“Colin Farrell nói gì về cuộc đình công của Liên đoàn Biên kịch Mỹ: Tâm điểm chú ý của giới truyền thông Việt”

Cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ đã nhận được sự ủng hộ từ các nghệ sĩ, trong đó có diễn viên tài năng Colin Farrell. Anh đã lên tiếng bênh vực các nhà văn, cho rằng họ là xương sống của bất kỳ nội dung nào được sản xuất. Tuy nhiên, với sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến, cách các nhà văn được trả công cho công việc của họ đã thay đổi. Các nhà văn chỉ được trả tiền nếu ai đó xem chương trình mà họ làm việc, không thể tạo dựng sự nghiệp bền vững trong công việc của họ. Farrell và WGA đồng ý rằng “đó là về sự thay đổi to lớn cần phải xảy ra”.

Colin Farrell phát biểu tại WGA Strike

Tại cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ, Colin Farrell đã lên tiếng bênh vực các nhà văn. Từ dòng picket, anh ấy lập luận rằng “các nhà văn là tất cả” trong ngành. Chúng là xương sống của bất kỳ nội dung nào được sản xuất. WGA đã đình công kể từ ngày 2 tháng 5 để đấu tranh đòi bồi thường công bằng.

Colin Farrell, một diễn viên Ireland thành công, nói “những gì đã xảy ra là không công bằng” với các nhà văn rằng họ “không thể kiếm sống” từ sự nghiệp của mình. Cuộc đình công của WGA liên quan đến việc bồi thường không công bằng từ các công ty lớn, sa thải công nhân và đặt nhiều lao động hơn lên vai của ít người hơn. Như Farrell nói: “Đó là về sự thay đổi to lớn cần phải xảy ra.”

Với sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến, nó đã thay đổi cách các nhà văn được trả công cho công việc của họ. Với truyền hình cáp, bất cứ khi nào một tập phim được phát sóng lại, một nhà biên kịch sẽ nhận được một khoản tiền kiếm được. Nhưng các dịch vụ phát trực tuyến đã thay đổi điều đó—các nhà văn được trả tiền nếu ai đó xem chương trình mà họ làm việc. Vì điều này, các nhà văn không thể tạo dựng sự nghiệp bền vững trong công việc của họ. Do đó, cuộc đình công WGA.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Farrell nói: “Đó là minh chứng cho sự kiêu ngạo của những người đứng đầu rằng họ hiện không có việc làm vì họ đang làm điều đúng đắn.

Là một diễn viên—bạn có thể biết anh ấy qua các vai diễn trong The Lobster hoặc The Batman, hoặc hai giải Quả cầu vàng của anh ấy—Farrell thừa nhận rằng các nhà văn định hình nên tác phẩm của anh ấy. Nó rất quan trọng để sản xuất nội dung. Về sự thay đổi, theo Farrell và tiền đạo WGA: “Điều đó phải xảy ra. Nó cần phải xảy ra ngay bây giờ.”


Colin Farrell đã lên tiếng bênh vực các nhà văn tại cuộc đình công của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ và cho rằng, các nhà văn là tất cả trong ngành. Anh ấy lập luận rằng các nhà văn là xương sống của bất kỳ nội dung nào được sản xuất và cuộc đình công của WGA là rất cần thiết để đòi bồi thường công bằng cho các nhà văn. Với sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến, các nhà văn không thể tạo dựng sự nghiệp bền vững trong công việc của họ. Theo Farrell, điều đó phải xảy ra và nó cần phải xảy ra ngay bây giờ. Đây là một thông điệp quan trọng đến cho các nhà sản xuất và giới chính trị cần cân nhắc tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *