“Chuyến thăm chiếc cúp Larry O’Brien NBA tại WWE RAW: Triple H và các siêu sao vô địch thế giới góp mặt”

Chuẩn bị cho trận chung kết NBA sắp tới, chiếc cúp Larry O’Brien đã có một chuyến thăm WWE Monday Night RAW vô cùng thú vị tại Hershey, Pennsylvania. Được tổ chức bởi Nhà vô địch thế giới 14 lần Triple H, các Siêu sao WWE đã có cơ hội tận mắt nhìn thấy chiếc cúp đáng thèm muốn của NBA. Chiếc cúp này không chỉ gây ấn tượng với các siêu sao WWE mà còn được trưng bày tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Mỹ. Vậy chiếc cúp sẽ thuộc về đội nào trong trận chung kết NBA sắp tới? Hãy đón chờ và xem nhé!

NBA Larry O’Brien Trophy đã đến thăm Nhà vô địch thế giới 14 lần Triple H và các Siêu sao khác trên WWE RAW

Ba H…Nhà vô địch NBA?!

Với trận Chung kết NBA đang đến rất nhanh vào tháng 6 này, chiếc cúp NBA đáng thèm muốn của Larry O’Brien đã đến thăm WWE Monday Night RAW tuần này, tại Hershey, Pennsylvania.

Cúp vô địch NBA đã lên Twitter và Tiktok để ghi lại chuyến thăm, nó được tổ chức ở đâu bởi không ai khác chính là Nhà vô địch thế giới 14 lần và Giám đốc nội dung Triple H.

“Nó khá nặng,” Triple H nói khi anh ấy tạo dáng với chiếc cúp.

Nó cao 25 ​​inch và nặng 15,5 pound bằng vàng nguyên chất. Chiếc cúp này được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1977, cùng năm mà nó đã được Portland Trail Blazers giành được. Đội có nhiều danh hiệu nhất là Los Angeles Lakers với 11.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhưng nó không chỉ Trò chơi giữ vàng. Nhiều Siêu sao WWE có cơ hội trở thành Nhà vô địch NBA, dù chỉ trong một thời gian ngắn. Những ngôi sao này bao gồm Finn Balor, Ricochet, Kevin Owens, Becky Lynch và Sami Zayn. Nó cũng được giới thiệu bởi phát thanh viên võ đài WWE Samantha Irvin!

Chương trình RAW Đêm Thứ Hai chỉ là một trong nhiều địa điểm mà chiếc cúp Larry O’Brien đã ghé thăm trong tháng này. Nó cũng đã đến thăm Kentucky Derby, Miami Grand Prix, buổi ra mắt bộ phim ‘White Men’t Jump’, Sân vận động Dodger, v.v.

Nhưng cuối cùng, chỉ có một đích đến, và chúng ta sẽ sớm tìm ra thôi. Lần đầu tiên nó sẽ nằm trong tay Denver Nuggets? Nó sẽ đi đến Miami Heat? Hay Boston Celtics có thể tìm cách thoát khỏi mức thâm hụt 3-1 và có cơ hội đưa anh trở lại Boston sau 15 năm?

Nhưng này, hãy thành thật mà nói: chiếc cúp có vẻ xứng đáng với Triple H. Người đàn ông này xứng đáng với tất cả những gì anh ấy đã làm cho doanh nghiệp trong ba thập kỷ qua. Anh ta nên đánh cắp chiếc cúp bản sao và đặt nó trong phòng của mình bên cạnh chiếc đai vô địch hạng nặng thế giới WWE. Nó sẽ giống như thế này:

thẻ: Chung kết NBA, Triple H


Cuối cùng, chiếc cúp Larry O’Brien đã đến thăm WWE Monday Night RAW và nhà vô địch thế giới 14 lần Triple H. Với trận chung kết NBA đang đến rất gần, những câu hỏi về đội vô địch NBA sắp được trả lời. Nhiều địa điểm khác nhau đã được chiếc cúp ghé thăm, nhưng chỉ có một đích đến cuối cùng. Chiếc cúp này được tạo ra lần đầu tiên vào năm 1977, cùng năm mà nó đã được Portland Trail Blazers giành được. Sự góp mặt của chiếc cúp này trên WWE Monday Night RAW là một sự kiện đặc biệt, đánh dấu sự kết hợp giữa hai ngành giải trí lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *