“Cơn sốt Francis Ngannou khiến các võ sĩ đua nhau gọi tên anh sau khi biết mức lương khủng cho trận đấu trong PFL SmartCage với cựu vô địch UFC”

Francis Ngannou, võ sĩ MMA, vừa ký hợp đồng với PFL với một trong những hợp đồng béo bở nhất trong lịch sử MMA. Anh đã được đảm bảo mức lương cơ bản là 2 triệu đô la cho bất kỳ ai mà anh ấy phải đối mặt khi chiến đấu cho PFL. Điều này đã khiến nhiều võ sĩ khác muốn thử thách anh. Không chỉ quan tâm đến tiền, Francis Ngannou còn muốn làm nhiều hơn nữa cho võ sĩ và môn thể thao này. Anh ấy hiện đang ở trong Ban cố vấn võ sĩ của PFL, nơi anh ấy sẽ giúp đàm phán lương và các vấn đề khác cho các võ sĩ trong PFL. Francis Ngannou đang chờ đợi để tìm cho mình một đối thủ ở mức giá đó và chọn đối thủ hoàn hảo sẵn sàng chiến đấu vào giữa năm 2024.

Francis Ngannou bị các võ sĩ gọi anh ta sau khi báo cáo tiền lương điên rồ khi bước vào PFL SmartCage với nhà cựu vô địch UFC

hình ảnh đặc trưng

Chuỗi trận của Francis Ngannou cuối cùng đã kết thúc và anh ấy đã ký hợp đồng với PFL với một trong những hợp đồng béo bở nhất trong lịch sử MMA. Nhiều người cho rằng Ngannou đã móc hầu bao khi từ chối một trong những hợp đồng lớn nhất lịch sử UFC. Bây giờ các báo cáo đã được công bố, có vẻ như Ngannou đã có mọi thứ anh ấy muốn và hơn thế nữa.

Anh hiện là một trong những vận động viên MMA giàu nhất mọi thời đại. Anh có thể không giàu bằng Conor McGregor nhưng với bản hợp đồng này, nếu còn ở UFC, anh sẽ là người được trả lương cao thứ hai ngay sau McGregor nói trên.

Francis Ngannou không chỉ quan tâm đến tiền mà còn muốn làm nhiều hơn nữa cho võ sĩ và môn thể thao này. Anh ấy hiện đang ở trong Ban cố vấn võ sĩ của PFL, nơi anh ấy sẽ giúp đàm phán lương và các vấn đề khác cho các võ sĩ trong PFL. Anh ấy đã thương lượng mức lương cơ bản được đảm bảo là 2 triệu đô la cho bất kỳ ai mà anh ấy phải đối mặt khi chiến đấu cho PFL.

Ngay khi biết rằng đối thủ của Ngannou sẽ được đảm bảo 2 triệu đô la, các võ sĩ đã bắt đầu kêu gọi anh ta ăn miếng trả miếng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sẽ không khó để Francis Ngannou tìm cho mình một đối thủ ở mức giá đó. Ngannou đã tuyên bố rằng PFL cần thời gian để lên kế hoạch cho trận đấu đầu tiên của mình cho Super Fight Division. Họ cần tìm đúng đối thủ, người sẽ kiểm tra Ngannou ở cấp độ cao nhất và người sẵn sàng chấp nhận thử thách.

Chúng tôi biết rằng mọi người sẽ phải vật lộn để có được một phần của nó vì mức lương được đảm bảo quá cao. Tùy thuộc vào Francis Ngannou và PFL để chọn đối thủ hoàn hảo sẵn sàng chiến đấu vào giữa năm 2024.

thẻ: Phan-xi-cô Ngannou


In conclusion, Francis Ngannou’s reported salary for his debut in the PFL SmartCage has caught the attention of many MMA fighters who are now calling him out for a fight. Ngannou’s decision to sign with PFL has made him one of the richest MMA fighters of all time, and he is not only focused on his own wealth but also on helping other fighters negotiate their salaries. His guaranteed base salary of $2 million for any opponent he faces in PFL has caught the attention of many fighters, who are eager to challenge him. However, Ngannou and PFL need to carefully select the right opponent for his debut fight in mid-2024. Despite the high salary, it will be a challenge to find someone who is willing to take on Ngannou at the highest level.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *