“Cody Rhodes vượt mặt Triple H, quyết đấu Brock Lesnar tại Night of Champions”

Triple H couldn’t even stop Cody Rhodes from fighting Brock Lesnar at Night of Champions. After suffering a devastating defeat at the hands of Lesnar in “The Sweetest Place on Earth,” Hershey, Pennsylvania, Rhodes refused to speak to most of the NGUYEN tourism staff, even pushing Adam Pearce off the road several times. The only exception? Paul “Triple H” Levesque, the 14-time champion and closest father figure still alive for Rhodes. Sitting next to “The American Nightmare,” Levesque explained to Rhodes why he refused medical treatment from the healthcare staff. Despite the possibility of a broken arm in the process, Rhodes stood up and looked straight into the eyes of his AEW nemesis. “Really? Over this?” Rhodes asked. “Losing an arm? You signed up for that, my leg is still working normally. My leg is working, I can walk to court.”

Ngay cả Triple H cũng không thể ngăn Cody Rhodes chiến đấu với Brock Lesnar tại Night of Champions

WWE, Cody Rhodes, Triple H, Brock Lesnar, Đêm của những nhà vô địch,

Sau khi chịu thất bại nặng nề dưới tay Brock Lesnar trong “Nơi ngọt ngào nhất trên trái đất”, Hershey, Pennsylvania, có khả năng bị gãy tay trong quá trình này, Cody Rhodes đã từ chối cuộc trò chuyện với hầu hết các thành viên NGUYÊN nhân viên du lịch, với Adam Pearce đá vào lề đường nhiều lần.

Ngoại lệ duy nhất? Paul “Triple H” Levesque, cựu vô địch 14 lần và là người cha gần gũi nhất vẫn còn trong cuộc đời của Rhodes.

Ngồi cạnh “The American Nightmare”, Levesque giải thích cho Rhodes biết vì sao anh cứ từ chối điều trị của các nhân viên y tế.

“Bạn sợ nếu bác sĩ đến đây và nhìn vào nó, và nói với bạn rằng nó bị hỏng, tôi sẽ không để bạn đến Night of Champions để đối mặt với Brock Lesnar,” Levesque nói.

Rhodes đứng dậy và nhìn thẳng vào mắt đối tượng của cơn thịnh nộ AEW của mình.

“Thật sự? Qua chuyện này?” Rhodes hỏi. “Mất một cánh tay? Bạn đã đăng ký giống như tôi, chân tôi vẫn hoạt động bình thường. Chân của tôi đang hoạt động, tôi có thể đi bộ đến tòa án.

“Nào, Cody, bạn không cần phải chứng minh bất cứ điều gì với bất cứ ai ở đây. Vấn đề không phải là bạn cứng rắn đến mức nào; Tôi đã thấy bạn lên võ đài với một cú đấm rách ngực trước Seth Rollins tại Hell in a Cell,” Levesque nói. “Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế. Tôi không một giây thắc mắc bạn khó khăn như thế nào, nhưng điều này thì khác, phải không? Hãy nghĩ về những năm bạn đã dành cho giá sách; một năm kể từ sự nghiệp của bạn; một năm của cuộc đời bạn.”

“Tôi hiểu mà, phải không? Năm đó, nó thực sự tồi tệ, nhưng bạn có biết điều gì tồi tệ hơn không? Điều gì sẽ xảy ra với tôi nếu tôi trở thành một kẻ hèn nhát,” Rhodes nói. Nếu tôi không đến Night of Champions và chiến đấu. Và xin vui lòng, của tất cả mọi người, thực sự? Để tôi hỏi bạn một điều, bạn sẽ làm gì? bạn đã làm gì Bạn chiến đấu! Đó là những gì tôi sẽ làm: Tôi sẽ đến Night of Champions, và tôi sẽ chiến đấu với Brock Lesnar.”

Vâng, có bạn đi, bạn bè; Rhodes vẫn sẽ được gửi đến Ả Rập Saudi, vẫn sẽ bước vào võ đài, và vẫn sẽ chiến đấu với Brock Lesnar tận răng. Họ có thực sự cần phải thực hiện góc độ chấn thương cánh tay giả không, đặc biệt là khi Rhodes bị chấn thương cơ thực sự vào mùa hè năm ngoái? Ý tôi là gì, có thể khôngnhưng này, tôi nghĩ Rhodes cần phải bị thương để làm cho chiến thắng của anh ấy trước Lesnar trở nên có ý nghĩa.. vì một số lý do.

Brock Lesnar mang đến một quảng cáo chia tay sôi nổi trên Cody Rhodes.

Cody Rhodes đã có một chuyến đi không mấy ngọt ngào đến Hershey, Pennsylvania, cho trận đấu cuối cùng của anh ấy NGUYÊN trước đây Đêm của những nhà vô địchbởi vì, trước khi chương trình được phát sóng, “The Beast Incarnate” đã quyết định bóp nghẹt đối thủ của mình ở hậu trường, bóp nát tay anh ta khi Corey Graves và Kevin Patrick kể lại vụ tấn công cho những người hâm mộ đang xem từ nhà.

Lấy nhẫn ăn mừng thắng lợi sớm hơn Đêm của những nhà vô địchLesnar nói chuyện với đám đông lần đầu tiên trong phân đoạn “đã lên kế hoạch”, thay vì MO điển hình của anh ấy là chạy ra khỏi đám đông và hét vào mặt Rhodes sau khi đánh bại anh ta.

“Vậy Hershey, Pennsylvania, bạn muốn nói về điều gì? Tôi cũng sẽ chế giễu Cody,” Lesnar hỏi đám đông một cách chế giễu. “Thật không may, Cody sẽ không ở đây tối nay. Cody cũng sẽ không đối đầu với Brock Lesnar tại Night of Champions vào thứ Bảy tuần này. Nhưng đừng lo, Brock Lesnar sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Tôi sẽ đưa ra một thách thức mở cho bất kỳ ai ở đó để chiến đấu với tôi tại Night of Champions. Tất cả những gì bạn phải làm là bước ra khỏi đây và đến chỗ Brock Lesnar.”
KHUYẾN KHÍCH

WWE, WrestleMania 40

WWE đang xem xét hai sự kiện chính khác nhau cho WrestleMania 40

Dante Turo ·

WWE, Seth Rollins, WWE World Heavyweight Championship, Night of Champions, Roman Reigns

Seth Rollins tin rằng Vũ trụ WWE đã sẵn sàng cho sự thay đổi từ Roman Reigns

Matt Breisch ·

WWE, AJ Styles, Seth Rollins, Đêm của những nhà vô địch, Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE,

AJ Styles được đảm bảo một trận tranh đai WWE World Heavyweight Championship

Matt Breisch ·

May mắn thay – hoặc không may, tùy thuộc vào góc nhìn của bạn – người đàn ông trả lời cuộc gọi không ai khác chính là Rhodes, người bước xuống võ đài với một chiếc địu và một túi nước đá trên tay – khiến Pearce và nhân viên y tế vô cùng kinh ngạc – và tiếp tục giữ thể diện trận đấu của mình, mặc dù điều đó đã dẫn đến việc “The Beast” đưa cánh tay của anh ta vào một đòn khóa Kimura, điều mà ít nhất theo Graves, chắc chắn đã dẫn đến gãy tay.

Mặc dù Lesnar rời sàn Trung tâm Khổng lồ một cách vui vẻ, cho rằng anh ấy sẽ có một khối lượng công việc nhẹ ở Ả Rập Saudi, nhưng hóa ra, thay vào đó, anh ấy đã đảm bảo rằng khi anh ấy và Rhodes bước vào võ đài vào năm Đêm của những nhà vô địchnó dành cho một trận chiến toàn lực hơn là một trận đấu vật truyền thống.

thẻ: Brock Lesnar, Cody Rhodes, Triple H

Despite suffering a heavy defeat at the hands of Brock Lesnar in Hershey, Pennsylvania, Cody Rhodes refused to back down from his fight. Despite the possibility of a broken arm, Rhodes was determined to face Lesnar at Night of Champions. Even Triple H, the closest father figure to Rhodes, couldn’t dissuade him from taking on Lesnar. Despite Lesnar’s attempts to intimidate him, Rhodes remained steadfast in his determination to fight. Lesnar’s attack on Rhodes only fueled his desire to win, even if it meant fighting with a broken arm. In the end, Rhodes proved that he was a true fighter, refusing to let anything hold him back from his goals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *