“Chris Hemsworth tiết lộ bí mật gây sốc về Ant-Man 3 – Tin tức hấp dẫn cho fan Việt”

Chris Hemsworth, ngôi sao của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, vừa hé lộ một bí mật về bộ phim Ant-Man and The Wasp: Quantumania trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Theo Chris, phần ba của Ant-Man cần phải tập trung vào các cốt truyện cá nhân để tạo sự khác biệt với các phần trước. Anh cũng ca ngợi Black Panther: Wakanda Forever vì bộ phim tập trung vào những vấn đề cá nhân và có cốt truyện gần gũi hơn. Về tương lai của mình trong MCU, Chris cho biết anh sẽ quan tâm đến những cơ hội sáng tạo mới nhưng cũng muốn khám phá các dự án khác.

Chris Hemsworth hé lộ bom sự thật gây sốc về Ant-Man 3

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Hemsworth, cựu binh của MCU, đã thả một quả bom sự thật về bộ phim rất được mong đợi, Ant-Man and The Wasp: Quantumania. Hemsworth, nổi tiếng với vai Thor trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ phim và tiết lộ một vấn đề lớn mà anh ấy gặp phải với nó, theo The Direct.

Khi được hỏi về suy nghĩ của anh ấy về Quantumania, Chris Hemsworth đầu tiên hỏi về suy nghĩ của người phỏng vấn. Sau đó, anh ấy đặt câu hỏi tại sao phần thứ ba của Ant-Man cần phải tăng quy mô đáng kể như vậy. Anh ấy lập luận rằng với việc MCU đã xử lý nhiều câu chuyện về ngày tận thế trong các phần phim trước, điều quan trọng là câu chuyện lần này phải mang tính cá nhân và có cơ sở hơn.

Hemsworth nhấn mạnh sự cần thiết phải tách biệt từng cốt truyện của phim và giải thích, “Vào thời điểm đó, nó giống như, ‘Thế giới của bạn đang gặp nguy hiểm, cả vũ trụ!’ Nó giống như, ‘Vâng, vậy [it] là 24 phim cuối cùng.’ Nó phải mang tính cá nhân và có căn cứ hơn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Thay vào đó, Hemsworth ca ngợi Black Panther: Wakanda Forever, nói rằng anh ấy thấy nó “thực sự tuyệt vời.” Anh ấy cho rằng điều này là do bộ phim tập trung vào các vấn đề cá nhân hơn, chẳng hạn như Shuri đối mặt với việc mất mẹ và anh trai của cô ấy. Theo Hemsworth, phim Marvel nên ưu tiên khám phá những cốt truyện gần gũi này.

Về tương lai của chính mình với tư cách là Thor trong MCU, Hemsworth bày tỏ sự cởi mở với những cơ hội sáng tạo mới nhưng cũng bày tỏ mong muốn khám phá các dự án khác. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ quan tâm đến những gì nhóm Marvel cung cấp nhưng bày tỏ mong muốn hiện tại là “làm một số việc khác trong một thời gian.”

thẻ: kỳ quan

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Chris Hemsworth đã hé lộ một sự thật gây sốc về Ant-Man 3, khi anh nhấn mạnh sự cần thiết phải tách biệt từng cốt truyện của phim và đưa ra lý do tại sao phần thứ ba của Ant-Man cần phải mang tính cá nhân và có cơ sở hơn. Theo anh, điều này cũng đã được thể hiện rõ trong Black Panther: Wakanda Forever, khi phim tập trung vào các vấn đề cá nhân hơn. Về tương lai của chính mình trong MCU, Hemsworth bày tỏ sự cởi mở với những cơ hội sáng tạo mới nhưng cũng bày tỏ mong muốn khám phá các dự án khác. Việc anh chia sẻ những quan điểm này sẽ giúp tăng thêm tính độc đáo cho bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *