“Cùng chơi same-game parlay ngày 23/5 với sự xuất hiện của những ngôi sao nổi bật như Aaron Judge và Fernando Tatis Jr.”

Hakim Aaron và Fernando Tatis Jr. đã có màn trình diễn ấn tượng trên cùng một trận đấu bóng chày với tỷ số 5-23. Đây là một trong những trận đấu đầy kịch tính của MLB. FanDuel cũng đã tổ chức một trò chơi xiên với tỷ lệ cược hơn 20-1, thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà cái. Trong bài viết, những cái tên như Juan Soto, Aaron Judge và Cedric Mullens cũng được đề cập đến với những thông tin thú vị về thành tích đánh bóng của họ trong mùa giải này. Đây là một bài viết đầy đủ thông tin và hấp dẫn cho các fan hâm mộ bóng chày.

Hakim Aaron, với sự tham gia của Fernando Tatis Jr. hiển thị trên cùng một trò chơi xiên cho 5-23

Vào thứ Ba, ngày 23 tháng 5, chúng tôi có đầy đủ các trận bóng chày và Fanduel tổ chức một ván cược xiên của cùng một trò chơi với tỷ lệ cược hơn 20-1. Chúng tôi đang xem cược xiên của cùng trò chơi này trên loạt tỷ lệ cược MLB của bạn vào Thứ Ba, ngày 23 tháng Năm.

Với rất nhiều lựa chọn trên bảng, thật tuyệt khi Fanduel chạy quảng cáo trò chơi tương tự này để giúp chúng tôi quyết định nơi đặt tiền của mình. Khuyến mãi này có hai cược xiên của cùng một trò chơi cộng lại. Hãy xem quảng cáo trò chơi tương tự của Fanduel có gì.

MLB Tỷ lệ cược xiên trong cùng một trò chơi, được phép của FanDuel

Tỷ lệ cược xiên trận đấu bình đẳng MLB

Fernando Tatis Jr. để ghi lại 2+ tổng số cơ sở

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Juan Soto để ghi tổng cộng 2 cơ sở trở lên

Aaron Judge để ghi tổng cộng 2 cơ sở trở lên

Cedric Mullens để ghi tổng cộng 2 cơ sở trở lên

Tỷ lệ cược xiên của cùng một trò chơi: +2083 hoặc +383 cho (BAL-NYY) & +351 cho (SD-WAS)

Fernando Tatis Jr. là một trong những cầu thủ thú vị nhất trong môn bóng chày, và anh ấy đã đánh bóng rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,274 với 7 lần chạy trên sân nhà và 14 lần RBI trong 49 trận. Anh ấy cũng đạt 0,333 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,444 và tỷ lệ trượt 0,625 khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này.

Juan Soto là một trong những cầu thủ đánh bóng giỏi nhất trong môn bóng chày, và anh ấy đã đánh bóng rất tốt trong mùa giải này. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,248 với 8 lần chạy trên sân nhà và 21 RBI trong 47 trận. Anh ấy cũng đạt 0,398 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,500 và tỷ lệ trượt 0,944 trong mùa giải này.

Aaron Judge có thành tích đối đầu tốt với Orioles. Anh ấy có chỉ số đánh bóng trung bình là 0,313 với 102 lần đánh, 37 lần chạy trên sân nhà, 82 lần RBI và 90 lần ghi được trong 90 trận đấu với Orioles trong sự nghiệp của mình. Anh ấy cũng đang đạt 0,364 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,484 và tỷ lệ trượt 0,720 khi ném bóng thuận tay phải trong mùa giải này.

Cedric Mullins đã là một cầu thủ ghi bàn rất hiệu quả trong mùa giải này và anh ấy có cơ hội tốt để ghi 2 bàn thắng trở lên trước Yankees ngày hôm nay. Anh ấy hiện đang đạt 0,283 với 7 lần chạy về nhà và 38 lần RBI. Anh ta cũng đã đánh cắp 13 căn cứ. Anh ấy đã đánh an toàn trong 4 trận gần đây nhất, và anh ấy có 2 cú đánh đôi và một cú ăn ba trong khoảng thời gian đó. Mullins là một tay đập nguy hiểm, và anh ấy có khả năng sẽ có một trận đấu lớn với Yankees ngày hôm nay ngay cả khi có Gerrit Cole trên sân.

thẻ: Hakim Harun, Fernando Tatis Jr., John Soto

Trong bài viết này, chúng ta được giới thiệu với trò cược xiên của cùng một trò chơi MLB với tỷ lệ cược hơn 20-1, cho phép bỏ cược trên nhiều tùy chọn khác nhau. Điều đáng chú ý là Fanduel đã giúp người chơi quyết định nơi đặt tiền của mình bằng cách chạy quảng cáo trò chơi tương tự. Bài viết cũng giới thiệu các cầu thủ đánh bóng tốt như Fernando Tatis Jr., Juan Soto và Aaron Judge, cũng như Cedric Mullens, người có cơ hội tốt để ghi 2 bàn thắng trở lên trước Yankees. Các tay đánh này là những lựa chọn tuyệt vời cho trò cược xiên của cùng một trò chơi và có thể giúp người chơi giành chiến thắng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *