“Cuộc đua đấu giá giữa PFL-ONE Championship và Bellator thu hút sự chú ý với những phát ngôn đầy bất ngờ của Dana White”

Trong giới MMA, tin đồn về việc Bellator MMA sẽ được bán và PFL đang cố gắng mua tổ chức này đang gây nhiều sự chú ý. Thậm chí, giám đốc UFC, Dana White cũng đã phát biểu về việc này. Theo ông, PFL là một tổ chức đốt tiền mặt và không có xếp hạng, nhưng họ vẫn đang cố gắng huy động 280 triệu đô la để mua Bellator. Trong bối cảnh đó, ONE Championship cũng đang hy vọng mua được Bellator MMA để mở rộng thị trường của mình ở Bắc Mỹ. Cuộc chiến đấu thầu này sẽ rất thú vị và sẽ đưa ra câu hỏi về động thái kinh doanh thông minh của công ty mua được Bellator.

Giá thầu PFL-ONE Championship của Bellator cho cuộc chiến đang được chú ý nhiều hơn sau những bình luận mở mang tầm mắt của Dana White

hình ảnh đặc trưng

Có tin đồn rằng Bellator MMA sẽ được bán và PFL đang tìm cách mua tổ chức MMA. Dana White đã phải bình luận về đối thủ của mình sau UFC Vegas 73 tại cuộc họp báo sau trận đấu.

“Bạn là một tổ chức [PFL] tức là đốt tiền mặt, không có xếp hạng và không bán vé và bạn sẽ huy động được 280 triệu đô la để mua một công ty đốt tiền mặt, [Bellator] không bán vé và không xếp hạng. Nghe có vẻ như thiên tài hoàng gia tuyệt đối đối với tôi.

Dana White không bao giờ từ bỏ đối thủ của mình và anh ấy chắc chắn không ở đây nhưng sau sự tương tác này với giới truyền thông, nó đã gây ra một cuộc chiến đấu thầu cho Bellator MMA. Bellator từng được coi là No. Xếp thứ 2 sau UFC nhưng sự trỗi dậy của cả PFL phát sóng trên ESPN và ONE Championship hiện đang phát sóng trên Prime Video, họ đã có xu hướng giảm dần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

PFL ngay lập tức nổi lên như một tổ chức số 1. 2 sau UFC sau khi họ ký hợp đồng ồ ạt với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou. Nếu họ mua Bellator và đặt các võ sĩ của họ dưới biểu ngữ PFL thì sẽ không có sự cạnh tranh từ bất kỳ tổ chức nào khác để giành vị trí thứ hai sau gã khổng lồ là UFC.

Đó là lý do tại sao ONE Championship đang cố gắng đánh bại PFL để mua Bellator MMA. ONE Championship cuối cùng đã đến được đất Mỹ với nỗ lực phát triển cơ sở người hâm mộ của họ ở Bắc Mỹ nhưng họ vẫn cần nhiều hơn nữa nếu muốn trở thành một cái tên quen thuộc và việc mua Bellator MMA chắc chắn sẽ giúp ích.

Chắc chắn sẽ rất thú vị để xem ai có vốn để mua Bellator MMA và họ sẽ có thể làm gì với nó. Dana White không tin rằng việc bất kỳ công ty nào mua Bellator MMA là một động thái kinh doanh thông minh, vì vậy hãy chờ xem liệu anh ấy có đúng hay không.

thẻ: Bellator, Dana trắng


Cuộc chiến đấu thầu giữa các tổ chức PFL và ONE Championship để mua Bellator MMA đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và các fan hâm mộ. Nếu PFL mua được Bellator, họ sẽ trở thành tổ chức số 1, không có đối thủ đáng kể nào sau UFC. Tuy nhiên, ONE Championship cũng đang cố gắng chiêu mộ Bellator để trở thành một cái tên quen thuộc tại thị trường Mỹ. Dù cách nhìn của Dana White khá phủ định, việc mua Bellator MMA vẫn có thể là một động thái kinh doanh thông minh và sẽ đưa tổ chức này trở thành một đối thủ đáng gờm của UFC. Hãy chờ xem ai sẽ có đủ vốn để mua Bellator MMA và họ sẽ làm gì với nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *