Conor McGregor đáp trả Matt Brown sau lời mỉa mai ‘tệ hại’

Conor McGregor, võ sĩ hạng cân UFC với tinh thần không chịu khuất phục, đã đánh trả Matt Brown trên Twitter sau khi Brown gọi anh ta là “kẻ vô tích sự”. McGregor đã không để Brown có lợi thế trên mạng xã hội và đã nhanh chóng đáp trả bằng một câu hỏi đầy lời chế giễu. Tuy nhiên, trước đó, Brown đã có một lời đề nghị chiến đấu với McGregor, nhưng hiện tại anh đang tập trung vào trận đấu với Michael Chandler. McGregor đang chuẩn bị cho trận chung kết năm nay và hy vọng lấy lại số vàng quanh eo của mình. Trận đấu tiềm năng giữa McGregor và Brown sẽ chờ đợi trong tương lai.

Conor McGregor đánh trả Matt Brown sau cuộc phản đối ‘ăn mày’

hình ảnh đặc trưng

Conor McGregor không phải là người để mọi thứ trượt dài, đó chắc chắn là điều anh ấy đã không làm khi nghe tuyên bố từ võ sĩ hạng cân UFC Matt Brown trên ‘Believe You Me Podcast’.

McGregor không hài lòng khi bị cựu binh UFC lâu năm gọi là ‘kẻ vô tích sự’. Theo phong cách của Conor McGregor, anh ấy đã lên Twitter để đáp trả Matt Brown vì bài phát biểu của anh ấy.

Conor McGregor không phải là người để bạn có tiếng cười cuối cùng nên anh ấy sẽ đảm bảo rằng mình là người cuối cùng chụp ảnh. Trước tất cả cuộc nói chuyện này, Matt Brown thực sự đã gọi Conor McGregor để chiến đấu sau trận thắng cuối cùng trước Court McGee.

Matt Brown đã vượt qua kỷ lục loại trực tiếp của Derrick Lewis và Conor McGregor đáp lại rằng anh sẽ vượt qua kỷ lục đó để trở thành nhà vô địch loại trực tiếp mọi thời đại của UFC.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Matt Brown coi đó là cơ hội để gọi McGregor và nhận số tiền mà anh ấy tin rằng mình xứng đáng sau khi chiến đấu ở UFC trong 15 năm (30 trận đấu).

Conor McGregor chuẩn bị đối đầu với Michael Chandler tại trận chung kết năm nay sau khi cả hai huấn luyện mùa mới nhất của The Ultimate Fighter phát sóng tối nay lúc 10 giờ tối theo giờ ET trên ESPN, ESPN Deportes và ESPN+. Không chắc chắn khi nào McGregor và Chandler sẽ gục ngã, nhưng McGregor vừa vào nhóm USADA nên thông báo chiến đấu sẽ diễn ra vào thời điểm này.

Một cuộc chiến tiềm năng giữa Conor McGregor và Matt Brown có thể xảy ra trong tương lai nhưng hiện tại McGregor đang tập trung vào cuộc chiến với Chandler và lấy lại số vàng quanh eo.

thẻ: Conor McGregor


Trong khi Matt Brown và Conor McGregor có một cuộc đấu tranh với lời phát biểu trên mạng xã hội, McGregor vẫn đang tập trung vào trận đấu với Michael Chandler tại trận chung kết năm nay. McGregor luôn là một võ sĩ chuyên nghiệp và không để bất kỳ điều gì trở ngại cho mục tiêu của mình. Mặc dù một cuộc đối đầu tiềm năng giữa McGregor và Brown có thể xảy ra trong tương lai, nhưng hiện tại, McGregor đang tập trung vào việc giành lại đai vô địch và trở thành người chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *