“Chuyện chưa kể về Dominik Mysterio: Hành trình gian nan đến đỉnh cao của ngôi sao đô vật”

Dominik Mysterio, con trai của ngôi sao đấu vật huyền thoại Rey Mysterio, gần như đã đi một con đường rất khác để trở thành một ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp. Từ khi tham gia công việc kinh doanh của gia đình và theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, Dominik đã trở thành một cái tên được nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới biết đến. Tuy nhiên, anh ấy đã phải trải qua nhiều khó khăn để có được vị trí hiện tại. Trong một cuộc phỏng vấn với G-Moniy, Dominik Mysterio đã chia sẻ kế hoạch tiếp tục đấu vật ở Ấn Độ trước khi WWE xuất hiện, và hy vọng sẽ tiếp tục thực thi công lý và giữ lại di sản của gia đình Mysterio. Mặc dù còn nhiều áp lực, nhưng Dominik Mysterio đang nỗ lực hoàn thành cú dứt điểm của mình và trở thành một ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp đích thực.

Dominik Mysterio gần như đã đi một con đường rất khác để trở thành ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp

WWE, Dominik Mysterio, Rey Mysterio, Xavier Woods, Eddie Guerrero

Dominik Mysterio là thành viên của Vũ trụ WWE từ năm 2003, khi cậu bé học tiểu học tổ chức lễ kỷ niệm cho cha mình, Rey Mysterio, giành chức vô địch Cruiserkg trên SmackDown.

Từ đó, Dom điều hành một chương trình với Rey và Eddie Guerrero vào năm 2005, với hai người thù hận nhau về cha ruột của anh ta là ai, và thỉnh thoảng xuất hiện trong WWE kể từ đó, ngày càng nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới.

Thật vậy, khi Mysterio trẻ hơn quyết định tham gia công việc kinh doanh của gia đình và theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, người hâm mộ đã có một ý tưởng khá hay rằng cuối cùng anh ấy sẽ làm việc cho cùng một công ty với cha mình, đặc biệt là sau khi cựu vô địch WWE được cho là đã từ chối một hợp đồng. đối phó với AEW để giữ con trai anh ta lại, được đào tạo tốt nhất ở Orlando.

Nhưng bạn có thể tin rằng Đom Đóm gần như đã đi một con đường rất khác để trở nên nổi tiếng trong môn đấu vật chuyên nghiệp? Đó là sự thật, bởi vì, trong một cuộc phỏng vấn với G-Moniy, Mysterio đã trình bày chi tiết kế hoạch tiếp tục đấu vật ở Ấn Độ trước khi WWE xuất hiện, với sự ra mắt được lên lịch trước khi hạ cánh trên PC.

“Ban đầu, chúng tôi đã có kế hoạch để tôi hoạt động độc lập và có một buổi ra mắt độc lập theo lịch trình và trải qua toàn bộ quá trình đấu vật độc lập và hy vọng sẽ được thử sức với WWE, nhưng tôi đã rất may mắn và rất may mắn khi được ở vị trí hiện tại. . m và được trao cơ hội này,” Mysterio nói qua Fightful. “Với cái tên Mysterio, chắc chắn sẽ có áp lực đi kèm với nó, nhưng tôi luôn vui vẻ và làm những gì có thể. Tôi không thể bị cuốn vào áp lực và phải sống xứng đáng với cái tên vì anh ấy đã làm rất nhiều cho công việc kinh doanh và cái tên Mysterio, lấy từ Mexico, chú tôi Rey Mysterio Sr. để làm cho Rey Mysterio trở thành một cái tên trên toàn thế giới. Có thể đảm nhận Dominik Mysterio và tiếp tục di sản là một điều may mắn. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của nó, và hy vọng rằng tôi sẽ tiếp tục thực thi công lý và từ từ bắt đầu xóa tên Rey Mysterio và giữ lại Dom Mysterio.”

Đầu tiên, đào Rey; nó gần giống như một Mysterio trẻ hơn không thể trả lời phỏng vấn mà không đưa ra một lời đào sâu (không quá) tinh tế về người cha đã khuất của mình. Tuy nhiên, Mysterio sẽ luôn phải cảm ơn cha mình vì đã mở cửa, vì thật khó để tưởng tượng chàng trai 26 tuổi này sẽ vươn lên dẫn đầu trong làng đấu vật độc lập khi đấu vật trên võ đài có lẽ là môn kém thú vị nhất. một phần của bài thuyết trình hiện tại của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Một cựu trọng tài WWE tin rằng Dominik Mysterio cần phải cố gắng hoàn thành cú dứt điểm của mình.

Sau khi xem Dominik Mysterio và Xavier Woods đấu một trận NGUYÊN, một trận đấu mà người trước đã thắng bằng một gói nhỏ, cựu trọng tài WWE, Jimmy Korderas, đã sử dụng mạng xã hội để thảo luận về kết thúc trận đấu mà anh ấy đã phản đối. Trong khi trận đấu tổng thể, như Korderas đã lưu ý, diễn ra khá tốt, thì quyết định thực hiện một số nước đi lớn trước khi kiếm được một chiến thắng “rẻ tiền” đã tạo ra một kết thúc không đồng đều.

Korderas nói qua E Wrestling News: “Tôi hiểu rằng công việc kinh doanh này đang phát triển, nhưng từ khi nào động tác kết thúc tàn khốc nhất trong tất cả các môn đấu vật chuyên nghiệp lại trở thành một trong những động tác cổ điển dễ nhất mọi thời đại?” “Quay trở lại Raw Monday Night, Dominik Mysterio — người đang có sức nóng đáng kinh ngạc — vs. Xavier Woods, người vẫn có phản ứng babyface tuyệt vời, đã có một trận đấu khá hay.”

“Chúng tôi đã bị Rhea Ripley phía sau trọng tài can thiệp cưỡng bức hai lần, dẫn đến bàn thua. Nhưng vấn đề duy nhất của tôi là bao bì là một gói nhỏ, hay còn gọi là cuộn lại, bạn muốn gọi nó là gì cũng được. Nó – bạn biết đấy, chuyện gì đã xảy ra? Họ đá ra khỏi 450, xoay tròn, Búa cháy Phượng hoàng bắn tung tóe, nhưng đồng thời, tại sao không khi họ mất tập trung, đi thẳng đến người kết liễu bạn? Nó giúp hoàn thành kết thúc.

Korderas có lý không? Trong một từ, có; Dominik Mysterio và Woods đánh nhau hết nước này đến nước khác trong trận đấu của họ, trước khi người trước giành chiến thắng với “cú dứt điểm nguy hiểm nhất trong giải trí thể thao” thay vì cú vẩy ếch, một pha dứt điểm mà anh ấy mượn của Eddie Guerrero, để đảm bảo chiến thắng sạch sẽ trong võ đài sau sự can thiệp của Ripley. Mặc dù kết quả của trận đấu được đưa ra sau đó, với việc Woods tấn công Mysterio trong sự kiện chính, sẽ không phải là ý tưởng tồi nếu WWE cố gắng vượt qua kết thúc của Dom, tất nhiên, giả sử rằng họ muốn anh ta có một người hoàn thiện tuyệt vời, hơn là một chuyên gia.

thẻ: Dominic Mysterio, Rey Mysterio


Dominik Mysterio đã trải qua một cuộc hành trình đầy thử thách để trở thành ngôi sao đấu vật chuyên nghiệp. Từ khi còn nhỏ, anh đã bị áp lực từ cái tên Mysterio, nhưng đã đưa ra nỗ lực để giữ vững di sản của gia đình và thực hiện công lý trên võ đài. Tuy nhiên, việc hoàn thiện cú dứt điểm của mình là điều cần thiết để anh ta tiếp tục phát triển và trở thành một ngôi sao đích thực của WWE. Kết thúc của trận đấu với Xavier Woods đã gây tranh cãi, và cựu trọng tài WWE Jimmy Korderas đã đưa ra ý kiến ​​của mình. Tuy nhiên, với sự cố gắng và nỗ lực, Dominik Mysterio có thể tiếp tục trở thành một người hoàn thiện và tỏa sáng trên võ đài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *