Chủ tịch CNN bị sa thải sau 13 tháng, gây tranh cãi với buổi phỏng vấn Donald Trump

Chris Licht, chủ tịch của CNN vừa bị sa thải sau 13 tháng giữ vị trí này. Nhiệm kỳ của ông đã gây ra nhiều tranh cãi cho CNN. Trước khi được bổ nhiệm làm chủ tịch, ông đã tham gia vào việc gấp CNN + – dịch vụ phát trực tuyến của họ – dẫn đến một số lượng lớn nhân viên bị sa thải. Tin tức về việc Licht bị sa thải cũng xuất hiện sau khi CNN tổ chức một chương trình về tòa thị chính với Donald Trump. Ngoài ra, Chris Licht cũng là một nhà sản xuất truyền hình thành công trước khi đến làm việc tại CNN.

Chủ tịch CNN bị sa thải sau 13 tháng, tòa thị chính gây tranh cãi của Donald Trump

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Chris Licht, người giữ chức chủ tịch CNN trong 13 tháng qua, đã bị sa thải khỏi mạng lưới này.

Ngay cả khi bạn không muốn nghe về việc bất kỳ ai bị sa thải, nhiệm kỳ chủ tịch của Licht đã gây ra nhiều tranh cãi cho CNN. Ngay cả trước khi được bổ nhiệm làm chủ tịch, anh ấy đã tham gia vào việc gấp CNN + – dịch vụ phát trực tuyến của họ – dẫn đến một số lượng lớn nhân viên bị sa thải. Puck ban đầu báo cáo tin tức.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tin tức về việc Licht bị sa thải cũng xuất hiện sau khi CNN tổ chức một chương trình về tòa thị chính với Donald Trump. Điều này đã gây ra một sự náo động đằng sau hậu trường của mạng. Ngoài ra còn có một hồ sơ dài 15.000 từ của Licht từ The Atlantic, trong đó anh ta muốn xin lỗi. Điều đó rốt cuộc cũng không cứu được anh vì cấp trên của Warner Bros. Discovery – bao gồm cả David Zaslav – không hài lòng về điều đó. Cuộc phỏng vấn hồ sơ dài trình bày chi tiết về khả năng lãnh đạo của anh ấy — hoặc thiếu khả năng lãnh đạo — và ngày nay rõ ràng là tại sao các cấp cao hơn tại Warner Bros. Discovery không hài lòng với những gì nổi lên.

Trước khi làm việc tại CNN, Chris Licht là một nhà sản xuất truyền hình thành công. Anh tốt nghiệp Đại học Syracuse và làm việc tại một đài tin tức NBC địa phương. Anh ấy đã chuyển từ MSNBC sang CBS để trở thành phó chủ tịch phụ trách chương trình của CBS News khi mới vào nghề và là nhà sản xuất điều hành của CBS This Morning khi ra mắt. Anh ấy tham gia The Late Show cùng với Stephen Colbert vào năm 2016 và vẫn là nhà sản xuất điều hành cho đến khi tiếp quản Jeff Zucker – người đã từ chức vào tháng 2 năm 2022 – tại CNN.

Sau 13 tháng giữ chức chủ tịch CNN, Chris Licht đã bị sa thải vì nhiều tranh cãi gây ra cho mạng lưới này. Việc tham gia vào việc gấp CNN+ dẫn đến một số lượng lớn nhân viên bị sa thải, chương trình tòa thị chính gây náo động đằng sau hậu trường và hồ sơ dài 15.000 từ của Licht từ The Atlantic muốn xin lỗi đã khiến cấp trên của Warner Bros. Discovery không hài lòng. Trước khi làm việc tại CNN, Chris Licht là một nhà sản xuất truyền hình thành công, tốt nghiệp Đại học Syracuse và làm việc tại NBC địa phương và CBS News. Tuy nhiên, việc thất bại trong việc lãnh đạo CNN đã khiến anh phải ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *