“Cựu thành viên ECW tố cáo JBL là kẻ ác ôn trong phòng thay đồ WWE”

JBL, hay còn được biết đến với tên gọi John Bradshaw Layfield, là một trong những tên tuổi lớn của làng đấu vật chuyên nghiệp thế giới. Tuy nhiên, ông cũng đã bị cáo buộc là kẻ bắt nạt trong phòng thay đồ của WWE. Nhiều thành viên cũ của ECW đã lên tiếng cáo buộc JBL về hành vi này, trong đó có cựu phát thanh viên của ECW, Stephen DeAngelis. Theo DeAngelis, JBL đã đuổi theo Joey Styles trong phòng thay đồ và bắt nạt các thành viên của APA. Những câu chuyện này đã khiến cho danh tiếng của JBL bị ảnh hưởng, đặc biệt là đối với những tài năng khác của WWE.

Các thành viên cũ của ECW cáo buộc JBL là kẻ bắt nạt trong phòng thay đồ WWE

WWE, JBL, Bobby Lashley, Joey Styles, Roman Reigns,

JBL đã làm được nhiều điều trong suốt sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy; cô ấy là một người giúp việc, cô ấy là nhà vô địch WWE, cô ấy đuổi theo những người nhập cư ở biên giới bảo họ rời khỏi Hoa Kỳ, và cô ấy thậm chí còn có một tình bạn ngắn ngủi với Nam tước Corbin, tình bạn đã kết thúc một cách may mắn trước khi nó trở nên quá sức chịu đựng. .

Nhưng có một khía cạnh khác của JBL mà người hâm mộ WWE không biết nhiều nhưng đã nói về nó trong nhiều năm, đó là sở thích bắt nạt các thành viên khác trong phòng thay đồ của anh ấy.

Ngồi cho một cuộc phỏng vấn trên Hannibal truyền hìnhcựu phát thanh viên của ECW, Stephen DeAngelis thảo luận về việc sau khi JBL đuổi theo Joey Styles trong phòng thay đồ, cựu phát thanh viên WWE đã trừng mắt nhìn các thành viên APA và làm hoen ố di sản của anh ta.

“Tôi yêu Joey. Joey là một trong những thẻ kỳ nghỉ phù hợp nhất của tôi. Tôi đã nhận được một từ Joey cho đến ngày hôm nay. Joey là một trong những người chuẩn bị kỹ lưỡng nhất mà tôi từng thấy. Anh ấy đã nghiên cứu rất nhiều, anh ấy sẽ nhờ người khác thực hiện nghiên cứu. Anh ấy sẽ dành thời gian nói chuyện với các tài năng. Tôi luôn ngưỡng mộ khả năng của Joey trong việc làm mọi thứ có thể để đóng góp vào câu chuyện của các vận động viên,” DeAngelis nói qua TJR Wrestling.

“Chúng ta đều biết rằng Bradshaw bắt nạt mọi người. Vì vậy, mọi người đều có một câu chuyện về Bradshaw. Vì vậy, thực tế là anh ấy đã có được vẻ ngoài của mình, mọi người không thể chờ đợi để chia sẻ câu chuyện. Và tôi không biết liệu nó có liên quan nhiều đến Joey hay không vì thực tế là Bradshaw không còn có thể hoạt động với cùng một bí ẩn nữa.

“Ý tôi là anh ấy vẫn đang cố gắng, nhưng sự bí ẩn đã biến mất, ý tưởng ‘Anh ấy là kẻ bắt nạt. Anh ấy là người thực thi phòng thay đồ, ‘không hẳn vậy. Và tôi mừng cho Joey vì anh ấy đã thoát khỏi nó.”

Giờ đây, đối với những người hâm mộ chưa biết, JBL có một chút tiếng là kẻ chuyên bắt nạt WWE, với nhiều câu chuyện trực tuyến khác nhau đang cố gắng tổng hợp tất cả các tin đồn và báo cáo khác nhau thành một phần toàn diện. Mặc dù anh ấy không còn là người thường xuyên trong phòng thay đồ WWE, nhưng có vẻ như danh tiếng đã đi vào sự nghiệp của anh ấy, đặc biệt là đối với những tài năng khác đã phải trải qua điều đó.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Miz kể chi tiết về sự bắt nạt mà anh ta nhận được từ JBL trong phòng thay đồ WWE.

Thảo luận về sự bắt nạt mà anh ấy phải chịu đựng khi mới bắt đầu sự nghiệp cho một bộ phim tài liệu WWE, The Miz giải thích lý do tại sao anh ấy phải cởi đồ ở hành lang và trong phòng tắm công cộng trong nhiều tháng sau khi anh ấy có thể đã ăn một miếng thịt gà trong túi của một người đàn ông khác.

“Một ngày nọ, tôi đang ăn một miếng thịt gà trong phòng thay đồ,” The Miz nói qua Sports Rush. “Ai đó bước vào và nói, ‘Anh bạn, bạn đã ăn vào túi của tôi.’ Và cái túi ở đó. Tôi giống như, ‘Ồ, không, không, không.’ Anh ta nói, ‘Anh bạn, anh vừa nhét đồ vào túi của tôi đấy.’

tôi đi [shakes head]… Tôi vẫn không nghĩ mình có gì trong túi của anh ấy, nhưng tôi có [saying], ‘Tôi xin lỗi tôi xin lỗi.’ Một người khác bước vào, ‘Ồ, bạn có gì trong túi của anh ấy? Làm thế nào bạn có thể làm điều đó? Khó tin.’ Và tôi nghĩ họ đang nói đùa.”

“Giống như tôi lấy một con gà và ném nó vào phòng thay đồ rồi bôi bẩn khắp nơi và khắp đồ đạc. Đó là những gì tôi cảm thấy, và tôi đã rất ngạc nhiên. ‘Tôi xin lỗi, tôi không cố ý. Tôi chỉ đang cố gắng làm điều đúng đắn ở đây.’ Và anh ấy nói, ‘Bạn không được phép mặc quần áo trong phòng thay đồ của chúng tôi. Tôi nghĩ bạn nên ra khỏi phòng thay đồ.”

Bây giờ, vì The Miz chưa đề cập rõ ràng ai là nhân vật phản diện trong câu chuyện này, ban giám khảo vẫn chưa biết ai thực sự đã đuổi Siêu sao trẻ ra khỏi phòng thay đồ, với JBL và Chris Benoit thường được coi là những ứng cử viên có khả năng nhất. Tuy nhiên, bất kể Siêu sao nào cố gắng sử dụng vị thế kỳ cựu của họ để gây khó khăn cho Miz trẻ tuổi – Booker T đã nói rõ rằng đó là JBL – thật điên rồ khi đọc tài khoản trực tiếp về cách một nghệ sĩ biểu diễn như Miz, một trong những vài Champions Double Grandslam trong lịch sử WWE, gần như chứng kiến ​​​​sự nghiệp của anh ấy bị xóa sổ trước khi nó có thể bắt đầu vì một ông già ghen tị với cách anh ấy gia nhập ngành. Tuy nhiên, đối với những người hâm mộ ngày nay đã thường xuyên chứng kiến ​​​​những kẻ như Bad Bunny và Logan Paul giết nó một cách thường xuyên, thật khó để tưởng tượng JBL lại thực hiện hành vi đó ở phía sau, chứ đừng nói đến việc tưởng tượng khả năng họ có thể nhìn nhà cựu vô địch theo cách tương tự một lần nữa .

thẻ: Bobby Lashley, Triều đại La Mã


JBL đã trở thành một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất trong lịch sử WWE vì sở thích bắt nạt các thành viên khác trong phòng thay đồ. Nhiều câu chuyện và báo cáo trực tuyến đã được tung lên về hành vi của anh ta, khiến cho danh tiếng của anh ta bị ảnh hưởng. Ngoài ra, Miz đã chia sẻ câu chuyện về việc anh bị đuổi khỏi phòng thay đồ WWE trong 7 tháng do bị bắt nạt. Tuy nhiên, trong thời điểm hiện tại, với sự xuất hiện của những kẻ giết chóc như Bad Bunny và Logan Paul, việc tưởng tượng JBL lại thực hiện hành vi đó ở phía sau là khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *