“Có tham gia Judgment Day hay không? Raw superstar mới sẽ gia nhập sự kiện đang chờ đợi”

JD McDonagh, còn được gọi là Jordan Devlin, là một siêu sao đấu vật mới được ra mắt trong chương trình Monday Night Raw của WWE. Với thành tích vô địch NXT Cruiserkg trị vì lâu nhất, anh ta đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ. Sau khi bị loại bởi Dolph Ziggler trong một trận chiến hoàng gia, McDonagh đã tấn công cựu vô địch thế giới trên võ đài. Những hình ảnh sau đó cho thấy Finn Balor đứng ở hậu cảnh, nhìn JD McDonagh bỏ đi. Có tin đồn rằng McDonagh sẽ tham gia The Judgement Day, một trong những nhóm đấu vật nổi tiếng nhất của WWE. Tham gia ngày phán xét sẽ là một cơ hội khó tin cho McDnagh.

Liệu siêu sao Raw mới này có tham gia The Judgement Day?

JD McDonagh, WWE, Ngày phán xét

Đêm qua, Monday Night Raw đã chứng kiến ​​sự ra mắt của một số lựa chọn nháp gần đây. Các siêu sao trước đây của SmackDown hoặc NXT đã thể hiện sự hiện diện của họ trong lần ra mắt Raw của họ. Một màn ra mắt thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ là JD McDonagh. Còn được gọi là Jordan Devlin, McDonagh thi đấu tại NXT Vương quốc Anh và là nhà vô địch NXT Cruiserkg trị vì lâu nhất. Anh ấy có thể là người mới trong đội hình chính, nhưng cầu thủ 33 tuổi này đã đạt được rất nhiều thành tựu trong sự nghiệp trẻ của mình.

JD McDonagh xuất hiện lần đầu trong một trận chiến hoàng gia để giành chức vô địch Liên lục địa của Gunther cho kẻ thách thức mới. Trong trận đấu, McDonagh bị loại bởi Dolph Ziggler, dẫn đến việc anh ta tấn công nhà cựu vô địch thế giới trên võ đài. Điều này khiến người hâm mộ thắc mắc tại sao McDonagh lại theo đuổi Ziggler.

Sau đó trong chương trình, máy quay ở hậu trường cắt cảnh phóng viên Cathy Kelley đuổi theo JD McDonagh trước khi rời đấu trường. Khi được hỏi tại sao lại tấn công Ziggler, McDonagh nói rằng không có ai tốt hơn để tấn công.

“Tôi đến Raw để đưa ra tuyên bố,” McDonagh nói. “Ai chống lại anh ta tốt hơn Dolph Ziggler. Ý tôi là anh ấy đã làm tất cả. Cựu vô địch thế giới, Nhà vô địch Liên lục địa, Người chiến thắng Money in the Bank. Anh ấy đã tìm ra tối nay những gì mà phần còn lại của danh sách sẽ sớm tìm ra. Bạn không bao giờ đặt cược chống lại Ace.”

Sau khi rời khỏi Kelley, máy quay cho thấy Finn Balor đang đứng ở hậu cảnh, nhìn JD McDonagh bỏ đi. Người hâm mộ đã nói về màn trình diễn của McDonagh sớm hơn trong đêm, nhưng điều này khiến mọi người hào hứng cho những gì tiếp theo.

Finn Balor gần đây đã nhận xét về khả năng The Judgement Day sẽ thêm thành viên mới. Balor đã nói rằng mọi người trong Ngày phán xét không ngừng giao tiếp và tìm cách phát triển.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Chúng tôi luôn lập kế hoạch,” Balor nói. “Ngày phán xét luôn được lên kế hoạch, chúng tôi luôn lên kế hoạch, chúng tôi luôn lên kế hoạch. Tôi luôn nhắn tin với Damian. Chúng tôi có một cuộc trò chuyện nhóm với tôi, Damian, Rhea, Dom. Chúng tôi đang lên kế hoạch, chúng tôi đang suy nghĩ về mọi thứ, và hãy tin tôi, một khi chúng tôi có được Mania sau lưng, Ngày phán xét sẽ phát triển.” (h/t Wrestling Inc.)

Đối với những người có thể không biết, Finn Balor là người đã đào tạo JD McDonagh. Hai người đàn ông đã là bạn trong một thời gian dài, vì vậy việc bổ sung McDonagh vào Ngày phán xét sẽ rất hợp lý. Balor cũng đã làm rất tốt với McDonagh. Theo Huấn luyện viên WWE Biff Busick, McDonagh đã một trong những đô vật giỏi nhất trong công ty.

“Theo tôi, một trong những đô vật giỏi nhất trong WWE,” Busick nói. “Bên cạnh đó, anh ấy là một trong những người đầu tiên ra sân và tập luyện vào ngày sau khi anh ấy được nhập ngũ.”

Tham gia Ngày phán xét sẽ là một cơ hội khó tin cho JD McDonagh. Nhiều người hâm mộ vẫn chưa biết đến anh ấy, vì vậy việc đưa anh ấy vào một trong những nhóm nổi tiếng nhất trong công ty là một cách tuyệt vời để khiến mọi người quen thuộc với anh ấy trên TV của họ. Ghép nối McDonagh với bốn người này cũng sẽ tăng thêm tính hợp pháp ngay lập tức cho nhân vật của anh ấy.

Có lẽ đó chỉ là tôi, nhưng JD McDonagh có vẻ như anh ấy thuộc về Ngày phán xét. Ngoại hình và thái độ của anh ấy dường như hoàn toàn phù hợp với phong cách của Ngày phán xét. Sẽ rất thú vị để xem liệu Ngày phán xét có thêm một thành viên mới hay không. Họ đã giết chết nó trong đội hình chính và nó ngày càng trở nên tốt hơn.

Để biết thêm nội dung như thế này, hãy đăng ký Stache Club Wrestling để biết các câu đố, dự đoán và phản ứng hàng tuần, đồng thời nghe podcast đấu vật hàng tuần của Dante và John vào thứ Năm hàng tuần!


Sự ra mắt của JD McDonagh tại Monday Night Raw đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ và gây ra nhiều suy đoán về tương lai của anh ta. Việc tham gia vào The Judgement Day sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho McDonagh để được quảng bá và phát triển sự nghiệp. Việc đưa anh ta vào đội hình của Finn Balor và các thành viên khác của The Judgement Day sẽ tăng tính hợp pháp ngay lập tức cho nhân vật của anh ta và đem lại nhiều cơ hội mới cho anh ta trong WWE. Người hâm mộ đang rất háo hức để xem liệu McDonagh sẽ được thêm vào đội hình của The Judgement Day hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *