“Cuộc trò chuyện thú vị giữa Coco Gauff và Jimmy Butler về lời đề nghị ‘độc ác’ của NBA Finals trước khi vòng play-offs bắt đầu”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại Roland Garros, Coco Gauff đã kể về lời đề nghị tàn bạo của ngôi sao bóng rổ Jimmy Butler trước khi trận play-off bắt đầu. Gauff đã ca ngợi cầu thủ của Miami Heat và tiết lộ rằng anh ta đã đề nghị cô ấy và gia đình một số vé để tham dự trận chung kết NBA trước khi giải đấu bắt đầu. Đây là một sự kiện đặc biệt cho một ngôi sao trẻ như Gauff và chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Trong khi đó, cô ấy cũng đang tìm cách tiến sâu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Coco Gauff đã đưa ra lời đề nghị NBA Finals tàn bạo của Jimmy Butler trước khi trận play-off bắt đầu

Coco Gauff, Jimmy Butler, Nhiệt

Cơn sốt Jimmy Butler đã chính thức đến với Roland Garros. Coco Gauff ca ngợi ngôi sao của Miami Heat, nói với các phóng viên ở Paris về cách Butler đóng vai trò là nguồn cảm hứng cho cô ấy.

Gauff cũng tiết lộ rằng Jimmy Butler, trước khi bắt đầu Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023, đã đề nghị vé tham dự Vòng chung kết NBA năm 2023.

“Và sau đó anh ấy nói, OK, khi chúng ta vào Chung kết, hãy cho tôi biết nếu gia đình bạn muốn có vé. Vì vậy, đây là trước khi chúng tôi lọt vào vòng loại trực tiếp,” Gauff nói (h / t Tom Hamilton của ESPN). Đó là trước khi chúng tôi thua Hawks trong trận play-in đầu tiên. Tôi chỉ cảm thấy như mình biết điều đó — mọi người như chúng tôi có 3% cơ hội lọt vào Chung kết, nhưng khi anh ấy gửi nó cho tôi, tôi biết chúng tôi sẽ vào Chung kết vì anh ấy không nói, ‘nếu chúng tôi vượt qua nó đến Chung kết,” anh ấy nói, “khi chúng ta vào đến chung kết.”

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là sự tự tin ở mức cao nhất.

Như Gauff đã đề cập, Jimmy Butler và Heat đã thua Atlanta trong Giải đấu Play-in trước khi giành chiến thắng trước Chicago Bulls để giành suất đá playoff cuối cùng trong Hội nghị miền Đông. Kể từ đó, Heat đã bất chấp tỷ lệ cược dài trong hết loạt trận này đến loạt trận khác. Ở vòng đầu tiên, Heat đã quét sạch Milwaukee Bucks hùng mạnh trước khi hạ gục New York Knicks ở vòng thứ hai. The Heat sau đó sẽ được dẫn dắt bởi Jimmy Butler một lần nữa trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông bằng cách dẫn trước Boston Celtics trong bảy trận đấu.

Gauff cũng đang tìm cách tiến sâu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Cô ấy đã vượt qua bài kiểm tra đầu tiên của giải đấu khi đánh bại Rebeka Masarova ở vòng đầu tiên sau khi thua set đầu tiên.

thẻ: Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA


Coco Gauff đã tiết lộ rằng Jimmy Butler đã đưa ra lời đề nghị vé tham dự Vòng chung kết NBA năm 2023 trước khi bắt đầu Vòng loại trực tiếp. Gauff cảm thấy tự tin khi nghe lời đề nghị của Butler, và tin rằng Heat sẽ vào Chung kết. Dù không thể đến được Chung kết, Heat vẫn bất ngờ vượt qua các đối thủ mạnh để giành suất vào play-off. Trong khi đó, Gauff cũng đang tìm cách tiến sâu tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Việc Butler và Gauff đều đang chinh phục mục tiêu của mình cho thấy sự quyết tâm và niềm tin vào bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *