“Cơn sốt Transformers: Sự trỗi dậy của các sinh vật đang được theo dõi với mức doanh thu đầy bất ngờ $68 triệu đô la”

Transformers: Rise of the Beasts, bộ phim mới nhất trong loạt phim Transformers, đang được theo sát với doanh thu ra mắt trong nước là 68 triệu đô la. Mặc dù không mấy ấn tượng so với một số phim khác, đây sẽ là doanh thu mở màn nội địa cao nhất trong gần một thập kỷ, với việc đánh bại hai phim trước đó của loạt phim. Paramount hy vọng rằng Rise of the Beasts sẽ mang lại lợi nhuận lớn, và với sự tham gia của nhiều ngôi sao hạng A, như Pete Davidson, Dương Tử Quỳnh, Ron Pearlman và Peter Dinklage, bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút khán giả trên toàn thế giới. Rise of the Beasts sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6.

Transformers: Rise of the Beasts đang theo dõi màn ra mắt trị giá 68 triệu đô la

Transformers: Sự trỗi dậy của quái vật

Làn sóng dự đoán phòng vé đầu tiên cho Transformers: Rise of the Beasts đã bắt đầu, và bây giờ nó đang hướng đến một màn ra mắt mở mang tầm mắt.

The Hollywood Reporter báo cáo rằng Rise of the Beasts đang theo sát với doanh thu ra mắt trong nước là 68 triệu đô la. Mặc dù không mấy ấn tượng so với một phim Marvel hay Fast & Furious, nhưng đó sẽ là doanh thu mở màn nội địa cao nhất trong gần một thập kỷ, vì nó đánh bại hai phim trước đó, Transformers: The Last Knight (44 triệu USD) và Bumblebee (21 triệu USD). triệu). Age of Extinction năm 2014 đã thu về 100 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu và là bộ phim cuối cùng đứng đầu những gì Rise of the Beasts đang theo dõi. Một lần nữa, theo dõi là một chuyện, khán giả đến là một chuyện khác.

Paramount có thể hy vọng thu được lợi nhuận lớn từ Rise of the Beasts. Chuỗi phim Transformers là một trường hợp lợi nhuận giảm dần kể từ Age of Extinction năm 2014, thu về hơn một tỷ đô la trên toàn thế giới. The Last Knight thu về 605 triệu đô la trên toàn thế giới và Bumblebee — phần tiền truyện của bộ phim năm 2007 — thu về 467,9 triệu đô la vào năm 2018. Rise of the Beasts là một phần tiền truyện khác nhưng có lẽ nó sẽ lật ngược tình thế và hồi sinh loạt phim.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Rise of the Beasts là phần mới nhất trong loạt phim Transformers. Diễn ra vào năm 1994, theo chân Noah (Anthony Ramos), người bị cuốn vào cuộc chiến giữa Maximals, Predacons và Terrorcons. Dominique Fishback, Lauren Vélez, Tobe Nwigwe, Dean Scott Vazquez và Michael Kelly đóng vai con người. Nhiều ngôi sao hạng A sẽ lồng tiếng cho các Autobot khác nhau bao gồm Pete Davidson, Dương Tử Quỳnh, Ron Pearlman và Peter Dinklage.

Transformers: Rise of the Beasts sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 6.

Transformers: Rise of the Beasts sẽ là phần mới nhất trong loạt phim Transformers của Paramount. Với màn ra mắt được dự đoán sẽ thu về 68 triệu đô la, bộ phim có thể sẽ hồi sinh loạt phim và thu hút được sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, thành công của một bộ phim không chỉ đo lường bằng doanh thu mở màn, mà còn phụ thuộc vào sự ủng hộ của khán giả trong thời gian dài. Với dàn diễn viên nổi tiếng và câu chuyện mới lạ, Rise of the Beasts có thể sẽ đem lại sự hứng thú cho người hâm mộ loạt phim Transformers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *