“Chiến lược chiến thắng của Michael Chandler từ đối thủ cũ của Conor McGregor”

Trong bài viết “Đối thủ cũ của Conor McGregor đưa ra chiến lược để Michael Chandler giành chiến thắng”, Eddie Alvarez đã đưa ra lời khuyên cho Michael Chandler trước trận đấu với Conor McGregor vào cuối năm nay. Alvarez nhận định rằng Chandler nên chuyển sang tập chân đơn và tấn công để vô hiệu hóa những cú đấm của McGregor. Đây là trận đấu đầu tiên của McGregor kể từ khi anh bị gãy chân trước Dustin Poirier vào tháng 7 năm 2021 và được dự đoán là một trận tái đấu nguy hiểm đối với cựu vô địch hạng nặng hai lần trước sức mạnh hạ gục và sự bùng nổ tổng thể của Chandler.

Đối thủ cũ của Conor McGregor đưa ra chiến lược để Michael Chandler giành chiến thắng

Eddie Alvarez tin rằng Michael Chandler nên từ bỏ phong cách cận chiến quen thuộc trước Conor McGregor.

Cặp đôi này dự kiến ​​sẽ tái đấu với nhau vào cuối năm nay sau đêm chung kết The Ultimate Fighter 31 diễn ra vào ngày 15/8.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của McGregor kể từ khi anh bị gãy chân trước Dustin Poirier vào tháng 7 năm 2021. Đối với nhiều người, đó là một trận tái đấu nguy hiểm đối với cựu vô địch hạng nặng hai lần trước sức mạnh hạ gục và sự bùng nổ tổng thể của Chandler.

Đối với những người khác, bản chất hỗn loạn của Chandler có thể là điểm yếu của anh ta và hoàn hảo cho một cuộc phản công sắc bén của McGregor.

Alvarez – người đã chiến đấu với cả hai người đàn ông – dường như ở phe thứ hai vì anh ta tin rằng Chandler nên tiếp tục đấu vật sớm để vô hiệu hóa những cú đấm của McGregor.

“Mike Chandler là một vận động viên tuyệt vời,” Alvarez nói với ESPN (thông qua MMA Junkie). “Tôi chỉ nghĩ về mặt phong cách, cách anh ấy chiến đấu và chiến lược anh ấy sử dụng để chiến đấu không phải là cách để kết thúc trận đấu với Conor McGregor. Và tôi sẽ cầu xin anh ấy nếu tôi là huấn luyện viên của anh ấy, hãy thay đổi phong cách của anh ấy, chuyển sang tập chân đơn, tấn công và buộc Conor phải đấu vật sớm.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bạn phải buộc anh ta đấu vật sớm để anh ta không có những công cụ mạnh mẽ mà anh ta có thể sử dụng (chống lại) tất cả những kẻ khác – chân nhanh, tầm xa, những cú đấm tuyệt vời. Bạn đã nhặt nó lên khi bạn vật lộn với nó trước đó. Vật lộn với anh ta đủ sớm và làm anh ta mỏi vai, mỏi chân, làm anh ta chậm lại, và anh ta có thể trở thành một nửa tiền đạo khi sung sức.”

Thật không may cho Alvarez, anh ấy đã không thể thực hiện kế hoạch trận đấu đó trước McGregor khi để mất đai hạng nhẹ vào tay tay vợt người Ireland sau trận thua TKO ở hiệp hai.

Điều đó nói rằng, đó là một McGregor khao khát và tích cực hơn ngày hôm nay, người chỉ chiến đấu bốn lần kể từ cuộc gặp đó.

Trong khi “King of the Underground” hy vọng đây sẽ là một cuộc chiến nảy lửa, anh ấy không chắc liệu chúng ta có được thấy McGregor giống như anh ấy đã đấu hay không.

“Trận đấu tuyệt vời và rất nhiều câu hỏi sẽ được trả lời trong ngày nghỉ của Conor,” Alvarez nói thêm. “Conor, tất nhiên, sẽ không giống như Conor mà anh ấy đã trở lại thời Jose Aldo, Nate Diaz, hay chính tôi khi anh ấy chiến đấu với họ, bạn biết đấy. Anh ấy khá năng động.

“Anh ấy chiến đấu ba và bốn lần một năm. Vì vậy, chúng tôi sẽ không mong đợi những người hào hứng giành được danh hiệu thế giới giống như vậy, nhưng liệu chúng tôi có thấy sự hồi sinh của năng lượng, niềm vui và sự phấn khích cũng như sự đánh giá cao đối với trò chơi MMA không? Và tôi nghĩ chúng ta sẽ làm được.”

thẻ: Conor McGregorMichael Chandler

Eddie Alvarez đã cho rằng Michael Chandler nên thay đổi chiến lược trước khi đối đầu với Conor McGregor vào cuối năm nay. Alvarez cho rằng Chandler nên tập trung vào đấu vật sớm để vô hiệu hóa những cú đấm của McGregor. Điều này có thể là điểm yếu của Chandler, tạo điều kiện cho McGregor phản công sắc bén. Tuy nhiên, Alvarez cũng nhận ra rằng McGregor đã thay đổi và trở nên năng động hơn. Trận đấu sẽ là một cuộc chiến nảy lửa và sẽ trả lời nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, điều quan trọng là Chandler cần phải thay đổi chiến lược của mình để đối đầu với McGregor.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *