Cùng khám phá 4 lý do thuyết phục về tại sao Miles Morales là người hùng Người Nhện vượt trội hơn Peter Parker.

Miles Morales, một nhân vật Người Nhện rất khác với Peter Parker, đang trở thành một anh hùng tốt hơn cả trong truyện tranh và phim ảnh. Có 4 lý do chắc chắn cho điều này. Đầu tiên, trang phục của Miles nổi bật hơn với bộ đồ màu đen và đỏ, được cập nhật và thú vị hơn so với cả Peter Parker. Thứ hai, câu chuyện của Miles phù hợp hơn với thế giới ngày nay, khi anh là một sinh viên gốc Phi-Latinh, có một câu chuyện bi thảm với cha mẹ anh và cố gắng cân bằng cuộc sống với tư cách là một siêu anh hùng. Thứ ba, Miles có một bộ sức mạnh hoành tráng hơn so với Peter, bao gồm hai sức mạnh khác mang lại lợi thế cho anh ta. Và cuối cùng, Miles phá vỡ khuôn mẫu mà Peter đã xây dựng, giúp anh nổi bật hơn so với Peter theo cách tốt nhất có thể. Với những lý do này, Miles Morales đang trở thành một anh hùng Người Nhện tuyệt vời.

4 lý do chắc chắn tại sao Miles Morales là Người Nhện tốt hơn Peter Parker

Spider-Man Across The Spider-Verse vừa ra mắt và nó sẽ là một cú hích lớn cho Marvel và Sony. Trung tâm thành công của anh ấy không ai khác chính là Miles Morales, một Người Nhện rất khác với người đã bắt đầu tất cả – Peter Parker. Nhưng trong khi phần sau là tiêu chuẩn vàng, cả trong phim và truyện tranh, thì có thể Miles đang dần trở thành anh hùng tốt hơn trong cả hai. Chúng tôi xem xét một vài lý do tại sao đứa trẻ mới vào khối

4 lý do tại sao Miles Morales là Người Nhện tốt hơn Peter Parker

Miles Morales, Người nhện: Vượt qua vũ trụ nhện

4. Trang phục ngầu hơn

Peter Parker đã trải qua một số trang phục, bao gồm cả symbiote ngoài hành tinh màu đen cổ điển dẫn đến sự ra đời của Venom. Nhưng nếu đúng như vậy, thì có một điều thú vị về bộ trang phục màu đen và đỏ của Miles khiến nó nổi bật hơn hầu hết những gì Peter mặc, cả trong truyện tranh và phim ảnh.

Như đã thấy trong Spider-Man: Across the Universe, trang phục đen và đỏ được cập nhật của Miles nổi bật giữa biển Người Nhện rộng lớn từ Hội Người Nhện. Mặc dù lần đầu tiên được giới thiệu trong Ultimate Comics: Spider-Man #5, bộ đồ màu đen và đỏ đã thu hút sự chú ý của mọi người trong một câu chuyện chứng kiến ​​​​Miles trở thành người thu thập thông tin trên tường tiếp theo trong một vũ trụ thay thế. Kể từ đó, Miles chuyển sang Earth-616, vũ trụ truyện tranh chính và thậm chí còn trở nên nổi tiếng hơn nhờ bộ phim về cậu thiếu niên của Sony. Như hiện tại, bộ đồ tiêu chuẩn của Miles trông cao cấp hơn của Peter, đặc biệt là khi được nhìn thấy trong Xuyên suốt Vũ trụ Nhện.

3. Câu chuyện của Miles phù hợp hơn với thế giới ngày nay

Khi Peter Parker lần đầu tiên xuất hiện vào những năm 1960, Stan Lee đã tạo hình cho anh ta khác với hầu hết các siêu anh hùng cùng thời. Trong khi hầu hết các nhân vật tuân theo công thức anh hùng thông thường, Lee đã viết Parker là một thiếu niên lạc lõng với xã hội, người có được sức mạnh của loài nhện và sử dụng chúng để chống lại tội phạm sau khi chú Ben của anh ta bị bọn cướp giết. Và mặc dù nguồn gốc đó là tiêu chuẩn vàng khi nói đến Người Nhện, nhưng không thể phủ nhận rằng nguồn gốc của Miles đang trở nên thú vị.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trở lại truyện tranh, Miles trở thành Người Nhện mới sau khi Peter Parker phiên bản Vũ trụ Tối thượng qua đời. Sau đó, cậu thiếu niên gốc Phi gốc Latinh có được những kỹ năng tương tự, mặc vest và chiến đấu với tội phạm trong khi cố gắng cân bằng cuộc sống của mình với tư cách là một sinh viên, một thiếu niên và con trai của một cảnh sát. Một lúc sau, mẹ của Miles bị giết bởi phát súng của cảnh sát và bắt con trai bà hứa không được nói với cha rằng mình là Người Nhện. Kể từ đó, Người Nhện mới biết rằng cha và chú của mình từng làm việc cho Kingpin, khiến mối quan hệ của họ càng thêm phức tạp.

Việc sử dụng bối cảnh đa dạng, cụ thể là cha là người Mỹ gốc Phi và mẹ là người Latinh, một câu chuyện bi thảm với cha mẹ anh, cộng với tất cả những áp lực thông thường để lớn lên và cứu thế giới, đã khiến câu chuyện của Miles trở nên phù hợp hơn với xã hội ngày nay. Vì những yếu tố câu chuyện này, ngày càng có nhiều người trên thế giới có thể liên hệ tốt hơn với anh ấy với tư cách là Người Nhện.

2. Một bộ sức mạnh hoành tráng hơn

Người Nhện của Marvel, như Peter Parker thường được miêu tả, tuân theo cùng một khuôn mẫu khi nói đến sức mạnh của anh hùng. Sau khi bị một con nhện phóng xạ cắn, Parker có khả năng bám vào tường, sức mạnh siêu phàm, phản xạ, sự nhanh nhẹn và Spider-Sense cho phép anh ta tránh được hầu hết các dạng nguy hiểm. Nhưng trong khi khả năng đó đã phục vụ Peter trong nhiều thập kỷ, Miles đã đưa nó lên một tầm cao mới khi nói đến khía cạnh này với tư cách là Người Nhện.

Cùng với khả năng của Peter, Miles còn có hai sức mạnh khác mang lại lợi thế cho anh ta – một cách để ngụy trang và phóng điện có tên là Venom Strike. Cái đầu tiên cho phép Miles kết hợp quần áo và ngoại hình của anh ấy với nền, khiến anh ấy trở nên vô hình một cách hiệu quả. Trong khi đó, Venom Strike sử dụng một số loại năng lượng định hướng để tạm thời vô hiệu hóa bất kỳ ai mà Miles có thể nhúng tay vào. Như đã thấy trong Spider-Man: Into the Spider-Verse và Across the Spider-Verse, khả năng này cho phép Miles làm những việc mà Peter không thể, giúp anh có cách tốt hơn để cứu vãn tình hình.

1. Miles Morales phá vỡ khuôn mẫu mà Peter Parker đã xây dựng

Trong hơn năm thập kỷ, Peter Parker đã trở thành tiêu chuẩn khi nhắc đến Người Nhện. Sau khi làm say mê rất nhiều người qua vô số truyện tranh, phim và loạt phim hoạt hình, chưa kể hàng tấn hàng hóa trên thị trường, Webslinger của ole tốt bụng đã trở nên lỗi thời ở một thời điểm nhất định trong sự tồn tại của nó. Đó là lý do tại sao Miles Morales gia nhập kinh điển, đặc biệt là những câu chuyện trở thành ngôi sao của anh ấy trong Into the Spider-Verse và Across the Spider-Verse, đã giúp anh ấy nổi bật so với Parker theo cách tốt nhất có thể.

Với những lý do này, có thể nói rằng Miles đã thể hiện khá tốt vai Người Nhện, cả trong truyện tranh Marvel lẫn phim hoạt hình do Sony sản xuất. Vẫn còn phải xem liệu người hùng sẽ sớm tiến vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel hay Sony sẽ tận dụng sự nổi tiếng của anh ấy nhiều hơn. Dù bằng cách nào, tốt hơn hết hãy để mắt đến anh ấy vì hành trình của anh ấy chỉ mới bắt đầu.

thẻ: kỳ quan

Miles Morales, với trang phục ngầu hơn, câu chuyện phù hợp với thế giới ngày nay, bộ sức mạnh hoành tráng hơn và khả năng phá vỡ khuôn mẫu đã xây dựng bởi Peter Parker, đã chứng tỏ mình là một Người Nhện tốt hơn trong cả truyện tranh và phim hoạt hình. Với những điểm mạnh đặc biệt này, Miles đang trở thành một trong những nhân vật yêu thích của Marvel và Sony, và tương lai của anh ta sẽ rất hứa hẹn. Việc tiếp tục theo dõi hành trình của Miles sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho những fan hâm mộ Người Nhện trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *