Chuyện hậu trường vụ việc Paparazzi của Hoàng tử Harry và Meghan Markle: Những chứng nhân tiết lộ sự thật đầy hấp dẫn!

Cuộc rượt đuổi giữa Hoàng tử Harry, Meghan Markle và nhóm paparazzi đã gây ra nhiều tranh cãi và quan tâm của công chúng. Đây là một sự cố đáng lo ngại, khi cặp đôi này và mẹ của Meghan, Doria Ragland, đã bị truy đuổi bằng ô tô suốt hơn hai giờ. Việc phổ biến hình ảnh này có thể khuyến khích các hành vi gây rối cao độ và gây hại cho tất cả những người liên quan. Các nhiếp ảnh gia đã bị chỉ trích vì hành động của mình, trong khi công chúng đã bày tỏ sự quan tâm đến an ninh của Hoàng tử Harry và Meghan. Công tước xứ Sussex cũng đã cởi mở về nỗi sợ lịch sử lặp lại, về việc Meghan bị báo chí đối xử khắc nghiệt như mẹ cô, Diana.

Sự cố paparazzi của Hoàng tử Harry, Meghan Markle: Chứng kiến ​​những gì thực sự đã xảy ra

Hoàng tử Harry, Meghan Markle, mẹ của Meghan, Doria Ragland, đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi của các tay săn ảnh ở thành phố New York vào thứ Ba (16/5). People đưa tin rằng cặp đôi này và Ragland đã tham gia vào một “cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc” khi bị “một nhóm paparazzi rất hung hãn” truy đuổi trong thành phố vào tối thứ Ba.

“Đêm qua, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex và cô Ragland đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô suýt dẫn đến thảm họa dưới bàn tay của một nhóm paparazzi rất hung hãn. Người phát ngôn cho biết trong một tuyên bố rằng cuộc rượt đuổi không ngừng kéo dài hơn hai giờ đã dẫn đến một số vụ suýt va chạm liên quan đến những người lái xe khác trên đường, một người đi bộ và hai sĩ quan NYPD. “Mặc dù là người của công chúng đi kèm với mức độ quan tâm từ công chúng, nhưng điều đó không nên đánh đổi bằng sự an toàn của bất kỳ ai. Việc phổ biến những hình ảnh này, theo cách mà chúng được lấy, khuyến khích các hành vi gây rối cao độ có hại cho tất cả những người liên quan.”

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex và Ragland đã ở Big Apple để tham dự Lễ trao giải Phụ nữ có Tầm nhìn của Tổ chức Hoa hậu tại Phòng khiêu vũ Ziegfeld ở Manhattan, nơi Meghan được vinh danh.

NYPD đã đưa ra một tuyên bố về vụ việc nói rằng nó “thách thức” như thế nào đối với cả ba người.

“NYPD đang giúp một đội an ninh tư nhân bảo vệ Công tước và Nữ công tước xứ Sussex. Có nhiều nhiếp ảnh gia khiến việc di chuyển của họ trở nên khó khăn”, tuyên bố cho biết. các vụ kiện, thương tích hoặc bắt giữ. . “

Tài xế taxi Sukhcharn Singh, người đã chứng kiến ​​vụ việc của các tay săn ảnh đã nói với tờ Washington Post về gần 10 phút anh ấy dành cho Harry, Meghan và Doria trong xe của mình. Anh ta nói với cửa hàng rằng anh ta đón cặp vợ chồng và “một phụ nữ da đen lớn tuổi và một nhân viên bảo vệ” vào khoảng 11 giờ đêm thứ Ba. Theo Singh, nhân viên bảo vệ đã vẫy xe của anh ta.

“Họ tiếp tục theo dõi chúng tôi và đến cạnh chiếc xe,” anh nói với ấn phẩm. “Họ chụp ảnh khi chúng tôi dừng lại và ghi hình chúng tôi.”

“Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ gọi nó là một cuộc rượt đuổi,” anh nói thêm. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình gặp nguy hiểm. Nó không giống như một cuộc rượt đuổi bằng ô tô trong phim. Họ im lặng và trông có vẻ sợ hãi nhưng đó là New York – nó an toàn.”

Một nhiếp ảnh gia nói với NGƯỜI DÂN rằng anh ta sẽ không gọi cuộc rượt đuổi là “thảm họa cận kề”.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Không ai bị phạt hoặc bị bắt… Tôi không hiểu làm thế nào nó gần như là một thảm họa ngoài sự cường điệu điên rồ,” họ nói. Nguồn tin thứ hai nói thêm, “Bất cứ lúc nào, họ có thể đến đồn cảnh sát hoặc đi vào ga ra.”

Hãng ảnh nổi tiếng Backgrid USA Inc. cũng đã lên tiếng về vụ việc. Họ có bốn nhiếp ảnh gia tự do làm việc vào tối thứ Ba.

“Tại BACKGRID USA Inc., chúng tôi coi trọng tính minh bạch và đạo đức trong nghề báo, bao gồm cả việc đưa ra phản hồi công bằng và thực tế cho các khiếu nại. Chúng tôi biết về tuyên bố của Hoàng tử Harry liên quan đến ‘cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc’ liên quan đến anh ấy, Meghan Markle và mẹ anh ấy, ở Thành phố New York vào tối thứ Ba,” tuyên bố bắt đầu.

“Chúng tôi muốn làm rõ rằng chúng tôi đã nhận được ảnh và video về các sự kiện đêm qua từ bốn nhiếp ảnh gia tự do, ba người trong số họ đi ô tô và một người đi xe đạp. Điều quan trọng cần lưu ý là những nhiếp ảnh gia này có trách nhiệm chuyên nghiệp trong việc đưa tin về các sự kiện và nhân vật đáng chú ý, bao gồm cả những nhân vật của công chúng như Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Theo lời kể của những người làm nghề tự do này, họ đã chi trả cho việc cặp đôi ở lại Thành phố New York, bao gồm cả một bữa tối có thể xảy ra sau lễ trao giải. Họ không có ý định gây rắc rối hay nguy hiểm vì công cụ duy nhất của họ là máy ảnh. Một số bức ảnh thậm chí còn cho thấy Meghan Markle đang mỉm cười trong một chiếc taxi,” nó tiếp tục.

“Nhiếp ảnh gia báo cáo rằng một trong bốn chiếc SUV từ đoàn hộ tống an ninh của Hoàng tử Harry đã lái xe theo cách có thể coi là liều lĩnh. Người ta nhìn thấy chiếc xe nằm chắn ngang đường và trong một đoạn video, người ta thấy nó bị cảnh sát chặn lại. Chúng tôi hiểu rằng đội ngũ bảo vệ của Hoàng tử Harry và Meghan Markle có nhiệm vụ phải làm và chúng tôi tôn trọng công việc của họ. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chỉ ra rằng theo các nhiếp ảnh gia có mặt, không có suýt trượt hoặc suýt trượt trong sự cố này. Các nhiếp ảnh gia đã báo cáo rằng cặp đôi không gặp nguy hiểm ngay lập tức tại bất kỳ thời điểm nào. Tại BACKGRID USA Inc., chúng tôi không cho phép bất kỳ hình thức quấy rối hoặc hoạt động bất hợp pháp nào. Chúng tôi xem xét những cáo buộc của Hoàng tử Harry một cách nghiêm túc và sẽ tiến hành một cuộc điều tra kỹ lưỡng về vấn đề này.”

Tuy nhiên, đó không phải là những gì chi tiết an ninh của Harry và Meghan nói về vụ việc. Chi tiết bảo mật kể CNN’s Max Foster, “Những gì chúng ta đang giải quyết là rất nhiều hỗn loạn…Mọi người có lúc gặp nguy hiểm. Nó có thể gây tử vong.”

Harry đã lên tiếng về việc anh ấy không thích các tay săn ảnh đến mức nào, điều mà anh ấy đã giải thích trong cuốn hồi ký tháng Giêng của Spare. Công tước xứ Sussex cũng đã cởi mở về nỗi sợ “lịch sử lặp lại”, về việc Meghan bị báo chí đối xử khắc nghiệt như mẹ cô, Diana.

Công nương Diana qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ở Paris khi bị các tay săn ảnh truy đuổi năm 1997.


Sự cố paparazzi của Hoàng tử Harry, Meghan Markle và mẹ của Meghan đã gây ra nhiều tranh cãi và lo ngại về an toàn cho các nhân vật của công chúng. Việc các tay săn ảnh hung hãn truy đuổi trong một cuộc rượt đuổi bằng ô tô đã gây ra những tình huống nguy hiểm và suýt va chạm, tạo ra nguy cơ cho tất cả những người liên quan. Tuy nhiên, việc phổ biến những hình ảnh này cũng khuyến khích các hành vi gây rối cao độ, gây hại cho tất cả những người liên quan. Việc đảm bảo an toàn cho những người nổi tiếng và công chúng là điều cần thiết, và các phương tiện truyền thông cũng cần tuân thủ trách nhiệm đạo đức trong việc đưa tin và truyền thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *