Chia sẻ về mối quan hệ bí mật với Kate Mara, Elliot Page gây sốt trên mạng xã hội

Elliot Page, ngôi sao của Juno và The Umbrella Academy, đã tiết lộ về mối quan hệ bí mật trong quá khứ với nữ diễn viên Kate Mara trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của anh. Mối tình của họ bắt đầu năm 2014, ngay sau khi Page công khai là người đồng tính, nhưng trước khi anh công khai là người chuyển giới. Page kể chi tiết hơn về mối tình lãng mạn của họ trong quá trình Page phát hành X-Men: Days of Future Past năm 2014. Anh cho biết mối quan hệ này thể hiện rất nhiều động lực nhất định mà anh luôn gặp phải, đó là yêu những người không có mặt. Cuốn hồi ký của Pageboy sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng Sáu.

Elliot Page tiết lộ mối quan hệ bí mật trong quá khứ với Kate Mara

Tin tức thú vị từ cuốn hồi ký sắp ra mắt của Elliot Page Pageboy tiếp tục được cập nhật! Trong cuốn sách, theo cuộc phỏng vấn của Page với tạp chí People, Page tiết lộ chi tiết về mối tình bí mật trước đây với nữ diễn viên Kate Mara – người tình cờ lại là cháu gái của cả người sáng lập New York Giants Tim Mara và người sáng lập Pittsburgh Steelers. Nghệ thuật Rooney, Sr.

Mối quan hệ của họ bắt đầu vào năm 2014, ngay sau khi Page công khai là người đồng tính, nhưng trước khi anh công khai là người chuyển giới. Như Page giải thích: “Người đầu tiên tôi yêu sau khi trái tim tan vỡ là Kate Mara. Lúc đó cô ấy đã có bạn trai, Max Minghella xinh đẹp và tài năng.”

Page kể chi tiết hơn về mối tình lãng mạn của họ, diễn ra trong quá trình Page phát hành X-Men: Days of Future Past năm 2014. Có vẻ như Minghella ủng hộ Mara khám phá tình cảm của cô dành cho Page. Theo Page, Mara cho biết “Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể yêu hai người và giờ tôi biết mình có thể.”

Page giải thích rằng “Đây là ngay sau khi tôi công khai mình là người đồng tính và đó là khoảng thời gian khám phá và cũng là nỗi buồn. Tôi nghĩ rằng mối quan hệ của tôi, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó với Kate, thể hiện rất nhiều động lực nhất định mà tôi luôn gặp phải, đó là yêu những người – tôi nghĩ rất nhiều người trong chúng ta làm điều này – những người hoàn toàn không có mặt . Và loại bảo mật đó trong đó và mức cao và mức thấp và serotonin va chạm, rồi nó biến mất.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Và tôi nghĩ đó chắc chắn là một khuôn mẫu trong cuộc sống của tôi. Trang nói thêm, cho biết anh và Mara vẫn thân thiết. “Tôi nghĩ tình yêu và sự quan tâm mà chúng tôi dành cho nhau là điều gì đó rất đặc biệt. Chia tay tri kỷ tôi đã viết”.
KHUYẾN KHÍCH

Trang Elliot, Kristen Wiig, Pageboy, Tháng tự hào

Trang Elliot đã đặt tên cho Kristen Wiig là người bạn thân nhất của cô ở Hollywood trước Tháng Tự hào

cuộn RJ ·

Hồi ký của Elliot Page, Pageboy

Trang Elliot trêu chọc cuốn hồi ký Pageboy sắp ra mắt

cuộn RJ ·

Elliot Page, người nổi tiếng với vai diễn trong Juno và The Umbrella Academy, là một trong những diễn viên chuyển giới nổi tiếng nhất hiện nay. Cuốn hồi ký rất được mong đợi của ông Pageboy sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng Sáu.

Elliot Page đã tiết lộ về mối quan hệ bí mật trước đây với nữ diễn viên Kate Mara trong cuốn hồi ký sắp ra mắt của anh. Mối tình lãng mạn này diễn ra vào năm 2014, ngay sau khi Page công khai là người đồng tính, nhưng trước khi anh công khai là người chuyển giới. Page cho biết, mối quan hệ này thể hiện rất nhiều động lực nhất định mà anh luôn gặp phải, đó là yêu những người hoàn toàn không có mặt. Tuy đã chia tay nhưng Page và Mara vẫn thân thiết và chia sẻ tình yêu và sự quan tâm đặc biệt dành cho nhau. Câu chuyện này chứng tỏ rằng tình yêu không phân biệt giới tính, và cùng nhau chúng ta có thể vượt qua các rào cản xã hội để tìm thấy hạnh phúc và tình yêu đích thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *