“Ciryl Gane’s Possible Return to UFC Ignites Speculation After Paris Bombshell”

Bài viết “Vụ đánh bom UFC ở Paris làm dấy lên đồn đoán về sự trở lại của Cyril Gane” đưa ra thông tin về sự kiện đêm chiến đấu của UFC tại Paris, Pháp vào ngày 2 tháng 9. Lần này, những suy đoán về sự trở lại của võ sĩ người Pháp, Cyril Gane, đang được đặt ra. Đây là một sự kiện lịch sử trong làng võ thuật và được mong đợi sẽ mang lại những trận đấu tuyệt vời cho người hâm mộ. Bài viết cũng đề cập đến phân tích về đối thủ hợp lý cho Gane, và Serghei Pavlovich được cho là ứng cử viên tiềm năng.

Vụ đánh bom UFC ở Paris làm dấy lên đồn đoán về sự trở lại của Cyril Gane

Có vẻ như UFC sẽ trở lại Paris, Pháp cho một sự kiện đêm chiến đấu khác vào ngày 2 tháng 9, điều này đã làm dấy lên suy đoán rằng Ciryl Gane có thể sẽ trở lại sau khi thua trận tranh đai thứ hai trước Jon Jones vào tháng Hai.

Lần cuối cùng UFC đến Paris là vào tháng 9 năm 2022 khi Ciryl Gane đối đầu với Tai Tuivasa trong một trận đấu là một trận đấu mệt mỏi và thực sự mang đến cho những người hâm mộ trận đấu. Vì không có nhiều võ sĩ người Pháp ở UFC, nên ngôi sao lớn nhất của họ được cho là sẽ lại xuất hiện.

Câu hỏi bây giờ là ai sẽ chiến đấu với Ciryl Gane? Cho rằng trận thua duy nhất gần đây của Gane là trước nhà cựu vô địch hạng nặng hiện tại, đối thủ hợp lý duy nhất sẽ là ai đó đang cạnh tranh cho một danh hiệu. Võ sĩ duy nhất sẵn sàng tranh đai không ai khác chính là Serghei Pavlovich, người sắp có chiến thắng loại trực tiếp tàn bạo trước Curtis Blaydes.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Với dấu hỏi về việc ai sẽ chiến đấu với Jon Jones tiếp theo, Pavlovich có thể cần phải bận rộn và một cuộc chiến với Gane chính là điều mà bác sĩ đã ra lệnh. Chiến thắng trước Gane chắc chắn đưa anh ta vào hạng mục ‘phải chiến đấu cho danh hiệu’ và anh ta không thể bị ngăn cản sau đó.

UFC có thể sẽ tổ chức trận đấu Jon Jones vs Stipe Miocic vào một thời điểm nào đó vào cuối năm nay vì đây sẽ là một vụ mua PPV khổng lồ nhưng sau tất cả những gì đã nói và làm nếu Pavlovich giành được chữ ký trước nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane, anh ta được đảm bảo là người thèm muốn tiêu đề- mong mỏi cho tất cả các thời gian này.

Sự kiện UFC Paris này sẽ là một trận đấu tuyệt vời dành cho người hâm mộ, hãy chú ý theo dõi các thông báo về trận đấu cho sự kiện lịch sử này sẽ diễn ra trong vài tuần tới.

thẻ: Cyril Gane


Sau khi thông tin về sự kiện UFC Paris được công bố, những suy đoán về việc liệu Cyril Gane có trở lại hay không đã dấy lên. Nhưng vấn đề là ai sẽ là đối thủ của anh ta. Serghei Pavlovich là một ứng cử viên tiềm năng, nhất là sau khi anh ấy đánh bại Curtis Blaydes một cách tàn bạo. Nếu anh ta giành được chữ ký trước nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane, anh ta sẽ không thể bị ngăn cản khi đòi hỏi danh hiệu. Sự kiện UFC Paris sắp tới hứa hẹn sẽ là một trận đấu tuyệt vời và đánh dấu một sự kiện lịch sử cho UFC sẽ quay trở lại thành phố ánh sáng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *