Cựu tình Dua Lipa đăng những thông điệp đáng lo ngại sau khi cô xuất hiện công khai cùng người yêu mới

Bài viết mới nhất về nữ ca sĩ Dua Lipa đang thu hút sự chú ý của độc giả. Cô vừa xuất hiện công khai với người tình mới là đạo diễn phim Romain Gavras. Tuy nhiên, người yêu cũ của cô, Anwar Hadid, đã gửi một số tin nhắn đáng lo ngại trên Instagram. Trong đó, anh ta khẳng định rằng đang cố gắng tìm và giết người tình mới của Dua Lipa. Tin nhắn này khiến nhiều người lo lắng cho sự an toàn của cô ca sĩ. Dua Lipa và Anwar Hadid đã chia tay từ hai năm trước và cô đã tìm được hạnh phúc mới cùng Romain Gavras.

Người yêu cũ của Lipa đã gửi một tin nhắn đáng lo ngại sau khi cô xuất hiện lần đầu trước công chúng với người tình mới

Dua Lipa tay trong tay dự LHP Cannes cùng bạn trai mới Romain Gavras. Giờ đây, bạn trai cũ của cô, Anwar Hadid, đã đăng một số câu chuyện trên Instagram về mối quan hệ mới của họ, theo TMZ.

Chủ nhật ngày 22/5, Hadid thông qua Instagram chia sẻ cảm xúc với người tình mới Dua Lipa. Trong một trong số đó, anh ta đã đăng một bức ảnh tự sướng với chú thích: “Cố gắng không tìm và giết anh ta.” Trong một bài đăng khác, anh viết “Tôi không thể thở được [sic],” theo sau là các cột đất di chuyển ngẫu nhiên. Bài đăng kỳ lạ có chú thích: “Tôi ghét cách bạn gọi tên tôi” và một người khác nói: “Chúc bạn vui vẻ”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù Anwar Hadid không nói nó hướng đến ai, nhưng hầu hết mọi người đều suy luận rằng anh ấy đang ám chỉ người yêu cũ đã đi tiếp. Dua và Hadid bắt đầu hẹn hò vào năm 2019 nhưng chia tay 2 năm sau đó do cả hai đi du lịch quá nhiều. Cả hai thường xuyên đi du lịch với Dua, với tư cách là một nghệ sĩ giải trí và Hadid với tư cách là một người mẫu (anh trai của các người mẫu Gigi và Bella Hadid).

Nhưng bây giờ đã hai năm kể từ khi họ chia tay, và có vẻ như anh ấy vẫn chưa vượt qua được. Dua và Romain Gavras được cho là đã hẹn hò với nhau trong vài tháng qua. Họ lần đầu tiên được liên kết vào tháng Hai khi họ bị phát hiện rời khỏi một bữa tiệc ở London. Họ một lần nữa được bắt gặp nắm tay nhau tại Tuần lễ thời trang Paris. Gavras là một đạo diễn phim 41 tuổi người Pháp. Hầu hết các tác phẩm nổi tiếng nhất của anh ấy là các video âm nhạc của anh ấy với Kanye West và MIA

Sau khi Dua Lipa chính thức công khai hẹn hò với bạn trai mới Romain Gavras, người yêu cũ của cô – Anwar Hadid đã đăng tải những câu chuyện khó hiểu trên Instagram, gây ra nhiều tranh cãi và lo ngại từ phía fan hâm mộ. Mặc dù không rõ ràng về đối tượng mà Hadid nhắm đến, nhưng nhiều người cho rằng đó là dành cho Dua Lipa. Điều này cho thấy rằng, sau hai năm chia tay, Anwar Hadid vẫn chưa vượt qua được mối quan hệ với Dua. Tuy nhiên, những lời đe dọa và những cảm xúc tiêu cực không nên được chấp nhận. Chúng ta cần tôn trọng quyền riêng tư và sự lựa chọn của người khác, và học cách đối xử tốt hơn trong các mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *