Chuyện Công chúa Lọ Lem thần thoại sẽ trở thành ác mộng trong bộ phim mới

Bộ phim Lọ Lem mới sẽ biến câu chuyện cổ tích mang tính biểu tượng thành cơn ác mộng. Đó là thông tin mới nhất được đưa ra bởi Bloody Disgusting. Bộ phim sẽ mang tên Lời Nguyền Của Lọ Lem, được sản xuất và đạo diễn bởi Louisa Warren và viết bởi Harry Boxley. Dàn diễn viên sẽ do Kelly Rian Sanson, Chrissie Wunna và Danielle Scott thủ vai. Với sự hỗ trợ phân phối của ITN Studios, bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm 2023. Đây không phải là lần đầu tiên một bộ phim cổ điển được tái hiện theo phong cách kinh dị, nhưng liệu Lọ Lem có sử dụng chiếc dép thủy tinh của mình làm vũ khí hay không sẽ phải chờ đợi.

Bộ phim Lọ Lem mới sẽ biến câu chuyện cổ tích mang tính biểu tượng thành cơn ác mộng

Cô bé Lọ Lem

Giống như Winnie-the-Pooh: Blood and Honey đã hủy hoại tuổi thơ bằng cách biến nhân vật mang tính biểu tượng thành một kẻ ác sát nhân, có vẻ như Cinderella sẽ nhận được sự đối xử tương tự như bộ phim kinh dị, Cinderella’s Curse, đã công bố.

Bloody Disgusting đưa tin về cách xử lý kinh dị sắp tới của câu chuyện Lọ Lem. Lời Nguyền Của Lọ Lem sẽ được sản xuất và đạo diễn bởi Louisa Warren và được viết bởi Harry Boxley. Dàn diễn viên do Kelly Rian Sanson, Chrissie Wunna và Danielle Scott dẫn dắt. ITN Studios sẽ phân phối bộ phim.

“Cái này [is] một vòng quay rất độc đáo về Cô bé Lọ Lem mà tất cả chúng ta đều yêu thích và biết đến. Sẽ có một số cái chết thực sự khủng khiếp dưới tay anh ta. Tôi nghĩ những con chó săn máu me đang tìm cách giải trí trong những câu chuyện kể lại đen tối của tôi,” Warren nói với Bloody Disgusting.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc quay phim dự kiến ​​​​bắt đầu vào tháng tới tại Vương quốc Anh và bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2023.

Đây không phải là lần đầu tiên một nhà làm phim cố gắng kể lại một bộ phim cổ điển cũ (hoặc sử dụng các nhân vật trong đó) và đưa vào một bộ phim kinh dị. Bộ phim kinh dị Winnie-the-Pooh đã nói ở trên là ví dụ nổi bật nhất trong ký ức gần đây, nhưng cũng có một bộ phim trái phép khác có tên The Mean One đưa một kẻ sát nhân vào câu chuyện kinh điển của Grinch. Mặc dù điều này có thể được coi là không cần thiết, nhưng chắc chắn sẽ rất vui khi thấy một số tác phẩm mang tính biểu tượng trong thời thơ ấu của bạn được tân trang lại theo hướng trưởng thành. Bây giờ câu hỏi liệu Lọ Lem có sử dụng chiếc dép thủy tinh của mình làm vũ khí hay không sẽ phải chờ hàng tháng trước khi được trả lời.

Bộ phim Lọ Lem mới sẽ biến câu chuyện cổ tích mang tính biểu tượng thành cơn ác mộng khi đưa nhân vật Lọ Lem trải qua những trải nghiệm đen tối. Điều này đã được xác nhận bởi đạo diễn Louisa Warren và nhà sản xuất ITN Studios. Việc tân trang lại các tác phẩm mang tính biểu tượng trong thời thơ ấu của chúng ta theo hướng trưởng thành là điều không cần thiết nhưng rất thú vị. Và chúng ta sẽ phải đợi thêm nhiều tháng trước khi xem bộ phim Lọ Lem mới và xem liệu cô bé có sử dụng chiếc dép thủy tinh của mình làm vũ khí hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *