Có tin đồn: Dana White muốn tổ chức trận đấu giữa Jon Jones và Tyson Fury – Hai kẻ mạnh nhất hành tinh

Dana White – giám đốc điều hành của UFC – đang lên kế hoạch cho một trận đấu lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng giữa Jon Jones và Tyson Fury. Tin đồn này đã được lan truyền trên các trang mạng xã hội và gây ra sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Nếu trận đấu này diễn ra tại UFC, đó sẽ là Giải vô địch hạng nặng UFC thế giới và danh hiệu “Người đàn ông xấu nhất hành tinh”. Điều này sẽ làm cho mọi người hâm mộ môn thể thao đối kháng chảy nước miếng khi xem.

Tin đồn: Dana White muốn cuộc chiến ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’ giữa Jon Jones và Tyson Fury

Đã có rất nhiều cuộc đối đầu giữa Jon Jones và Tyson Fury trong những tuần gần đây và Dana White rất kiên quyết về việc khiến trận đấu này diễn ra nhưng tất nhiên là ở UFC.

Mọi chuyện bắt đầu khi Tyson Fury gọi điện cho Joe Rogan để suy nghĩ về việc Jon Jones sẽ đánh bại anh ta như thế nào nếu họ ở cùng phòng với nhau và anh ta không hài lòng lắm với những bình luận của mình. Anh ta tuyên bố rằng nếu anh ta ở trong phòng có người khác ở trong đó, anh ta sẽ là người duy nhất rời khỏi phòng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều này đã khơi mào cho mối thù giữa Tyson Fury và Jon Jones được qua lại trên Twitter vài tuần qua. Có rất nhiều Twitter nói về một trận đấu có thể xảy ra giữa hai người và trận hòa tuyệt vời như thế nào.

Chúng tôi biết doanh nhân Dana White là người như thế nào và anh ấy muốn trận đấu này diễn ra bởi vì đây được cho là một trong những trận đấu lớn nhất trong lịch sử thể thao đối kháng và đây sẽ là sự kiện giao nhau lớn nhất từ ​​​​trước đến nay. Thậm chí còn hơn cả khi Conor McGregor chuyển từ MMA sang võ sĩ Floyd Mayweather.

Nếu hai người này được ném vào bát giác UFC, thì đó sẽ là Giải vô địch hạng nặng UFC thế giới và danh hiệu ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’ và một trận chiến mà mọi người hâm mộ môn thể thao đối kháng sẽ chảy nước miếng khi xem. .

thẻ: Dana WhiteJon JonesTyson Fury


Trận đấu giữa Jon Jones và Tyson Fury tại UFC đã trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Dana White, chủ tịch UFC, rất muốn trận đấu này diễn ra và cho rằng đây là một trong những sự kiện đối kháng lớn nhất trong lịch sử thể thao. Nếu trận đấu này được tổ chức, đó sẽ là Giải vô địch hạng nặng UFC thế giới và danh hiệu ‘Người đàn ông xấu nhất hành tinh’. Sự cạnh tranh giữa hai võ sĩ này đã được phát động trên Twitter và được nhiều người hâm mộ môn thể thao đối kháng mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *