“Charles Oliveira accuses Conor McGregor of avoiding fight at UFC 289: Shocking revelation unveiled!”

Charles Oliveira, võ sĩ quyền Anh nổi tiếng của UFC, đã từ chối yêu sách lớn của Conor McGregor trước sự kiện UFC 289. Tuy nhiên, anh vẫn sẵn sàng đối đầu với McGregor nếu có cơ hội. Oliveira sẽ trở lại đấu võ lần đầu tiên sau 8 tháng khi đối đầu với Beneil Dariush ở sự kiện co-main của UFC 289. Trước đó, anh đã thắng 8 trận liên tiếp và muốn giành lại danh hiệu hạng nhẹ của mình. McGregor sẽ trở lại đấu võ vào cuối năm nay trước Michael Chandler, nhưng theo Oliveira, anh ta đã tránh mặt anh ta.

‘Mọi người đều biết’: Charles Oliveira từ chối yêu sách lớn của Conor McGregor trước UFC 289

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Charles Oliveira tuyên bố rằng Conor McGregor đã gạt anh ta ra.

Oliveira trở lại thi đấu lần đầu tiên kể từ trận thua trước Islam Makhachev vào tháng 10 khi anh đối đầu với Beneil Dariush trong một trận đấu hạng nhẹ quan trọng trong sự kiện co-main của UFC 289 vào cuối tuần này.

Trận thua trước Makhachev là trận thua đầu tiên của Oliveira kể từ tháng 12 năm 2017 và công bằng mà nói anh ấy rất khao khát giành lại danh hiệu hạng nhẹ của mình — nhưng trước tiên, anh ấy cần đưa ra tuyên bố chống lại Dariush, người đang có chuỗi 8 trận toàn thắng.

“Tôi không còn là nhà vô địch nữa,” Do Bronx nói (thông qua SI). “Điều đó đã thay đổi mọi thứ. Tôi dậy sớm, thức khuya nghĩ về việc lấy lại chiếc thắt lưng của mình. Nó luôn ở trong tâm trí tôi. Lấy lại chiếc thắt lưng, đó là trọng tâm của tôi. Đó là mục tiêu của tôi. Với màn trình diễn tốt vào thứ Bảy, tôi sẽ chiến đấu cho danh hiệu.

“… Dariush là một chiến binh cừ khôi. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất thế giới. Nếu anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ thống trị tôi, anh ấy đã nhầm. Tôi sẽ ra đi với đôi tay giơ cao.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

UFC 289 cũng sẽ đánh dấu trận đấu đầu tiên của Oliveira sau 8 tháng — trận đấu dài nhất mà anh ấy có kể từ khi dịch bệnh bùng phát.

Tuy nhiên, chuyên gia khuất phục người Brazil sẵn sàng chờ đợi lâu hơn để giao đấu nếu có cơ hội đối đầu với McGregor. Điều đó cuối cùng đã không xảy ra vì thay vào đó, cầu thủ người Ireland được cho là sẽ trở lại rất được mong đợi vào cuối năm nay trước Michael Chandler.

Và theo như Oliveira được biết, cuộc chiến không xảy ra vì một lý do nào đó.

“Mọi người đều biết rằng Conor tránh mặt tôi,” Oliveira nói thêm. “Trận đấu của anh ấy với Chandler sẽ rất tuyệt, nhưng mọi người có thể nói rằng anh ấy đang tránh mặt tôi. Cá nhân tôi nghĩ Chandler sẽ thắng. Conor rất có chiến lược, và anh ấy có thể chiến đấu – nhưng anh ấy sẽ không chiến đấu với tôi.”

Nếu chúng tôi biết bất cứ điều gì về McGregor, anh ấy sẽ bắn trả Oliveira nếu những bình luận này lọt vào tầm ngắm của anh ấy.

thẻ: Charles OliveiraConor McGregor

In the lead up to UFC 289, Charles Oliveira has rejected Conor McGregor’s offer to fight him, claiming the Irishman has avoided him. Oliveira is set to face Beneil Dariush in a crucial lightweight fight this weekend, and is eager to reclaim his title. Despite McGregor’s anticipated return against Michael Chandler later this year, Oliveira believes that McGregor is avoiding him and that Chandler will come out on top. If McGregor catches wind of Oliveira’s comments, it’s likely that he will retaliate. However, for now, Oliveira is focused on his upcoming fight and his goal of regaining his title.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *