Có tin đồn: Cody Rhodes và Brock Lesnar sẽ đối đầu trong trận đấu quyết định tại SummerSlam

Được cho là một tin đồn trong nhiều tháng qua, Cody Rhodes và Brock Lesnar sẽ được tham gia vào một trận đấu chính tại SummerSlam, sự kiện đấu vật nổi tiếng của WWE. Trận đấu này sẽ diễn ra tại Ford Field ở Detroit, và được cho là không có trong danh sách chương trình khuyến mãi. Có nhiều loại quy định được cho là sẽ được sử dụng trong trận đấu, và một số người cho rằng đó sẽ là trận đấu “I Quit”. Nếu Cody Rhodes thắng, đây sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của anh ta. Những người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi sự kiện này, và tin tức này đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Tin đồn: Cody Rhodes và Brock Lesnar đang hướng đến một trận đấu chính tại SummerSlam

Theo chúng tôi

Sau khi mạnh dạn tuyên bố sẽ đấu với Brock Lesnar bất cứ lúc nào, ở bất cứ thành phố nào miễn là diễn ra trên võ đài WWE, Cody Rhodes như được ban cho và trao chương cuối cùng trong bộ ba phim của mình với “The Beast Incarnate” ở vị trí lớn nhất. chương trình của mùa nóng, mùa hèSlam tại Ford Field ở Detroit.

Thảo luận về trận đấu không chính thức nhưng đã được đồn đại trong nhiều tháng trên Wrestling Observer Live, và sau đó là Wrestling Observer Radio, Bryan Alvarez nói rằng, theo những người quen của anh ấy, trận đấu không chỉ được lên lịch ở Detroit mà còn có một số quy định không được sử dụng. bởi chương trình khuyến mãi. trong “sớm”.

“Chúng tôi có Cody Rhodes so với Brock Lesnar III, như Dave đã báo cáo đêm qua trên Đài quan sát. Brock và Cody đang diễn ra tại Ford Field; đó là trận đấu tiếp theo,” Alvarez nói. “Vì vậy, nó sẽ không có ở Money in the Bank, và tôi đã được thông báo rằng nó sẽ là một thứ gì đó. Nó sẽ không phải là một trận đấu trực tiếp. Họ có một số loại quy tắc mà chúng tôi cho là đã không thấy trong một thời gian, và điều đó, đối với tôi, có nghĩa là đó không phải là Địa ngục trong phòng giam, vì vậy tôi tự hỏi họ có thể có quy định gì cho trận đấu thứ ba giữa hai người. Tôi hy vọng nó không phải là Ring of Fire; đó là những gì tôi không cần phải thấy nữa.”

Khi người đồng dẫn chương trình của Alvarez Mike Sempervive gợi ý rằng Rhodes và Lesnar có thể tham gia một trận đấu “I Quit”, Alvarez đồng ý rằng hầu hết các quy định đều có thể hoạt động miễn là cuối cùng họ hoàn thành “The American Nightmare”.

“(Họ) có thể làm ‘Tôi bỏ cuộc’ với Brock,” Alvarez trả lời. “Này, nghe này, nếu họ thực sự cố gắng để có được Cody Rhodes, chẳng hạn như, bạn biết đấy, những cáo buộc là ‘ồ, bạn biết đấy, hành trình là không đủ’ hoặc bất cứ điều gì tương tự, và ‘chúng ta phải phát triển anh chàng này’ và blah blah blah. Ý tôi là, nếu bạn muốn làm điều đó, nếu bạn thực sự muốn, ý tôi là, anh ấy sẽ khiến Brock Lesnar nói, ‘Tôi bỏ cuộc.’ Brock Lesnar chưa bao giờ nói ‘Tôi bỏ cuộc’ trong đời và đó là điều bạn sẽ làm nếu bạn quyết tâm biến Cody trở thành chàng trai hàng đầu tiếp theo.

Lesnar có thực sự chưa bao giờ nói “Tôi bỏ cuộc” trong đời hay ít nhất là trên võ đài WWE không? Theo Cagematch, Lesnar chưa bao giờ tham gia một trận đấu I Quit vào bất kỳ thời điểm nào trong sự nghiệp của anh ấy, đây sẽ là một kỳ tích đối với Rhodes khi anh ấy cố gắng nâng cao vị thế của mình sau khi bị loại bởi Roman Reigns trong sự kiện chính của Đêm. 2 trong số Đấu vậtMania39. Nhưng ngay cả khi đó không phải là con đường mà Paul “Triple H” Levesque đã chọn để đi xuống, bất kỳ chiến thắng nào khiến Rhodes trông giống như một ngôi sao nên được coi là một điều tích cực cho sự nghiệp của anh ấy trong tương lai, ngay cả khi nó đến trong một võ đài rực lửa. Nổ Dây Thép Gai Chết, có ai không?

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ted DiBiase giải thích sự phát triển mà anh ấy đã thấy ở Cody Rhodes trong WWE.

Nếu bất kỳ WWE Hall of Famer nào đã xem Cody Rhdoes đi từ một tân binh ướt át trở thành một người hợp pháp WrestleMania Trong sự kiện chính, đó là Ted DiBiase, người có con trai, Ted DiBiase Jr., đã gắn thẻ cùng anh ấy trong WWE khoảng một thập kỷ trước trong lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong The Fed.

Mặc dù DiBiase rõ ràng nghĩ rằng Rhodes hiện là một ngôi sao, nhưng trong một thời gian, anh ấy đã không hoàn toàn tin tưởng vào ngôi sao thế hệ thứ hai.

“Tôi đã không gặp anh ấy suốt thời gian qua, nhưng vì tôi đã nhìn thấy anh ấy và chứng kiến ​​anh ấy trưởng thành. Tôi bắt đầu nhìn vào nó và và nó giống như vậy. Và Cody, bạn biết đấy, ý tôi là, theo phương trình, bạn biết đấy, anh ấy không chỉ yêu bố mình mà tôi còn yêu bố anh ấy. Ý tôi là, bạn biết đấy, Dusty là một trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại. Thực sự bước vào và tiếp bước cha anh ấy và làm tốt như anh ấy đã làm, bạn biết đấy, tôi không thể hạnh phúc hơn cho anh ấy, và điều đó thực sự rất buồn cười,” DiBiase nói qua E Wrestling News.

“Hãy quay lại thời điểm Cody và con trai tôi, Ted Junior, về cơ bản là ở bên nhau và máy quay của họ chĩa vào. Nơi bạn biết và con trai tôi đã chia sẻ điều này với tôi. Anh ấy nói rằng bố đã nói rằng có một khoảnh khắc mà bạn biết đấy Vince giận Cody về điều gì đó, và họ đứng đó cùng nhau, cả hai người họ. Và anh ấy nói, anh ấy nói, và điều này đã trở lại khi họ còn là Đội A, anh ấy nói, ‘Tôi sẽ không để bạn hủy hoại và phá hủy tương lai của anh ấy’ và chỉ ra rằng con trai tôi Ted Jr. Tôi nói, ‘Trời ạ, tôi nghĩ bọn b*tches có thể phải ăn những từ đó.’ Bây giờ, bạn biết, có tốt. Bạn muốn ở lại.”

Mặc dù TDJ không có được thành công như người cha “Triệu đô” của mình, nhưng Rhodes đã trở thành một trong những gương mặt trẻ con xuất sắc nhất WWE bất kể thương hiệu nào, mở rộng di sản của người cha Hall of Fame trong tương lai gần một thập kỷ sau khi ông qua đời. Trong một môn thể thao yêu thích di sản, gia đình Rhodes đang phát triển mạnh mẽ.

thẻ: Diễn viên: Brock LesnarCody RhodesSummerSlam

Cody Rhodes và Brock Lesnar sẽ hướng đến một trận đấu chính tại SummerSlam, theo những thông tin đồn đại trong giới đấu vật. Trận đấu này không chỉ được lên lịch ở Detroit mà còn có một số quy tắc không được sử dụng bởi chương trình khuyến mãi. Dù không phải là con đường mà Paul “Triple H” Levesque đã chọn để đi xuống, bất kỳ chiến thắng nào khiến Rhodes trông giống như một ngôi sao nên được coi là một điều tích cực cho sự nghiệp của anh ấy trong tương lai, ngay cả khi nó đến trong một võ đài rực lửa. Sự phát triển của Rhodes trong WWE cũng được Ted DiBiase, một WWE Hall of Famer, lưu ý và giải thích rằng Rhodes đã trưởng thành và đang trở thành một ngôi sao xuất sắc. Gia đình Rhodes đang phát triển mạnh mẽ trong môn thể thao yêu thích của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *