Chrishell Stause of Selling Sunset speaks out against disturbing death threats targeting Nicole Young

Bài viết mới nhất của chúng tôi sẽ giới thiệu về sự việc bán tượng Hoàng hôn Chrishell đáp lại lời dọa giết gây sốc đối với Nicole Young. Trong bài viết, Chrishell Stause đã lên tiếng chống lại những lời đe dọa về cái chết mà bạn diễn của cô ấy, Nicole Young, đã nhận được. Stause đã đăng trên Instagram Story của mình về mối thù của mình với Young và đưa ra những lời nhấn mạnh về việc đưa ra những lời đe dọa giết người là sai lầm như thế nào. Bài viết cũng đề cập đến mối quan hệ giữa Stause và Young trong bộ phim truyền hình phần sáu của Sell Sunset trên Netflix. Cả hai đều đồng ý rằng các mối đe dọa giết người là không thể chấp nhận được.

Bán Tượng Hoàng hôn Chrishell đáp lại lời dọa giết gây sốc đối với Nicole Young

Họ có thể không chơi đẹp trong chương trình, nhưng Chrishell Stause ít nhất cũng lên tiếng chống lại những lời đe dọa về cái chết mà bạn diễn của cô ấy, Nicole Young, người bán Hoàng hôn, đã nhận được.

Stause đã đăng trên Instagram Story của anh ấy về mối thù của anh ấy với Young, với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về việc đưa ra những lời đe dọa giết người vì những điều như thế này là sai lầm như thế nào.

“Tôi được thông báo rằng trại Nicole báo cáo đã nhận được những lời đe dọa giết người từ một số chi nhánh. Việc tham gia một chương trình thực tế trên một nền tảng lớn như vậy sẽ gây ra một lượng lớn phản hồi và tôi chắc chắn không lạ gì với những lời đe dọa giết người sau sáu mùa,” Stause giải thích. “Ý kiến ​​​​của bạn giúp làm cho điều này thể hiện nó là gì và rõ ràng là tôi có ý kiến ​​​​của mình. Nhưng hãy giữ cho nó vui vẻ.”

Stause cũng tuyên bố, “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những lời đe dọa về cái chết là ổn … Làm ơn, điều đó là quá xa.” Sau đó, anh ấy nói thêm “Vì vậy, không ổn – xin đừng làm vậy.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Stause nói thêm trong bài đăng câu chuyện rằng cô ấy muốn “sửa lại câu chuyện” và giải thích khía cạnh của cô ấy về câu chuyện liên quan đến tất cả bộ phim truyền hình phần sáu của Sell Sunset giữa cô ấy và Young. The Stause/Young beef đã thống trị mùa mới của loạt phim ăn khách trên Netflix, với dàn diễn viên mới Young đối đầu với Stause về việc bị cáo buộc đã ghi có sai số tiền bán bất động sản ba năm trước đó. Stause phủ nhận tuyên bố rằng anh ấy đã đấu tranh nhiều năm với Young về vấn đề này, sử dụng bài đăng trên Câu chuyện trên Instagram của anh ấy để hiển thị “biên lai” và ảnh chụp màn hình các email được cho là từ việc Stause sao chép Young trong email gửi cho khách hàng với tư cách là một nhóm vào tháng 1 năm 2022, Stause cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình của tương tác thân thiện của họ thông qua phương tiện truyền thông xã hội từ tháng Sáu và tháng Bảy.

Stause tuyên bố, “Tôi không cố gắng theo đuổi điều này. Tôi nghĩ điều này cũng ngu ngốc như bạn, nhưng chúng ta đang ở đây. Anh ấy tiếp tục: “Tôi chỉ muốn kết thúc chuyện này. Tôi không muốn có hai mặt khi tôi đưa cái này cho các bạn xem”.

Tôi không nghĩ đây là lần cuối cùng chúng ta nghe về vụ án giữa Chrishell Stause của Sell Sunset và Nicole Young, nhưng ít nhất tất cả các bên liên quan đều đồng ý rằng các mối đe dọa giết người là không thể chấp nhận được.

thẻ: Netflix


Despite their on-screen rivalry, Chrishell Stause has spoken out against death threats received by her Selling Sunset co-star, Nicole Young. Stause took to Instagram to express her disapproval of the threats, emphasizing that such behavior is never okay. She also stated that she wants to “set the record straight” regarding the feud between her and Young, which has been a major storyline in the latest season of the hit show. While it remains to be seen how the situation will be resolved, all parties involved agree that death threats are unacceptable.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *