Có thể fan hâm mộ đặc biệt của WWE sẽ trở lại AEW?

Sau khi Roderick Strong chuyển đến AEW từ NXT, nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi về tương lai của The Undisputed Era – một phe bốn người gồm Adam Cole, Bobby Fish, Kyle O’Reilly và Strong. Liệu Tony Khan sẽ đồng hành cùng phe này hay có ý định khác cho đội lâu dài? Bobby Fish đã phát biểu rằng anh ta đang tập trung vào việc giúp đỡ tương lai của đấu vật chuyên nghiệp, chứ không phải là việc tái hợp với The Undisputed Era trong AEW. Tuy nhiên, nếu AEW muốn dựa vào phiên bản bốn người này, thì Fish chỉ cách đó một quãng ngắn. Anh ta cũng cho biết rằng anh ta rất hài lòng với vị trí hiện tại của mình trong đấu vật chuyên nghiệp.

Phe WWE yêu thích của người hâm mộ này có thể quay trở lại AEW không?

Khi Roderick Strong nhảy từ NXT sang AEW sau khi hợp đồng WWE của anh ấy bất ngờ hết hạn vào đầu năm nay, điều đó khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi tương lai sẽ ra sao cho The Undisputed Era, một phe bốn người cũng có sự góp mặt của Adam Cole, Bobby Fish , và Kyle O’Reilly đi qua quá trình phát triển từ 2017-21.

Tony Khan sẽ sát cánh cùng phe và nắm lấy bộ tứ tập hợp Paul “Triple H” Levesque trong NXT? Hay anh ấy có ý định gì khác cho đội lâu dài, có lẽ sẽ chấp nhận cuộc chiến giữa Cole và O’Reilly như trong mọi lần thăng hạng mà họ từng thực hiện? May mắn thay, Fish đã quyết định đóng bức màn về kế hoạch ban đầu của Khan cho bộ tộc với sự xuất hiện của anh ấy. Tru Heel Heat Wrestling và để nó tách biệt những gì Khan đã nghĩ đến cho bộ tộc bốn người.

“Vâng, chương trình luôn là thứ gì đó giữa nhóm của chúng tôi, một số phiên bản của Adam, tôi, Kyle, Roddy nếu anh ấy có mặt và sau đó là Matt và Nick, những người mà chúng tôi đã biết rằng chúng tôi có loại phản ứng hóa học đó, và Kenny,” Bobby Fish nói qua Fightful. “Và Kenny và Adam là kẻ thù lớn của nhau, và giống như bạn biết đấy, có những điều hợp lý. Chúng có lý, và tôi nghĩ mọi người thậm chí không cần nói về nó cũng biết chúng ta đang đi đâu. Tony đã đặt trước buổi biểu diễn và tôi chắc rằng anh ấy cũng đã có thời gian dài như vậy. Tôi tin rằng anh ấy đã làm, tôi không thể nói cho người đàn ông. Nhưng mọi thứ xảy ra, các biến số cản trở, và đôi khi, bạn biết đấy, ý tôi là đấu vật chuyên nghiệp, đôi khi mọi thứ không diễn ra theo cách bạn dự tính, và người đặt cược đặc biệt phải lăn lộn với những cú đấm.

“Vì vậy, chúng tôi gần đạt được một vài điều, và sau đó chúng tôi vẫn đang chờ đợi nhiều thứ, sau đó là chấn thương và sau đó là những thứ khác. Và sau đó hợp đồng đến và, bạn biết đấy, điều thực sự đã xảy ra với tôi và AEW là chúng tôi không thể đồng ý về những con số sẽ đến. Chúng tôi không thể đồng ý với một con số, chúng tôi không thể đồng ý về một con số, vì vậy chúng tôi nói về mọi thứ sẽ có trong hợp đồng và chúng tôi cố gắng, bạn biết đấy. Và người đại diện của tôi lúc đó biết luật sư của họ, họ đã cố gắng, nhưng chúng tôi không thể đi đến thống nhất. Vì vậy, bạn biết đấy, tôi không quá coi trọng bản thân mình, nhưng tôi coi trọng bản thân mình, và tôi sẽ không, tôi sẽ không thay đổi bản thân mình. Vì vậy, những người khác có thể, nhưng tôi sẽ không hạ thấp bản thân mình, và đó là nơi chúng tôi đang ở, vì vậy, tôi bước đi, bạn biết đấy, và chỉ có thế. Không sao đâu, ý tôi là họ nói, ‘được rồi, vâng, chúng tôi sẽ không’ và tôi nói, ‘được rồi, tôi cũng sẽ không’ nên vâng.”

Chà, trong khi nhận xét của Fish không quá ngạc nhiên, vì AEW thực sự nghiêng về Nội chiến ưu tú trước khi Cole và O’Reilly đều bị thương, thật thú vị khi lưu ý rằng Strong đã nằm trong tầm ngắm của Khan trong một thời gian dài. Vì vậy, bây giờ khi cả bốn thành viên của phe đã thoát khỏi nanh vuốt của WWE, liệu bộ tứ có thể đoàn tụ và bước vào mối thù mới với Elite đã được cải tổ hoàn toàn? Rất có thể, nhưng Fish sẽ không nín thở, vì anh ấy tự hào khi một lần nữa được tham gia đấu trường độc lập để giúp đỡ một thế hệ đô vật mới.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bobby Fish tập trung vào việc giúp đỡ tương lai, không phải là một cuộc hội ngộ AEW.

Thảo luận về triển vọng tái hợp The Undisputed Era trong AEW, Bobby Fish nói rằng mặc dù không có gì phải bàn cãi, nhưng anh ấy hài lòng với vị trí hiện tại của mình trong đấu vật chuyên nghiệp.

“Tôi yêu những gì tôi đang làm bây giờ nếu tôi có thể hoàn toàn trung thực. Chuyến trở lại làng indies này, dù đôi khi hơi khó xử vì đã quá lâu, nhưng tôi cũng đang tìm thấy tình yêu mới để làm việc theo một cách khác và sự tự do mà tôi sử dụng để ra ngoài và làm mọi việc,” Bobby Fish nói. “Và sau đó bạn không nhận ra vì xung quanh bạn có rất nhiều người đã làm việc này đủ lâu và họ đã thay đổi nó. Và họ có, bạn biết đấy, có sự trau chuốt, và họ thực sự, bạn không nhận ra những điều mà chúng ta cho là hiển nhiên về mặt kiến ​​thức mà người khác không biết. Vì vậy, tôi có cơ hội giúp truyền đạt một số điều này tới những người mà tôi làm việc cùng hoặc tôi nói chuyện hoặc nếu tôi tổ chức một buổi hội thảo hoặc bất cứ điều gì.

“Ý tôi là, tôi không thể nói hết mức độ tôi thích nó, và đó là điều bạn biết đấy, ý tôi là, đó là một công việc kinh doanh khá ích kỷ, vì vậy, bạn không bao giờ thực sự nghĩ rằng nó sẽ làm nổi con thuyền của bạn. Vì vậy, khi nó bắt đầu, tôi giống như, đợi đã, chuyện gì đã xảy ra vậy? Kumbaya này là gì, nhưng vâng, anh bạn, tôi thực sự thích trả lời và thích nói điều gì đó hoặc thể hiện điều gì đó với ai đó tại một trong những buổi biểu diễn này và xem bóng đèn tắt cho họ. Nó giống như vâng, điều đó tốt, điều đó thật tuyệt bởi vì tôi biết rằng bản thân tôi đã có rất nhiều khoảnh khắc như vậy trong hành trình của mình và khi chúng tôi đến đích này, bạn biết đấy, chúng tôi, chúng tôi quên đi hành trình phía sau và đó là nơi giá trị là những điều tốt đẹp.”

Cá có thực sự có tiếng nói trong việc anh ấy có quay lại AEW hay không? Không, anh ấy và AEW rõ ràng là đông hơn khi hợp đồng cuối cùng của anh ấy được ký kết, và kể từ đó anh ấy không có nhiều điều để nói tích cực về những người biểu diễn như CM Punk. Tuy nhiên, nếu Khan và công ty muốn dựa vào phiên bản bốn người của Kỷ nguyên không thể tranh cãi, thì Fish chỉ cách đó một quãng ngắn.

Sau khi Roderick Strong rời NXT và gia nhập AEW, nhiều người hâm mộ tự hỏi về tương lai của The Undisputed Era. Trong khi Bobby Fish không nói gì về việc quay lại AEW, anh ấy tập trung vào việc giúp đỡ thế hệ đô vật mới. Tuy nhiên, nếu AEW muốn dựa vào phiên bản bốn người của Kỷ nguyên không thể tranh cãi, thì Fish chỉ cách đó một quãng ngắn. Dù vậy, việc tập trung vào tương lai và chứng tỏ sự đam mê trong đấu vật chuyên nghiệp cũng là một điều đáng khen ngợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *