“Cuộc trả thù của Quái vật trên Cody Rhodes tại đêm đấu Night of Champions”

Bài viết mới đây đã đưa ra thông tin về trận đấu giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar tại Night of Champions của WWE. Trận đấu này đã kết thúc với Cody Rhodes chấp nhận thất bại sau khi bị Brock Lesnar nhốt trong Kimura. Tuy nhiên, Cody Rhodes đã cho thấy sự thông minh và kỹ năng của mình khi sử dụng vật đúc titan để tấn công Lesnar và đánh bại anh nhiều lần bằng các bộ tăng cường cánh tay hợp pháp. Tuy nhiên, đây không phải là đủ để hạ gục Lesnar, và Rhodes đã chấp nhận thất bại cuối cùng. Đây là một trận đấu đầy kịch tính và đáng xem của WWE.

The Beast đã tấn công Cody Rhodes trong Night of Champions

WWE, Cody Rhodes, Brock Lesnar, Đêm của những nhà vô địch, Phản ứng dữ dội của WWE,

TRÊN Đêm của những nhà vô địchVũ trụ WWE được coi là chương mới nhất của “The CodyVerse” và giống như bất kỳ bộ ba phim hay nào – hoặc ít nhất là giống như bộ ba phim Chiến tranh giữa các vì sao ban đầu – chương này kết thúc trong thất bại, với trại của anh hùng tự hỏi liệu anh ta có thể vượt qua ông chủ hay không lớn và xấu sau khi chịu một đòn quan trọng như vậy.

Quá trình tố tụng mở ra đủ để dự đoán, với việc Cody Rhodes nhanh chóng nhận ra rằng vật đúc titan của anh ta có thể được sử dụng làm vũ khí và sử dụng thông tin đó để đạt hiệu quả tốt bằng cách đánh bại “The Beast Incarnate” nhiều lần bằng các bộ tăng cường cánh tay hợp pháp. Tuy nhiên, đây không phải là liều thuốc thần lấy đi sức mạnh của Lesnar, bởi theo quan điểm của anh, anh vẫn có thể khóa chặt “The American Nightmare” trong Kimura và nghiền xương hắn thành cát bụi.

Về bản chất, đây là luận điểm cốt lõi của trận đấu, với việc Rhodes sử dụng diễn xuất và sự khéo léo của mình để hạ gục Cross Rhodeses và Lesnar thay vì tập trung vào trò chơi phục tùng của mình, chỉ với một quả F5 được ném trong suốt 10 phút của trận đấu. Rhodes sẽ chiếm thế thượng phong, trông như thể anh ta sắp có được chiến thắng thứ hai liên tiếp trước Lesnar, và sau đó, như một bộ máy đồng hồ, anh ta sẽ đau đớn ngồi trên chiếc tạp dề võ đài, cố gắng một cách tuyệt vọng để có được sức mạnh cần thiết. lên đến Đêm của những nhà vô địch dây thừng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều này diễn ra trong phần lớn thời gian sau của trận đấu cho đến khi, sau khi ăn con F5 nói trên, Lesnar lại nhốt Kimura, và lần này, Rhodes không thể thoát ra khỏi nó, thay vào đó bất tỉnh và chấp nhận thua cuộc. chẳng hạn như Luke Skywalker, người cũng bị đánh bại một mình vào cuối trận chiến thứ hai với bất lợi lớn.

Hãy hy vọng mùa hèSlam cung cấp một giải pháp tích cực mà người hâm mộ vô cùng mong muốn, vì thật khó để tưởng tượng cốt truyện này sẽ có nhiều nếp nhăn hơn trước khi nó kết thúc.

thẻ: Brock Lesnar, Cody Rhodes, WWE Phản ứng dữ dội


Trận đấu giữa Cody Rhodes và Brock Lesnar tại Night of Champions đã kết thúc với thất bại cho Rhodes dù anh đã cố gắng sử dụng vật đúc titan của mình làm vũ khí. Lesnar đã khóa chặt Rhodes trong Kimura và đánh bại anh ta sau một trận đấu căng thẳng. Tuy nhiên, trận đấu này vẫn là một trận đấu đáng xem và mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ WWE. Chúng ta hãy hy vọng rằng mùa hè Slam sẽ mang đến cho chúng ta nhiều trận đấu tuyệt vời hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *