“Công tước Harry được bảo vệ bởi cảnh sát sau khi rời khỏi nhiệm vụ hoàng gia”

Hoàng tử Harry được cảnh sát L bảo vệ sau khi rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia. Theo thông tin từ Mọi người, tòa án tối cao ở London đã ra phán quyết về vụ Hoàng tử Harry chống lại chính phủ Anh. Công tước xứ Sussex mất giá thầu hợp pháp để trả tiền cho sự bảo vệ của cảnh sát ở Vương quốc Anh sau sự kiện đau buồn do thiếu sự bảo vệ của cảnh sát. Harry và vợ Meghan Markle muốn trả tiền cho sự an toàn của chính họ. Điều này xảy ra khi vào tháng 1 năm 2020, Harry và vợ rút lui khỏi các nhiệm vụ hoàng gia. Sự an toàn của anh đã “bị ảnh hưởng do không có cảnh sát bảo vệ” khi rời khỏi sự kiện.

Hoàng tử Harry được cảnh sát L bảo vệ sau khi rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia

Tòa án tối cao ở London đã ra phán quyết về vụ Hoàng tử Harry chống lại chính phủ Anh. Công tước xứ Sussex mất giá thầu hợp pháp để trả tiền cho sự bảo vệ của cảnh sát ở Vương quốc Anh Sau sự kiện đau buồn do thiếu sự bảo vệ của cảnh sát, Harry và Meghan Markle muốn trả tiền cho sự an toàn của chính họ, theo Mọi người.

Thẩm phán Mr Justice Chamberlain đã đưa ra quyết định tại Tòa án Công lý Hoàng gia ở London vào thứ Ba. Ngài Thẩm phán Chamberlain sẽ không cho phép Harry yêu cầu xem xét lại quyết định của tòa án.

Đây là một nửa vụ kiện của Harry chống lại Bộ Nội vụ Vương quốc Anh về việc loại bỏ sự bảo vệ của cảnh sát, vốn được tài trợ bằng tiền thuế của người dân. Tất cả điều này xảy ra khi vào tháng 1 năm 2020, Harry và vợ Meghan Markle rút lui khỏi các nhiệm vụ hoàng gia của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vụ việc được đưa ra vào tháng 9 năm 2021 sau khi Harry đến thăm London để khánh thành bức tượng của cố Công nương Diana. Sự an toàn của anh ấy đã “bị ảnh hưởng do không có cảnh sát bảo vệ” khi rời khỏi sự kiện. Chính vì vậy, chiếc xe của anh luôn bị các nhiếp ảnh gia và tay săn ảnh săn đuổi không ngừng.

“Cá nhân Công tước và Nữ công tước xứ Sussex tài trợ cho một lực lượng an ninh riêng cho gia đình họ, nhưng lực lượng an ninh đó không thể giống như sự bảo vệ của cảnh sát cần thiết khi ở Vương quốc Anh. Nếu không có sự bảo vệ đó, Hoàng tử Harry và gia đình sẽ không thể trở về nhà. ,” người phát ngôn của Hoàng tử Harry nói.

“Công tước lần đầu tiên đề nghị tự mình trả tiền để cảnh sát Vương quốc Anh bảo vệ bản thân và gia đình vào tháng 1 năm 2020 tại Sandringham. Lời đề nghị đã bị từ chối,” họ tiếp tục. Như công chúng đã biết, những người khác đã rời khỏi văn phòng công và có nguy cơ bị đe dọa cố hữu sẽ nhận được sự bảo vệ miễn phí của cảnh sát.”

Hoàng tử Harry đã được cảnh sát L bảo vệ sau khi rút lui khỏi nhiệm vụ hoàng gia và mất giá thầu hợp pháp để trả tiền cho sự bảo vệ của cảnh sát ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, tòa án tối cao ở London đã ra phán quyết không cho phép Harry yêu cầu xem xét lại quyết định của tòa án. Vụ việc được đưa ra vào tháng 9 năm 2021 sau khi Harry đến thăm London để khánh thành bức tượng của cố Công nương Diana và sự an toàn của anh bị ảnh hưởng khi rời khỏi sự kiện. Chính vì vậy, chiếc xe của anh luôn bị các nhiếp ảnh gia và tay săn ảnh săn đuổi không ngừng. Công tước lần đầu tiên đề nghị tự mình trả tiền để cảnh sát Vương quốc Anh bảo vệ bản thân và gia đình vào tháng 1 năm 2020 tại Sandringham. Tuy nhiên, lời đề nghị đã bị từ chối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *