Conor McGregor hứa hẹn mang đến “khả năng chiến đấu tuyệt vời nhất” trong trận đấu với Michael Chandler.

Conor McGregor đã có những lời hứa hẹn khi trở lại UFC trước Michael Chandler vào cuối năm nay. Sau khi bị gãy chân trước Dustin Poirier vào tháng 7 năm ngoái, võ sĩ người Ireland đang mong chờ trận đấu này để thể hiện sự trở lại vĩ đại nhất trong môn thể thao đối kháng. Tuy nhiên, không chỉ có mục tiêu đó, McGregor cũng muốn tham gia tới bốn trận đấu trong một năm dương lịch. Với sự nỗ lực và tinh thần quyết tâm đó, chắc chắn fan hâm mộ sẽ không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của anh ấy.

Conor McGregor hứa hẹn ‘sự trở lại tốt nhất trong các môn thể thao chiến đấu’ trước Michael Chandler

Conor McGregor đã để mắt đến sự trở lại trong một thời gian.

Võ sĩ người Ireland dự kiến ​​sẽ trở lại UFC được chờ đợi từ lâu vào cuối năm nay trước Michael Chandler sau khi The Ultimate Fighter 31 kết thúc.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của McGregor kể từ khi anh bị gãy chân trước Dustin Poirier vào tháng 7 năm 2021 và anh hứa đây sẽ là sự trở lại vĩ đại nhất trong môn thể thao đối kháng.

“Không chỉ là sự trở lại – sự trở lại lớn nhất trong các môn thể thao chiến đấu,” McGregor nói trong một cuộc phỏng vấn do UFC sản xuất (thông qua MMA Fighting). “Cái này sẽ [that]. Tôi sẽ đá vào đầu gã này. Anh ấy chỉ được thiết kế riêng để được đá chính ở mọi nơi, và đó là điều tôi hướng tới. Tôi định quấn thanh thép này quanh đối thủ. Và bạn sẽ thấy một hình ảnh của chân treo [at UFC 264] và sau đó bạn sẽ thấy một hình ảnh từ đầu treo.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Vì vậy, tôi rất phấn khích vì điều đó và có động lực vì điều đó, và tiếp tục hướng tới điều đó.”

McGregor sẽ không chỉ chiến đấu lần đầu tiên sau hơn hai năm; đó cũng là trận đấu thứ tư của anh ấy kể từ trận thua Khabib Nurmagomedov vào ngày 10 tháng 10. 2018.

Với việc đại dịch làm gián đoạn kế hoạch của anh ấy cho “mùa giải” vào năm 2020, nhà cựu vô địch hai hạng cân cuối cùng đang muốn hoạt động tích cực hoàn toàn và tham gia tới bốn trận đấu trong một năm dương lịch.

“Một [fight per year] KHÔNG [enough]. tôi có [more]. Tôi muốn bốn – ba hoặc bốn,” Conor McGregor nói thêm. “Nếu tôi có thể đạt được mục tiêu của mình, thì 3 hoặc 4 năm là hoàn hảo. Một là sự điên rồ. Và đó là một, một, một, một năm, một năm, một năm, và sau đó rõ ràng là với cái chân đã được một thời gian rồi.”

thẻ: Conor McGregorMichael Chandler

Sau hơn hai năm chờ đợi, Conor McGregor sẽ trở lại UFC vào cuối năm nay trước Michael Chandler. Võ sĩ người Ireland hứa hẹn đây sẽ là sự trở lại vĩ đại nhất trong các môn thể thao đối kháng. McGregor muốn hoạt động tích cực và tham gia tới bốn trận đấu trong một năm dương lịch. Anh cũng hy vọng đánh bại đối thủ của mình và trở lại đỉnh cao như trước khi anh bị gãy chân trước Dustin Poirier vào tháng 7 năm 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *