“Chiến thắng của Sami Zayn trước Roman Reigns tại đêm vô địch: Niềm vui không thể kìm chế trên đường đua RAW”

Sami Zayn đã giành chiến thắng trước Roman Reigns trong sự kiện Night of Champions trên RAW gần đây. Sau khi thắng trận đấu này, Sami đã cảm thấy hài lòng với bản thân và quyết định phát biểu trước đám đông về những thành tích của mình cùng với Kevin Owens. Anh ta cho biết rằng chiến thắng này không chỉ để bảo vệ chức vô địch đồng đội của mình mà còn để thắng và làm những gì mình muốn. Tuy nhiên, Imperium đã xuất hiện và bắt đầu mối thù mới với nhóm của Sami và KO trong sự kiện tiếp theo. Đây là một chiến thắng đáng nhớ của Sami và được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Sami Zayn ăn mừng chiến thắng Night of Champions trước Roman Reigns trên RAW

WWE, Sami Zayn, Kevin Owens, Roman Reigns, Night of Champions,

Sau khi giành chiến thắng thứ hai cho nhóm gắn thẻ sự kiện chính “Sự kiện trực tiếp cao cấp” trước The Bloodline vào năm 2023, đánh bại Roman Reigns và Solo Sikoa tại Đêm của những nhà vô địch vào ngày thứ 1.000 của người cũ với tư cách là Nhà vô địch toàn cầu, Sami Zayn đã cảm thấy khá hài lòng về bản thân, rất nhiều, khi anh ấy và Kevin Owens bước lên võ đài. NGUYÊNanh ấy quyết định phát biểu trước đám đông và kể cho họ nghe về những thành tích của mình.

“Rõ ràng, đêm nay chúng ta cảm thấy rất tốt, bởi vì trong Đêm của những nhà vô địch, chúng ta đã thắng!” Sami Zayn nói. “Và ý tôi không chỉ là chúng tôi đã bảo vệ thành công chức vô địch đồng đội không thể tranh cãi của mình, ý tôi là chúng tôi đã thắng. Chúng tôi đã thắng, chúng tôi đã làm những gì chúng tôi muốn làm. Chúng tôi đã xem The Bloodline sụp đổ, đó là đêm tồi tệ nhất trong cuộc đời của Roman Reigns, và Roman, bạn xứng đáng với mọi thứ bạn nhận được. Đó là tất cả những gì tôi phải nói về Roman Reigns vào thời điểm này, được chứ? Roman, bạn có thể là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Bạn có thể giữ chức vô địch đó trong 1000 ngày nữa, bạn có thể dẫn đầu sự kiện năm WrestleManias tiếp theo, bạn có thể được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng vào ngày mai, nhưng những điều đó không quan trọng bởi vì trong phần còn lại của cuộc đời bạn, khi bạn nhìn thấy những khuôn mặt này, bạn sẽ luôn biết trong trái tim của bạn rằng chúng tôi đã thắng.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Giờ đây, lễ kỷ niệm của Zayn và KO sẽ không kéo dài lâu, khi Imperium xuất hiện để bắt đầu mối thù tiếp theo dành cho các Nhà vô địch của Đội thẻ không thể tranh cãi đang tiến vào Tiền trong ngân hàng vào ngày 1 tháng 7. Tuy nhiên, ít nhất là trong vài phút, Zayn sẽ say sưa với thành tích của mình, điều đó thật tốt, xét đến những thăng trầm trong cốt truyện của anh ấy với The Bloodline vào năm 2023.

thẻ: Kevin Owens, Roman Reigns, Sami Zayn

Sau khi đánh bại Roman Reigns và Solo Sikoa tại “Đêm của những nhà vô địch” trên RAW, Sami Zayn cảm thấy rất hài lòng về bản thân. Anh ta đã quyết định phát biểu trước đám đông và kể cho họ nghe về những thành tích của mình. Tuy nhiên, Imperium đã xuất hiện để bắt đầu mối thù tiếp theo dành cho các Nhà vô địch của Đội thẻ không thể tranh cãi. Dù vậy, ít nhất là trong vài phút, Zayn sẽ say sưa với thành tích của mình, điều đó thật tốt, xét đến những thăng trầm trong cốt truyện của anh ấy với The Bloodline vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *