Có thể sử dụng một trong các cách sau: – Sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Madden NFL và Will Ferrell: Tạo ra một bộ phim về nguồn gốc của trò chơi video – Madden NFL và Will Ferrell sắp góp mặt trong một bộ phim đầy hứa hẹn về lịch sử của trò chơi điện tử – Bộ phim về nguồn gốc của Madden NFL sẽ có sự tham gia của Will Ferrell, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm giải trí tuyệt vời cho khán giả – Will Ferrell có tham gia bộ phim về Madden NFL: Câu chuyện về sự ra đời của trò chơi được mong đợi nhất trong năm

Will Ferrell đang trong cuộc đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim Madden NFL về nguồn gốc của trò chơi điện tử. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi David O. Russell và viết kịch bản bởi Cambron Clark. Theo Deadline, bộ phim Madden sẽ theo chân huyền thoại huấn luyện viên John Madden sau khi ông rời khỏi NFL, hợp tác với Electronic Arts để tạo ra một thương hiệu trò chơi điện tử tiên phong. Will Ferrell, một biểu tượng hài hước của Hollywood, đã tham gia vào nhiều dự án truyền hình và phim ảnh. Bộ phim Madden có thể trở thành một bước ngoặt đối với sự nghiệp của đạo diễn David O. Russell.

Madden NFL: Will Ferrell đang đàm phán để đóng vai chính trong một bộ phim về nguồn gốc của trò chơi điện tử

John Madden, Will Ferrell, Madden NFL, EA Sports

Một bộ phim về nguồn gốc của loạt trò chơi điện tử Madden NFL và vai trò của John Madden trong đó là tác phẩm của đạo diễn từng được đề cử giải Oscar David O. Russell và Will Ferrell đang đàm phán để tham gia dự án.

Hạn chót báo cáo rằng Ferrell đang trong “các cuộc thảo luận ban đầu” để đóng cùng với John Madden quá cố trong một bộ phim sắp tới có tựa đề Madden. Cambron Clark (Khủng long của thế giới kỷ Jura), người có tên là Danh sách đen năm ngoái, đã viết kịch bản cho bộ phim.

Theo báo cáo của Deadline, Madden đi theo “huấn luyện viên bốc lửa huyền thoại sau khi anh ấy rời khỏi NFL, khi anh ấy hợp tác với Electronic Arts để đồng tạo ra một thương hiệu trò chơi điện tử tiên phong khó có thể xảy ra.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Will Ferrell là một biểu tượng hài hước cho các vai diễn trong loạt phim như Elf và Anchorman, nhưng những vai diễn gần đây nhất của anh ấy là trong hai dự án Apple TV+, The Shrink Next Door (phim truyền hình với Paul Rudd) và Spirited (phim kỳ nghỉ với Ryan Reynolds). Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim Barbie có sự tham gia của Greta Gerwig với tư cách là Giám đốc điều hành của Mattel và sẽ dẫn dắt bộ phim hài hạng A Strays. Trong Strays, Ferrell lồng tiếng cho Reggie – một chú chó bị chủ bỏ rơi. Khi nhận ra điều này, Reggie lập nhóm với những người đi lạc khác để trả thù. Jamie Foxx, Sofia Vergara, Isla Fisher, Will Forte, Josh Gad, và nhiều ngôi sao khác trong bộ phim hài được xếp hạng R.

David O. Russell, một nhân vật rắc rối ở Hollywood, là một đạo diễn nổi tiếng. Các bộ phim của anh ấy The Fighter , Silver Linings Playbook (một bộ phim liên quan đến bóng đá) và American Hustle đều nhận được đề cử Giải Oscar. Tuy nhiên, bộ phim cuối cùng của Russell, Amsterdam, một mối tình toàn sao với những tên tuổi như Christian Bale, Margot Robie, John David Washington, Anya Taylor-Joy, Robert De Niro, và thậm chí cả Taylor Swift trong đó, lại thất bại. phòng vé – chỉ thu được 31 triệu đô la trên ngân sách được báo cáo là 80 triệu đô la. Một bộ phim John Madden sẽ thay đổi điều đó? Mặc dù bộ phim có chất lượng cao hơn so với các trò chơi điện tử gần đây, nhưng điều đó không đảm bảo sẽ đưa sự nghiệp của Russell trở lại đúng hướng.

thẻ: NFL thật điên rồ


Will Ferrell đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim về nguồn gốc của trò chơi điện tử Madden NFL. Bộ phim do đạo diễn David O. Russell chỉ đạo và được viết kịch bản bởi Cambron Clark. Madden kể về hành trình của John Madden sau khi anh rời khỏi NFL và hợp tác với Electronic Arts để tạo ra thương hiệu trò chơi điện tử tiên phong. Will Ferrell, ngôi sao hài hước của Hollywood, đang trong giai đoạn đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim. Tuy nhiên, không chắc rằng bộ phim sẽ đưa sự nghiệp của Russell trở lại đúng hướng sau khi bộ phim Amsterdam thất bại trên phòng vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *