“Cody Rhodes challenges Brock Lesnar to a showdown, proclaiming himself as the ultimate contender”

Cody Rhodes sẽ đối đầu với Brock Lesnar trong Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập Saudi và anh ta đã đưa ra lời thách đấu đầy thách thức. Cody Rhodes là một trong những siêu sao đang nổi lên trong WWE và anh ta đang trên đường trở thành Nhà vô địch không thể tranh cãi của WWE ở một số nơi. Rhodes đã chia sẻ về câu chuyện ngụ ngôn yêu thích của anh ấy, Con bọ cạp và Con ếch, và giải thích những bài học từ câu chuyện có thể tác động như thế nào đến việc anh ấy theo đuổi thành công tối cao. Eric Bischoff cũng tin rằng quyết định cho Rhodes L vào đấu vật Mania 39 là đúng đắn và WWE có kế hoạch gì lớn hơn cho Rhodes ngoài cốt truyện hiện tại với Lesnar.

Cody Rhodes nói với ‘bọ cạp’ Brock Lesnar rằng anh ấy sẽ có người tiếp theo

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa, Cody Rhodes sẽ chính thức bước lên võ đài đối đầu với Brock Lesnar để so tài với “The Beast Incarnate” tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi.

Sau khi vào chương trình tại NGUYÊN sau đó WrestleMania và sau đó bước vào một mối quan hệ ngắn ngủi và đẫm máu tại Trả lời Một tháng sau tại Puerto Rico, chẳng bao lâu nữa, Rhodes sẽ có thể xem liệu anh ấy có thể trở thành “Quái vật” tốt nhất hay không và tăng tốc sang chương tiếp theo của câu chuyện của anh ấy, điều này có thể sẽ kết thúc khi anh ấy trở thành Nhà vô địch không thể tranh cãi của WWE ở một số nơi. trỏ xuống dòng.

Giải quyết Vũ trụ WWE lần đầu tiên kể từ phiên bản trước NGUYÊNRhodes quyết định thông báo cho những người hâm mộ ở Greensboro về một trong những câu chuyện ngụ ngôn yêu thích của anh ấy, Con bọ cạp và Con ếch, đồng thời giải thích những bài học từ câu chuyện có thể tác động như thế nào đến việc anh ấy theo đuổi thành công tối cao.

“Vậy, Greensboro, Bắc Carolina. Bạn đang nói về cái gì vậy?” Cody Rhodes hỏi. “Tôi biết điều này, tôi biết đấu trường này. Đây là ngôi nhà đầu tiên của Starrcade nổi tiếng. Những kỷ niệm tuyệt vời, sự tôn trọng tuyệt vời, sự tôn trọng không được chia sẻ bởi Brock Lesnar, người đã chọn không được ở đây Nhưng tất cả các bạn đều là những khán giả vui vẻ, phải không?

“Được rồi, tôi sẽ thử một cái, không phải thứ bạn nghe thấy trên một chương trình giải trí thể thao thông thường, nhưng thưa quý vị và các bạn, bạn đã bao giờ nghe nói về bọ cạp và ếch chưa? Đó là một câu chuyện đơn giản. Bọ cạp đang ở bên này sông, phải sang bờ bên kia, và nó hỏi con ếch ai biết nhảy, ai biết bơi ở đó, nó nói ‘tôi có thể cưỡi ngựa sang bên kia sông được không?’ Con ếch nói ‘không. Bạn sẽ chích tôi!’ Bọ cạp nói ‘không, tôi sẽ không chích bạn, bởi vì nếu tôi làm thế, cả hai chúng ta sẽ chết đuối, vì vậy tôi sẽ không chích bạn.’ Logic đó là kín cho ếch, bạn nhé. Thế là thành công, con ếch cõng nó trên lưng, cõng nó qua sông, đi được nửa đường, bạn nghĩ chuyện gì đã xảy ra? Anh ta đã chích cô ấy. Và khi chất độc lấp đầy phổi ếch, nó hỏi bọ cạp, ‘tại sao?’ Và bọ cạp nói ‘đó là bản chất của tôi.’ Bản chất của Brock Lesnar là đi săn. Brock Lesnar phải đi săn. Nhưng chắc chắn, Brock, nếu bạn là người đang săn lùng, hãy để tôi hỏi bạn điều này: Khuôn mặt của bạn như thế nào?

“Tôi biết, Brock Lesnar, bạn nhìn vào gương, bạn thấy con sư tử, bạn thấy con đực đầu đàn của loài chúng ta, nhưng bạn cũng nên nhìn thấy một con mắt đen, một bộ kim bấm, và khi tôi nhìn vào gương, tôi nhìn thấy người đàn ông đã đặt chúng ở đó. Tôi thấy một anh chàng đánh vào mặt Brock Lesnar và có thể khiến anh ta mất tinh thần và đánh bại kẻ bắt nạt lớn nhất trong lịch sử WWE, vì vậy tôi vui vẻ chấp nhận lời thách đấu của Brock Lesnar tại Night of Champions. Và tôi sẽ không đi quá giới hạn với Brock Lesnar. Người ta luôn nói về cái tôi của anh ấy, việc anh ấy thao túng danh sách, những cuộc hẹn hò của anh ấy. Bạn muốn biết tại sao Brock Lesnar luôn ở trên đỉnh cao? Bởi vì Brock Lesnar giỏi hơn 99,9% các siêu sao góp mặt trên võ đài này. Nhưng ở Backlash, Brock Lesnar không giỏi hơn tôi. Ông gọi đó là một chiến thắng rẻ tiền. Ồ, đấu vật đối lập với các động tác đấu vật trong võ đài đấu vật. Làm thế nào là rẻ như vậy. Brock, ngay cả khi tôi được thấm nhuần sức mạnh của một vị thần và đánh bại bạn trong 20 giây, bạn vẫn sẽ săn lùng tôi, bởi vì đây không phải là về chức vô địch. Đây là về một cái gì đó khác. Nó nói về việc ai là người quan trọng nhất trên Monday Night RAW. ‘Điều quan trọng tiếp theo’, là những gì họ luôn nói về Brock Lesnar. ‘Điêu quan trọng tiêp theo. Điêu quan trọng tiêp theo. Điều quan trọng tiếp theo’, và họ đã đúng. Nhưng cuối cùng, Brock, điều gì xảy ra khi họ chỉ nói ‘tiếp theo’. Bạn đã chinh phục WWE, bạn đã chinh phục giải trí thể thao, bạn đã chinh phục môn thể thao này, nhưng chúng ta đang ở thời điểm mà tôi cần bạn lấy khuôn mặt bị hỏng của mình, tôi cần bạn bước sang một bên, bởi vì bạn, thưa ngài, không có vấn đề lớn xung quanh đây một lần nữa. Bạn đang cản đường tôi.

Bạn phải đưa nó cho Rhodes; anh ấy chắc chắn biết cách nâng nó lên một tầm cao mới trong nỗ lực làm cho mỗi màn trình diễn WWE PLE của anh ấy trở nên đặc biệt. Tuy nhiên, liệu anh ấy có thể trở thành một trong những người hiếm hoi có thể giành chiến thắng liên tiếp trước Lesnar hay không, còn khó khăn và khô khan hơn nhiều, vì Lesnar đã thắng ở mọi nơi anh ấy đấu vật, thắng 72% số trận đấu của anh ấy theo Cagematch, và , theo Dave Meltzer, có những quy tắc đặc biệt không áp dụng cho các Siêu sao WWE khác.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Eric Bischoff tin rằng Cody Rhodes đã thua cuộc đấu vậtMania 39 là cuộc gọi đúng.

Thảo luận về quyết định cho Rhodes L vào đấu vậtMania 39 trong một cuộc phỏng vấn với Jon Chuckery, Eric Bischoff giải thích rằng, giống như bất cứ điều gì trong đấu vật, nếu có một câu chuyện lớn hơn liên quan, thì quyết định là đúng đắn.

“Tôi nghĩ đó là một quyết định đúng đắn,” Bischoff nói qua Fightful. “Có Cody Rhodes theo sau tiêu đề, vâng. Nếu, một chữ ‘nếu’ khổng lồ có màu huỳnh quang, pháo hoa hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra để thu hút sự chú ý đến từ ‘nếu’ trong ngữ cảnh này; nếu họ có kế hoạch,” anh ấy nói. Hãy nhìn những gì họ đã làm với cốt truyện The Bloodline. Đó là một cốt truyện phi thường từ quan điểm của người kể chuyện. Sự phát triển nhân vật, nghệ thuật của từng nhân vật, các tầng trong câu chuyện, vòng cung được xác định trong câu chuyện, nó giống như tốt như bất cứ thứ gì tôi từng thấy trong môn đấu vật chuyên nghiệp. Từ quan điểm kỹ thuật. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời, hoàn toàn tuyệt vời. Tuy nhiên, bây giờ, nếu họ có thể, họ sẽ kết thúc với cốt truyện đáng kinh ngạc đó, sáu tháng, tám tháng dẫn đến WrestleMania , cho dù nhóm là ai, nếu họ có thể tái tạo điều gì đó gần với mức độ thành công đó trong 12 tháng tới, thì đó là kết quả tốt nhất. cơ hội, nhưng chúng ta sẽ không biết cho đến khi chúng ta biết.”

WWE có kế hoạch gì lớn hơn cho Rhodes ngoài cốt truyện hiện tại với Lesnar không? Điều này phù hợp trên Đêm của những nhà vô địch dẫn đến một cái gì đó lớn hơn tại mùa hèSlam, có lẽ Rhodes vs. Reigns II, hay trận đấu thứ ba với “The Beast?” Người hâm mộ sẽ phải đợi cho đến khi NGUYÊN sau đó Đêm của những nhà vô địch để thấy mùa thu.

thẻ: Brock Lesnar, Cody Rhodes

Cody Rhodes đã đưa ra một câu chuyện ngụ ngôn hấp dẫn về con bọ cạp và con ếch khi giới thiệu cho khán giả về cuộc đối đầu của anh với Brock Lesnar tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi. Rhodes tin rằng anh sẽ là người tiếp theo để đánh bại Lesnar và trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi của WWE ở một số nơi. Tuy nhiên, đây là một thử thách khó khăn cho Rhodes, vì Lesnar đã thắng ở mọi nơi anh ấy đấu vật và có những quy tắc đặc biệt không áp dụng cho các Siêu sao WWE khác. Eric Bischoff cũng thừa nhận rằng quyết định cho Rhodes L vào đấu vậtMania 39 là đúng đắn, nhưng WWE có kế hoạch gì lớn hơn cho Rhodes ngoài cốt truyện hiện tại với Lesnar không? Chúng ta sẽ chờ đón sự phát triển của câu chuyện này trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *