“Cody Rhodes thách thức Brock Lesnar đầy ấn tượng sau đêm đấu Night of Champions”

Sau trận đấu thất bại trước Brock Lesnar tại Đêm của những nhà vô địch, Cody Rhodes đã đưa ra thách thức đối thủ của mình. Với một miếng titan được đúc trên cánh tay, Rhodes đã quyết định không để thất bại làm mất đi động lực của mình, mà thay vào đó, anh ta đã biến nó thành động lực để thách thức Lesnar. Rhodes cho biết anh ta sẵn sàng đấu với Lesnar mọi lúc, mọi nơi trên võ đài WWE. Anh ta đã đưa ra lời thách thức với Lesnar, hy vọng đối thủ sẽ chấp nhận và cùng anh ta có một trận đấu đầy hấp dẫn. Việc này sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ WWE.

Cody Rhodes thách thức Brock Lesnar sau Night of Champions

WWE, Cody Rhodes, Brock Lesnar, Đêm của những nhà vô địch, RAW,

Sau nhiều tuần chờ đợi, Cody Rhodes bước lên võ đài với Brock Lesnar trên Đêm của những nhà vô địch với một miếng titan được đúc trên cánh tay và tiếp tục bị “The Beast Incarnate” vùi dập, kết thúc trận đấu trong tình trạng bất tỉnh bởi Kamura.

Mặc dù đối với một số người, đây sẽ là dấu hiệu cho thấy chiến thắng đầu tiên của anh ấy trên Trả lời là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, và thà để “Quái vật” một mình thì tốt hơn, nhưng Rhodes quyết định đưa mọi thứ theo một hướng khác, lấy sự mất mát của mình làm động lực vì anh ta đã không khai thác, và thay vào đó, anh ta đã bị loại.

Phát biểu trước công chúng lần đầu tiên kể từ đó Đêm của những nhà vô địch TRÊN thôRhodes giải thích với đám đông Albany lý do tại sao anh ấy thực sự được khuyến khích sau trận thua Ả Rập Saudi.

“Vậy Albany, New York, bạn muốn nói về điều gì?” Cody hỏi đám đông. “Tôi biết điều gì đang treo lơ lửng, tại Đêm của các nhà vô địch ở Ả Rập Xê Út, do chấn thương của trọng tài, tôi đã thua trận đấu với Brock Lesnar. Những người cùng thời với tôi, họ nói với tôi rằng tôi thật ngu ngốc khi đấu với Brock Lesnar bằng một tay, rằng tôi thật điên rồ khi không khai thác, nhưng có lý do tại sao tôi không đánh. Không phải vì nó không đau. Đó là một loại nỗi đau rất đau đớn, sự nghiệp vụt qua trước mắt bạn. Tôi không gõ cửa vì đó không phải là người tôi muốn. Nhiều năm trước, chắc chắn nhiều năm trước, tôi có lẽ đã bị đánh gục. Nghĩ về sự nghiệp của mình, sống để chiến đấu vào một ngày khác, tôi đã trải qua đủ thăng trầm trong lĩnh vực này để biết rằng một số ngày, chúng sẽ không đến. Đôi khi cơ hội thứ hai không xuất hiện. Có một Siêu sao WWE rất nổi tiếng đã từng đứng trên võ đài này và anh ấy nói ‘Không bao giờ bỏ cuộc’. Đừng bao giờ bỏ cuộc, thật đau lòng khi bạn bị nhốt trong Kimura thêm ba phút nữa, nhưng dù sao đi nữa, Brock Lesnar, tôi có một câu hỏi dành cho bạn. Và tôi phải nhìn vào camera này để đặt câu hỏi vì bạn không ở đây tối nay. Tôi cho rằng bạn đã nghỉ phép hàng năm.

Câu hỏi của Rhodes là gì? Người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để tìm hiểu, vì “The American Nightmare” đi từ “khốn nạn cho tôi” đến sẵn sàng gầm lên với một xu.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cody Rhodes sẽ đối đầu với Brock Lesnar mọi lúc, mọi nơi trong WWE.

Chuyển sự chú ý của mình từ quá khứ sang tương lai, Rhodes đưa ra lời thách thức với Lesnar, nói rằng anh ấy sẵn sàng cho một trận đấu mọi lúc, mọi nơi, miễn là nó diễn ra trên võ đài WWE.

“Brock Lesnar, anh có hài lòng với việc này không? Bạn thắng tôi, tôi thắng bạn, tỷ số trận đấu là 1-1, bạn có hài lòng không? Tôi hy vọng bạn không làm vậy, vì hãy coi đây là một thử thách mở đối với bạn, Brock Lesnar. Hy vọng rằng bạn có phương tiện truyền thông xã hội, cáp, điện thoại cố định, thứ gì đó ở Saskatchewan hoặc Yellowstone hoặc bất cứ nơi nào bạn đi lang thang. Tôi sẽ đăng toàn bộ lịch trình của mình, từng chi tiết, trong tuần này. Dù tôi sẽ ở đâu trong tháng này, dù đó là Wilks-Barre, dù đó là Wichita, dù đó là Cleveland, dù đó là Savannah, dù đó là New Castle. Nếu tôi đứng trên võ đài, tôi sẽ đứng đó sẵn sàng chiến đấu với bạn, Brock Lesnar,” Rhodes nói.

“Tối nay, tôi cũng muốn đây là lần cuối cùng tôi chê bai tất cả những thành tích của Brock Lesnar. Brock Lesnar là một đô vật nghiệp dư ưu tú đã hai lần vô địch NCAA. Anh ấy là cựu vô địch hạng nặng UFC, có lẽ là Hall of Famer ngay tại UFC. Anh ấy đã giữ chức vô địch WWE. Anh ấy là người đã phá vỡ kỷ lục của The Undertaker. Brock Lesnar là ‘Quái vật’. Đủ dã thú để bẻ gãy tay tôi, nhưng không đủ người để hạ gục tôi. Và nếu bạn không chấp nhận thử thách của tôi, Brock Lesnar, chúng ta có thể tiếp tục và thêm một điều nữa vào danh sách đó: Brock Lesnar sợ những thứ không thể phá vỡ. Brock Lesnar sợ Cody Rhodes.”

Mặc dù sẽ rất vui nếu thấy Brock Lesnar tấn công hoàn toàn Brody King và tấn công Cody Rhodes tại trung tâm mua sắm a la Darby Allin, ném anh ta qua bàn trước mặt Zumiez địa phương, nhưng viễn cảnh Lesnar xuất hiện bất cứ lúc nào để trả lời mở Thử thách “Cơn ác mộng nước Mỹ” nên thêm nhiều hấp dẫn NGUYÊN mùa hè này, chẳng hạn như bơi lội tại Đảo Amity/Jaws. Mặc dù trận đấu cao su của họ có thể không đến cho đến khi mùa hèSlam, tất nhiên, trừ khi, người Anh bí mật của Brock Lesnar, nếp nhăn này sẽ có lợi cho việc đặt phòng của Rhodes trong tương lai, ngay cả khi khoản thanh toán cuối cùng phải mất nhiều tháng để thanh toán. Câu chuyện dài ngắn, tôi có đúng không?

thẻ: Brock Lesnar, Cody Rhodes, Nguyên


Sau khi bị Brock Lesnar vùi dập trong trận đấu trên Đêm của những nhà vô địch, Cody Rhodes đã không những không bỏ cuộc, mà còn đưa ra lời thách thức đối thủ. Anh ta sẵn sàng đối đầu với Lesnar mọi lúc, mọi nơi trong WWE và không ngừng thể hiện sự kiên trì và quyết tâm. Trận đấu giữa hai người sẽ mang đến nhiều sự hấp dẫn cho người hâm mộ và có thể xem là một trong những trận đấu cao su đáng chú ý nhất của WWE. Dù việc đối đầu vẫn còn chưa thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhưng Cody Rhodes đã đặt mục tiêu và sẵn sàng cho trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *