischoff, cũng đã cho rằng Punk tệ hơn Hulk Hogan và đưa ra những lời chỉ trích về hành động ích kỷ của anh. Tuy nhiên, với tài năng của mình, Punk đã tạo ra sự nghiệp của riêng mình và xứng đáng được ghi nhận cho những gì anh đã làm. Chúng ta hãy đón chờ sự trở lại của “The Best in the World” và xem anh sẽ làm gì để tiếp tục thể hiện tài năng của mình trên sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *