“Chris Pine và Olivia Wilde tái ngộ trong một dự án podcast kịch bản hấp dẫn sau thành công của ‘Đừng Lo Lắng, Em Đây Rồi'”

Chris Pine và Olivia Wilde sẽ tái hợp trong một loạt podcast mới được tạo ra bởi Trioan Bellisario và Josh Close cho QCode. Loạt phim mới, Ad Lucem, được mô tả là “loạt phim kinh dị chính trị xã hội” lấy bối cảnh ở Thành phố New York. Sê-ri xoay quanh công ty công nghệ, Ad Lucem OI và sáng tạo mới nhất của nó, CARA. Chris Pine đảm nhận vai trò điều hành sản xuất của loạt phim và cũng đóng vai chính trong đó. Ngoài ra, Fiona Shaw, Clancy Brown và Patrick Adams cũng sẽ tham gia. Ad Lucem sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023. Đây là lần hợp tác thứ hai gần đây giữa Chris Pine và Olivia Wilde sau Don’t Worry Darling.

Chris Pine-Olivia Wilde sẽ tái hợp sau Don’t Worry Darling cho một loạt podcast có kịch bản

Chỉ chưa đầy một năm sau khi Chris Pine đóng vai chính và bị Harry Styles nhổ nước bọt trong chuyến đi báo chí cho bộ phim Don’t Worry Darling của Olivia Wilde, cả hai lại tái hợp một lần nữa trong một podcast có kịch bản.

Hạn chót báo cáo rằng Pine và Wilde chỉ là hai trong số dàn diễn viên toàn sao cho một loạt podcast mới, Ad Lucem, cho QCode. Ngoài ra còn có sự tham gia của Fiona Shaw, Clancy Brown và Patrick Adams. Loạt phim sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này, được tạo ra bởi Trioan Bellisario (Pretty Little Liars) và Josh Close (Fargo) và được mô tả là “loạt phim kinh dị chính trị xã hội” lấy bối cảnh ở Big Apple, Thành phố New York, một vài năm tới.

Sê-ri xoay quanh công ty công nghệ, Ad Lucem OI và sáng tạo mới nhất của nó, CARA (Trợ lý thực tế tăng cường cơ thể), một nhà điều hành trực tiếp có thể cung cấp các phản hồi tự nhiên được cá nhân hóa và quảng cáo dịch vụ tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng của nó theo cách mà chỉ con người mới có thể làm được. Những tiến bộ công nghệ này đi kèm với những hậu quả, như những bộ phim như Ex Machina và M3GAN đã cho chúng ta thấy.

Trong một tuyên bố, Pine – người giữ vai trò điều hành sản xuất của loạt phim – cho biết: “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi cộng tác với QCode và làm việc cùng với những tài năng tuyệt vời của Olivia và Fiona trong loạt phim kích thích tư duy này. Podcast này rất phù hợp với những biến động công nghệ đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta và đặt câu hỏi về tác động của nó đối với các mối quan hệ thực của con người. Tôi rất vui được chia sẻ loạt phim hấp dẫn này với khán giả ở khắp mọi nơi.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những người đồng sáng tạo Bellisario và Close cũng đưa ra một tuyên bố, “Khi chúng ta sống trực tuyến nhiều hơn, Ad Lucem đề cập đến mối quan tâm ngày càng tăng của chúng ta về công nghệ và khả năng ngắt kết nối của chúng ta về mặt cảm xúc, tinh thần và tâm hồn. Điều này có làm tổn thương chúng ta nhiều hơn không? giúp đỡ? Chúng ta đang trực tuyến với ai? Và làm thế nào để chúng ta thích nghi với AI như con người? Với các nhân vật ba chiều xung đột trong bối cảnh hoạt động và giải trí, chúng tôi nghĩ rằng podcast này sẽ là một hành trình rất khiêu khích và thú vị cho người nghe.”

Ad Lucem đánh dấu lần hợp tác thứ hai gần đây (và thứ ba về tổng thể) giữa Chris Pine và Olivia Wilde. Như đã đề cập, Pine đóng vai chính trong Darling Wilde’s Don’t Worry và đóng vai một thiên tài công nghệ như anh ấy có thể được miêu tả trong Ad Lucem. Cả hai cũng đóng vai chính trong People Like Us vào năm 2012.

Ad Lucem sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2023.

Chris Pine và Olivia Wilde sẽ hợp tác một lần nữa trong một loạt podcast có kịch bản mới mang tên Ad Lucem. Loạt phim kinh dị chính trị xã hội được tạo ra bởi Trioan Bellisario và Josh Close và sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này. Pine giữ vai trò điều hành sản xuất cho loạt phim này và cho biết rằng podcast này rất phù hợp với những biến động công nghệ đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta và đặt câu hỏi về tác động của nó đối với các mối quan hệ thực của con người. Ad Lucem đánh dấu lần hợp tác thứ hai gần đây giữa Chris Pine và Olivia Wilde sau Don’t Worry Darling.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *