“Citadel: Diana” – Ngày phát hành, diễn viên, hình ảnh đầu tiên cho bộ phim mới của Prime Video

Prime Video đã công bố bộ phim spinoff đầu tiên của Thành cổ với tên gọi Citadel: Diana. Được dẫn đầu bởi Matilda De Angelis, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của hai điệp viên Mason Kane và Nadia Sinh, cố gắng ngăn chặn tổ chức Manticore tạo ra một trật tự thế giới mới. Tuy nhiên, họ phải đối mặt với những bí mật và dối trá trong quá khứ của mình. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2024 và có sự tham gia của Lorenzo Cervasio, Maurizio Lobardi, Julia Piaton, Thekla Reuten, Daniele Paoloni, Bernhard Schütz và Filippo Nigro. Hình ảnh đầu tiên của Matilda De Angelis cũng đã được phát hành. Citadel: Diana đang được mong đợi sẽ trở thành một bộ phim gián điệp hấp dẫn của Prime Video.

Citadel: Diana — Ngày phát hành, dàn diễn viên, hình ảnh đầu tiên cho spinoff Prime Video mới

Citadel, Prime Video, Matilda De Angelis, Richard Madden, Priyanka Chopra Jonas

Ngay sau khi Prime Video công bố mùa thứ hai của Thành cổ — loạt phim gián điệp mới nhất của họ từ anh em nhà Russo với sự tham gia của Richard Madden và Priyanka Chopra Jonas — họ đã công bố loạt phim ăn theo đầu tiên mà họ gọi là “Vũ trụ gián điệp Thành cổ,” Thành cổ: Diana. Đây là những gì bạn cần biết về loạt phim do Matilda De Angelis dẫn đầu.

Hoàng thành là gì?

Đối với những người không quen thuộc, Citadel là một phim kinh dị gián điệp mới từ Prime Video. Bản tóm tắt chính thức có nội dung: “Tám năm trước, Thành cổ thất thủ. Một cơ quan gián điệp toàn cầu độc lập — được giao nhiệm vụ giữ an toàn và bảo mật cho mọi người — bị tiêu diệt bởi các đặc vụ Manticore, một tổ chức hùng mạnh thao túng thế giới từ trong bóng tối. Với sự sụp đổ của Thành cổ, các đặc vụ ưu tú Mason Kane (Richard Madden) và Nadia Sinh (Priyanka Chopra Jonas) bị mất ký ức khi họ thoát chết trong gang tấc. Họ vẫn ở ẩn kể từ đó, xây dựng cuộc sống mới dưới danh tính mới, không biết về quá khứ của họ. Cho đến một đêm, khi Mason bị đồng nghiệp cũ của anh ta tại Thành cổ, Bernard Orlick (Stanley Tucci), theo dõi, người đang rất cần sự giúp đỡ của anh ta để ngăn chặn Manticore tạo ra một trật tự thế giới mới. Mason tìm kiếm đối tác cũ của mình, Nadia, và hai điệp viên bắt tay vào một nhiệm vụ đưa họ đi khắp thế giới nhằm ngăn chặn Manticore, tất cả trong khi vật lộn với mối quan hệ được xây dựng trên những bí mật, dối trá và một tình yêu nguy hiểm nhưng bền vững. .”

Ngày phát hành

Mặc dù ngày cụ thể chưa được đưa ra, nhưng thông cáo báo chí của Prime Video cho biết Diana sẽ ra mắt vào năm 2024.

Ai ở đó?

Matilda De Angelis đóng vai chính là nhân vật chính của phần ngoại truyện. Lorenzo Cervasio, Maurizio Lobardi, Julia Piaton, Thekla Reuten, Daniele Paoloni, Bernhard Schütz và Filippo Nigro cũng đóng vai chính trong loạt phim.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc những trụ cột của Thành cổ như Madden, Jonas hay Tucci có xuất hiện hay không vẫn còn phải xem. Có lẽ sẽ không hại gì khi ném vào sức mạnh ngôi sao, vì vậy hãy mong đợi nhiều người nghe hạng A tham gia Thiên thần hơn cho dù họ có tham gia loạt phim chính hay không.

Ngoài ra, một số phi hành đoàn đã được tiết lộ. Arnaldo Catinari sẽ chỉ đạo bộ truyện và bộ truyện được phát triển bởi Alessandro Fabbri (đồng thời là người viết kịch bản chính). Ilaria Bernardini, Laura Colella, Gianluca Bernardini và Giordana Mari cũng từng là nhà văn.

Hình ảnh xem đầu tiên

Ngoài thông báo ngoại truyện Thành cổ, Prime Video đã phát hành hình ảnh đầu tiên Matilda DeAngelis. Hình ảnh không cung cấp nhiều thứ khác ngoài việc Angelis nhìn chằm chằm vào máy ảnh, nhưng hy vọng rằng sẽ có nhiều ảnh tĩnh hoặc đoạn giới thiệu hơn. Kiểm tra các hình ảnh dưới đây.

Matilda De Angelis, Thành cổ: Diana
Ảnh tĩnh từ Thành cổ: Diana nhờ Prime Video.

Phần đầu tiên của Thành cổ hiện đang phát trực tuyến trên Prime Video.

Citadel: Diana là bộ phim spinoff đầu tiên trong “Vũ trụ gián điệp Thành cổ” của Amazon Prime Video và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Với sự tham gia của Matilda De Angelis và dàn diễn viên gồm Lorenzo Cervasio, Maurizio Lobardi, Julia Piaton, Thekla Reuten, Daniele Paoloni, Bernhard Schütz và Filippo Nigro, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mối tình nguy hiểm và bất ngờ. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu Richard Madden, Priyanka Chopra Jonas hay Stanley Tucci có xuất hiện trong bộ phim hay không, nhưng sức hút của “Vũ trụ gián điệp Thành cổ” chắc chắn sẽ thu hút được nhiều ngôi sao hàng đầu tham gia. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *