Chuyên gia quản lý của J. Cole lên tiếng về giá 1 triệu USD cho việc hợp tác với Lil Durk: Sự thật đằng sau tin đồn!

J. Cole và Lil Durk đã có một sự hợp tác âm nhạc đáng chú ý trong ca khúc All My Life. Tin đồn xoay quanh mức giá đắt đỏ của tính năng được cho là của Lil Durk đã khiến cộng đồng người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, quản lý của J. Cole, Ibrahim “IB” Hamad, đã phủ nhận những tin đồn này với biểu tượng cảm xúc chiếc mũ trên Twitter. Dù chưa có con số chính xác, tâm điểm vẫn là chất lượng âm nhạc hơn là mức giá đầu cơ. All My Life đã được phát hành dưới dạng đĩa đơn chủ đạo trong album mới nhất của Lil Durk, Near Healed.

Người quản lý của J. Cole đã lập kỷ lục về mức giá tính năng được đồn đại là 1 triệu đô la của Lil Durk

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Có tin đồn xoay quanh mức giá đắt đỏ gắn liền với sự hợp tác của J. Cole với Lil Durk trong ca khúc All My Life. Tài khoản Twitter của Raphouse TV tuyên bố rằng Durkio đã trả cho J. Cole số tiền đáng kinh ngạc là 978.000 đô la cho tính năng của anh ấy, trích dẫn tỷ lệ bị cáo buộc của Cole là 2.000 đô la mỗi từ, với câu thơ của anh ấy gồm 489 từ, Complex báo cáo.

Tuy nhiên, Ibrahim “IB” Hamad, quản lý của J. Cole, đã nhanh chóng bác bỏ những tin đồn, gọi chúng là sai sự thật. Hamad đã lên Twitter để phản hồi các cáo buộc, chỉ cần đăng một biểu tượng cảm xúc chiếc mũ, cho thấy rằng khoản thanh toán một câu được báo cáo là không đúng sự thật.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Suy đoán về khoản thanh toán tính năng của Cole dường như bắt nguồn từ câu thơ năm 2018 của anh ấy trên The London, nơi anh ấy hát, “Một câu thơ của tôi giống như mười một con chim, tôi đã làm phép tính là 2000 đô la cho mỗi từ.” Nhưng câu trả lời của Hamad đã nói rõ rằng con số được đồn đại là hoàn toàn vô căn cứ.

Sự hợp tác giữa J. Cole và Lil Durk, All My Life, được phát hành dưới dạng đĩa đơn chủ đạo trong album mới nhất của Durk, Near Healed. Bản thân Durk đã ca ngợi những đóng góp của Cole, thừa nhận rằng Cole đã vượt qua anh ấy trên đường đua. Anh ấy bày tỏ sự tôn trọng của mình đối với năng lực trữ tình của Cole, lưu ý rằng phải nghe vài lần mới có thể hiểu hết chiều sâu của những câu thơ của anh ấy.

Mặc dù chi tiết chính xác về phí phim của J. Cole cho All My Life vẫn chưa được tiết lộ, phản hồi của Hamad cho thấy con số 1 triệu đô la được báo cáo là không chính xác. Khi người hâm mộ tiếp tục yêu thích sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ nổi tiếng, trọng tâm vẫn là chất lượng âm nhạc hơn là mức giá đầu cơ.


Mặc dù vẫn chưa rõ ràng về chi tiết phí phim của J. Cole cho All My Life của Lil Durk, phản hồi của quản lý Ibrahim \”IB\” Hamad đã cho thấy con số 1 triệu đô la được đồn đại không chính xác. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn là chất lượng của ca khúc và sự hợp tác giữa hai nghệ sĩ. Durk đã ca ngợi tài năng của Cole và nhận ra rằng để hiểu hết chiều sâu của những câu thơ của anh ấy cần phải nghe nhiều lần. Vì vậy, mức giá tính năng của Cole không thể phản ánh được giá trị thực sự của sự hợp tác nghệ thuật giữa hai nghệ sĩ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *