“Con gái Bruce Willis chia sẻ về cuộc chiến chống lại chứng sa sút trí tuệ của cha mình”

Trong bài viết mới nhất của tạp chí Vogue, con gái của Bruce Willis, Tallulah, đã chia sẻ về cuộc chiến sức khỏe của cha mình với chứng mất trí nhớ. Tallulah đã mô tả cảm giác khó khăn của mình khi phải đối mặt với tình trạng sức khỏe của cha, đặc biệt là khi cô đang phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe của riêng mình. Bài viết cũng đề cập đến những chứng bệnh khác mà Tallulah đang phải đối mặt, bao gồm chứng chán ăn, ADHD và trầm cảm. Tuy nhiên, cuối cùng, Tallulah đã tìm thấy niềm an ủi trong việc sống trong hiện tại.

Con gái Bruce Willis trải lòng về cuộc chiến với chứng mất trí nhớ của cha mình

Con gái của Bruce Willis, Tallulah, trải lòng về trải nghiệm đối phó với trận chiến sức khỏe của cha mình. Trong một bài luận cho tạp chí Vogue, Tallulah chia sẻ rằng cô ấy đã “biết rằng có điều gì đó không ổn từ lâu.”

Đã bốn tháng kể từ khi gia đình Bruce Willis chia sẻ chẩn đoán về chứng mất trí nhớ trước thái dương của anh ấy và hơn một năm kể từ khi họ tuyên bố anh ấy từ giã sự nghiệp diễn xuất. “Mọi chuyện bắt đầu với một kiểu không hành động mơ hồ,” anh ấy bắt đầu, “mà gia đình cho là do Hollywood bị mất thính giác.”

Cô ấy nói rằng thật khó cho cô con gái 29 tuổi của mình, đặc biệt là khi cô ấy xem xét mọi thứ một cách cá nhân hơn, khi cô ấy mở rộng gia đình và bản thân cô ấy cũng có một số vấn đề về sức khỏe. “Tôi thừa nhận rằng tôi đã phát hiện ra sự sa sút của Lý Tiểu Long trong những năm gần đây với khía cạnh trốn tránh và phủ nhận mà tôi không lấy làm tự hào,” anh nói. “Thật ra tôi quá ốm để tự mình giải quyết.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vào thời điểm đó, Tallulah đang đối mặt với chứng chán ăn, đối mặt với chẩn đoán ADHD và trầm cảm. Cô nói: “Trong khi tôi bị bao trùm bởi chứng dị dạng cơ thể và khoe nó trên Instagram, bố tôi đã âm thầm đấu tranh. “Tất cả các loại bài kiểm tra nhận thức đang được tiến hành, nhưng chúng tôi chưa có từ viết tắt. Tôi đã gây tê ngoài màng cứng thành công cho người cha trung tâm của mình; cảm giác tốt không tồn tại, cảm giác xấu không tồn tại.”

Rồi anh nhận ra một điều gì đó khiến trái tim anh tan nát. Tallulah nói: “Tôi đã tham dự một đám cưới vào mùa hè năm 2021 ở Martha’s Vineyard, và cha của cô dâu đã có một bài phát biểu xúc động. “Đột nhiên tôi nhận ra rằng tôi sẽ không bao giờ có được khoảnh khắc đó, cha tôi nói về tôi như một người trưởng thành trong đám cưới của tôi. Điều đó thật tồi tệ. Tôi rời bàn ăn, bước ra ngoài và khóc trong bụi rậm.”

Anh ấy nói, đây là khởi đầu của sự đau buồn, nhưng anh ấy đã tìm thấy niềm an ủi khi sống trong thời điểm hiện tại.

Tallulah, con gái của Bruce Willis, đã chia sẻ cảm xúc của mình về cuộc chiến sức khỏe của cha mình với chứng mất trí nhớ. Trong bài luận của cô cho tạp chí Vogue, cô kể về những ngày đầy lo lắng và khó khăn khi phải đối mặt với căn bệnh của cha. Tallulah nói rằng cô đã cảm thấy cô đơn và tuyệt vọng trước sự sa sút của cha mình nhưng cô đã tìm thấy niềm an ủi khi sống trong thời điểm hiện tại. Bài viết của Tallulah là một lời nhắc nhở cho chúng ta rằng, trong cuộc sống, chúng ta cần phải quý trọng những giây phút bên nhau và trân trọng từng khoảnh khắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *