Cựu tay đấm AEW sẵn sàng gia nhập WWE: Hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Madi Wrenkowski, cựu đô vật AEW, đã bày tỏ sự sẵn sàng tham gia WWE trong tương lai. Với việc William Regal trở lại vị trí cũ và bộ đôi năng động Shawn Michaels và Paul Levesque sẵn sàng nắm bắt cơ hội với các tài năng độc lập hơn là khi Vince McMahon giám sát, WWE đang có cơ hội để thu hút các ngôi sao từ các đấu vật khác. Madi Wrenkowski hiện đang giữ huy chương vàng vô địch trong Giải vô địch nữ NWA Word và Giải vô địch đồng đội thẻ MPW, và anh ấy đang nỗ lực vượt qua các giải đấu độc lập và hoàn thiện trò chơi tục ngữ của mình qua các trận đấu với các đô vật từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đang tận hưởng rất nhiều thành công trên võ đài trên đấu vật độc lập, từ NWA đến Ring of Honor và thậm chí là AEW.

Cựu AEW thường xuyên sẵn sàng tham gia WWE

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

“Cánh cửa cấm” giữa WWE và AEW phần lớn là một chiều, chỉ có Cody Rhodes, Gigi Dollin và Blair Davenport mang tài năng của họ đến Titan Towers so với khoảng một phần tư đội hình của Tony Khan, những người đã chiến đấu để được thăng chức cho Vince McMahon trên một lúc này hay lúc khác.

May mắn thay, với việc William Regal trở lại vị trí cũ và bộ đôi năng động Shawn Michaels và Paul Levesque dường như sẵn sàng nắm bắt cơ hội với các tài năng độc lập hơn là khi ông McMahon giám sát quá trình phát triển, có thể sẽ đến ngày các ngôi sao vươn lên. vì vậy thứ tự mổ xẻ tục ngữ trong quá trình phát triển có thể sớm quay trở lại tầm ngắm của WWE, đặc biệt là bây giờ AEW bóng tốiChiều cao tối đã bị đóng băng để ủng hộ chương trình Ring of Honor và Đụng độ AEW.

Một trong những người biểu diễn sẵn sàng nhảy từ AEW sang WWE không ai khác chính là Madi Wrenkowski, ex Trời tối mạnh mẽ, người hiện đang giữ huy chương vàng vô địch trong Giải vô địch nữ NWA Word trong khuôn khổ M95 và Giải vô địch đồng đội thẻ MPW trong khuôn khổ Bougie Reality. Thảo luận về tương lai đấu vật của anh ấy Chương trình đấu vật A2TheKWrenkowski nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi được làm việc với Regal và Levesque nếu có cơ hội.

“Tất nhiên là có. Mọi cánh cửa của tôi đều rộng mở,” Wrenkowski nói qua Fightful. “Tôi chắc chắn sẽ cam kết làm việc cho một công ty nếu có cơ hội và nó phù hợp với tôi. [for me], Tôi chắc chắn rất thích được tham gia WWE. Tôi nghĩ mặc dù đôi khi mọi người thích nói xấu về nó, nhưng chính công ty đã khiến tất cả chúng ta yêu thích môn thể thao này. Tôi sẽ luôn đánh giá cao công ty, đặc biệt là với những bộ óc như Regal và Triple H đằng sau sản phẩm. Vì vậy, vâng, tôi muốn đến đó.

Mặc dù thông báo tuyển dụng mới nhất của WWE giống như một thư mục thể thao đại học hơn là một danh sách sáng giá của các đô vật độc lập, với mọi nam và nữ cựu thành viên đại học và / hoặc vận động viên CrossFit ở dạng này hay dạng khác, người ta không cần phải nhìn xa để xem Các chuyến đi và công ty đã đầu tư vào các ngôi sao độc lập trước đây, với cả Dragon Lee và Eddie Thorpe sẽ đến NXT với nhiều kinh nghiệm làm việc tại New Japan Pro Wrestling. Mặc dù cố gắng dạy đấu vật chuyên nghiệp cho các vận động viên cấp cao nhất sẽ luôn là cách WWE và các chương trình khuyến mãi khác đi xuống, nhưng việc thuê một con ngựa làm việc dày dạn kinh nghiệm như Wrenkowski sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Madi Wrenkowski thảo luận về giá trị của việc làm việc bên ngoài WWE.

Mặc dù Wrenkowski sẽ vui vẻ nhận cuộc gọi từ WWE và thậm chí có thể tham gia thương hiệu nếu có cơ hội, nhưng hiện tại, anh ấy đang tận hưởng rất nhiều thành công trên võ đài trên đấu vật độc lập, từ NWA đến Ring of Honor và thậm chí là AEW, nơi anh ấy đấu vật gần đây nhất vào tháng 12 năm 2022.

Khi được hỏi về việc chạy miễn phí của anh ấy Chương trình đấu vật A2TheKWrenkowski bày tỏ cách anh ấy có thể hoàn thiện khả năng của mình để trở thành một tài năng hiệu quả hơn trên sân đấu.

“Tôi nghĩ NWA rõ ràng có giá trị tình cảm lịch sử đó đối với việc quảng cáo của họ,” Wrenkowski nói qua Fightful. “Đây là một trong những chương trình khuyến mãi diễn ra lâu nhất, nếu không muốn nói là lâu nhất hiện nay, vì vậy thật tuyệt vời khi sản phẩm của họ luôn xuất hiện một cách nhất quán. Tôi cảm thấy muốn phân nhánh và thực hiện các quảng cáo như AEW và ROH, đó là một bầu không khí khác. Họ làm công việc của họ trước đám đông trực tiếp. Nó không chỉ giúp tôi tiếp tục trau dồi kỹ năng của mình mà còn giống như vào cuối ngày, khi các trận đấu của tôi được phát sóng, mọi người nói, ‘Ồ, đây là một nửa của NWA Women’s Tag Champions’, vì vậy tôi rất tử tế. để quảng bá cả hai thương hiệu. Đó là tôi bây giờ, tôi là nhà vô địch NWA và tôi tình cờ tham gia ROH. Thành thật mà nói, nó giống như một chiến thắng đôi bên cùng có lợi cho tất cả mọi người, tôi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trước nhiều phụ nữ hơn. Những người phụ nữ trong NWA chắc chắn đã vật lộn ngày càng khó khăn hơn. AEW và ROH, đó là một phong cách khác.”

Wrennkowski sẽ là đô vật hợp đồng toàn thời gian cho AEW hay WWE? Có thể, có thể không, nhưng hiện tại, anh ấy đang nỗ lực vượt qua các giải đấu độc lập và hoàn thiện trò chơi tục ngữ của mình thông qua các trận đấu với tất cả mọi người từ những cường quốc như Jade Cargill và Nyla Rose, cho đến các đô vật Joshi như Hikaru Shida và Emi Sakura. Trong một môn thể thao mà không gì có thể thay thế số lần lặp lại, điều đó sẽ chứng tỏ giá trị trong tương lai.

thẻ: Ba lần H

Madi Wrenkowski, đô vật độc lập và đương kim vô địch của Giải vô địch nữ NWA Word, đã thể hiện sự sẵn sàng tham gia WWE nếu có cơ hội. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đang tận hưởng thành công trên võ đài đấu vật độc lập và đang hoàn thiện trò chơi tục ngữ của mình thông qua các trận đấu với các đô vật từ khắp nơi trên thế giới. Việc WWE thuê các tài năng độc lập cũng đang được chú ý, với việc những ngôi sao như Dragon Lee và Eddie Thorpe sẽ đến NXT với nhiều kinh nghiệm làm việc tại New Japan Pro Wrestling. Tuy nhiên, với bộ đôi năng động Shawn Michaels và Paul Levesque đang nắm bắt cơ hội với các tài năng độc lập, có thể sẽ đến ngày các ngôi sao vươn lên trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *