Cô con gái của Travis Barker – Alabama, phản đối những lời mỉa mai về khả năng rap của mình trên TikTok

Alabama Barker, con gái của Travis Barker, đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng sau khi bị những lời xúc phạm về bài rap của mình trên TikTok. Trong một video gần đây, Alabama đã bày tỏ sự bực tức với những bình luận không tôn trọng về nền văn hóa rap. Cô đã chia sẻ những khoảnh khắc trong quá khứ của mình, khi cô mới 5 tuổi và đã tham gia vào các buổi hòa nhạc của các rapper nổi tiếng. Alabama Barker cho biết cô rất biết ơn về đặc quyền của mình và mong muốn được được tôn trọng.

Con gái của Travis Barker, Alabama hoan nghênh những lời xúc phạm đến TikTok đã đánh gục cô

Alabama Barker nhận được lời cuối cùng trong bài rap TikTok lan truyền của cô ấy. Đầu tháng này, con gái của Travis Barker và người yêu cũ Shanna Moakler đã đăng một video cô hát nhép bài hát rap của chính mình. Anh ấy đã nhận được lời khen ngợi và có liên quan hơn là phản ứng dữ dội cho video. Trong một TikTok gần đây (hiện đã bị xóa), Alabama đã chỉ trích lịch sử lâu đời của nó với rap.

Khi Alabama lần đầu tiên đăng TikTok của cô ấy, nhiều người đã bình luận về phả hệ của cô ấy. Họ nói với anh ấy rằng anh ấy “không biết gì về rap” và cha anh ấy là Travis Barker, không phải rapper Travis Scott. Nhưng bây giờ anh ấy đang vỗ tay lại, theo TooFab.

“Tôi mệt mỏi với việc mọi người nói rằng tôi không biết gì về nhạc rap, tôi không lớn lên cùng với nhạc rap, tôi chẳng là gì cả,” anh bắt đầu. “Vì vậy, hãy có một ngày thực địa nhỏ trong cuộc đời tôi bởi vì tất cả các bạn đều biết điều đó.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau đó, cô ấy đã đưa ra bằng chứng với một bức ảnh chụp cô ấy tại buổi hòa nhạc của Nicki Minaj khi cô ấy, Barker và Rick Ross mở màn cho Chuyến lưu diễn I Am Music II của Lil Wayne năm 2011. Alabama lúc đó mới 5 tuổi, “đang xem [Minaj’s] thiết lập mỗi ngày” và “biết mọi lời bài hát.”

Sau đó, cô ấy chuyển sự chú ý của mình sang Lil Wayne, khoe một bức ảnh của cô ấy và rapper. Nó dành cho ca khúc, Gimme Brain, một đĩa đơn được phát hành vào năm 2019 bởi Barker, Wayne và Ross. “Một bài hát khác mà tôi biết khi tôi 5 tuổi,” anh viết. Anh ấy tiếp tục với những khoảnh khắc khác trong lịch sử của mình được đánh dấu bằng ảnh hưởng của rap.

Alabama Barker kết luận: “Tôi biết mình có đặc ân, tôi rất biết ơn và may mắn vì điều đó. Không ai nên chế nhạo hay thiếu tôn trọng bất kỳ nền văn hóa nào. Vì vậy, nếu tôi là một rapper làm phiền bạn, thì bạn có thể di chuyển bật và ngừng bình luận.”

Alabama Barker, con gái của Travis Barker, đã đáp trả những lời chỉ trích về khả năng rap của cô trên TikTok. Alabama đã chia sẻ những ảnh chụp của mình tại các buổi hòa nhạc và sự kiện âm nhạc khi cô còn nhỏ, chứng minh rằng cô đã có mối quan hệ sâu sắc với rap từ khi còn rất nhỏ. Cô cũng nhấn mạnh rằng không ai nên chế nhạo hay thiếu tôn trọng bất kỳ nền văn hóa nào. Câu trả lời của Alabama cho những lời chỉ trích đó càng thể hiện sự tự tin và bản lĩnh của một người trẻ tuổi đầy tài năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *