“Cuộc chiến giữa các vì sao: Cập nhật sốc về tương lai của Luke Skywalker do Mark Hamill tiết lộ”

Mark Hamill, ngôi sao của bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao, vừa đưa ra một cập nhật đáng buồn về tương lai của Luke Skywalker. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh cho biết rằng không có lý do gì để anh tiếp tục đóng vai này. Mark Hamill đã trở lại với vai Luke Skywalker trong ba phần của bộ phim, nhưng nhân vật này đã kết thúc cuộc đời ở phần cuối của The Last Jedi. Mặc dù điều này có thể khiến người hâm mộ khó chịu, nhưng thật sảng khoái khi nghe một ngôi sao tự nhận thức và sẵn sàng để một thế hệ mới dẫn dắt loạt phim.

Chiến tranh giữa các vì sao: Bản cập nhật bom tấn của Mark Hamill về tương lai của Luke Skywalker

Chiến tranh giữa các vì sao sẽ tiếp tục nhưng đừng mong đợi Luke Skywalker sẽ tiếp tục. Mark Hamill gần đây đã đưa ra một cập nhật đáng buồn về việc đóng vai trò khiến anh ấy trở thành ngôi sao.

Xuất hiện trên chương trình Buổi sáng Chủ nhật của CBS, Hamill, 71 tuổi, về cơ bản tắt đèn khi được hỏi về tương lai Chiến tranh giữa các vì sao của mình.

“Chà, bạn không bao giờ nói không, nhưng tôi không thấy lý do gì để làm như vậy [play Luke Skywalker]” Hamill nói.

Anh ấy tiếp tục, “Hãy để tôi nói theo cách này: Ý tôi là, họ có rất nhiều câu chuyện để kể, họ không cần Luke nữa. Tôi có thời gian của mình, và điều đó thật tốt. Nhưng thế là đủ.”

Mark Hamill trở lại với vai Luke Skywalker trong bộ ba phim Chiến tranh giữa các vì sao gần đây, xuất hiện ở phần cuối của The Force Awakens trước khi nhận một vai nổi bật hơn trong The Last Jedi. Nhân vật này đã chết ở cuối The Last Jedi sau cuộc đối đầu với Kylo Ren (Adam Driver) nhưng anh ta sẽ xuất hiện trở lại trong một số khả năng – có thể là một hồn ma Thần lực – trong The Rise of Skywalker.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng di sản của Hamill với tư cách là Luke Skywalker vẫn tồn tại. Gần đây, anh ấy đã phát biểu trong buổi lễ trao tặng Đại lộ Danh vọng Hollywood cho ngôi sao quá cố Chiến tranh giữa các vì sao Carrie Fisher khi cô ấy được truy tặng một ngôi sao.

Ngoài thiên hà xa xôi, Hamill đã có những vai diễn đáng chú ý từ việc lồng tiếng cho Joker trong một số dự án về Người Dơi cho đến lồng tiếng cho Merv Pumpkinhead trong hai tập của The Sandman cho Netflix vào năm ngoái. Sau khi hoàn thành, cô ấy sẽ xuất hiện trong nhiều dự án khác nhau – chủ yếu là lồng tiếng.

Mặc dù nhận xét này có thể khiến người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao khó chịu, nhưng thật sảng khoái khi nghe một ngôi sao tự nhận thức và sẵn sàng để một thế hệ mới dẫn dắt loạt phim. Tôi chắc rằng nếu Hamill muốn quay lại, họ sẽ tìm ra cách để làm điều đó. Nhưng có vẻ như anh ấy sẵn sàng chèo thuyền vào hoàng hôn và để một gương mặt mới thực hiện nhượng quyền thương mại.

thẻ: Chiến tranh giữa các vì sao

Mark Hamill đã đưa ra một cập nhật đáng buồn về tương lai của Luke Skywalker trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Ông cho biết rằng anh ta đã chấm dứt vai diễn của mình và không thấy lý do gì để tiếp tục đóng vai Luke. Mặc dù điều này khiến người hâm mộ khó chịu, nhưng đó là quyết định của một ngôi sao có nhận thức về di sản của mình. Tuy nhiên, nếu Hamill muốn quay lại, chắc chắn sẽ có cách để làm điều đó. Thế hệ mới sẽ dẫn dắt loạt phim và để một gương mặt mới thực hiện nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *