“Chấm dứt tranh cãi Nadal-Djokovic-Federer: Người thắng rõ ràng theo nhận định của huấn luyện viên cũ của Daniil Medvedev”

Theo cựu huấn luyện viên Daniil Medvedev, tranh luận về tay vợt giỏi nhất giữa Nadal-Djokovic-Federer đã được giải quyết với một người chiến thắng rõ ràng. Theo Jean-Rene Lisnard, cựu tay vợt số 84 thế giới và cựu huấn luyện viên của Daniil Medvedev, Rafael Nadal là người giỏi nhất vì nhiều phẩm chất và cách anh ấy khiến đối thủ phải đau đớn. Lisnard cũng tiết lộ anh bảo các tay vợt đàn em hãy xem Nadal tập luyện như một tấm gương để phấn đấu. Nadal đã không thi đấu tại Roland Garros năm nay khi anh phải rút lui do vấn đề về hông đang diễn ra. Tuy nhiên, anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật thành công vào thứ Sáu để chuẩn bị cho mùa giải cuối cùng của mình tại ATP Tour vào năm 2024.

Theo cựu huấn luyện viên Daniil Medvedev, cuộc tranh luận giữa Nadal-Djokovic-Federer đã được giải quyết với một người chiến thắng rõ ràng

Rafael Nadal vượt trội so với Novak Djokovic, Roger Federer và Andre Agassi.

Đó là theo cựu tay vợt số 84 thế giới và cựu huấn luyện viên của Daniil Medvedev, Jean-Rene Lisnard, người rất vui khi chơi và thua bốn người đàn ông.

Tuy nhiên, khi xét đến việc ai là tay vợt giỏi nhất, tay vợt người Pháp cảm thấy Nadal là người giỏi nhất vì nhiều phẩm chất và cách anh ấy khiến đối thủ phải đau đớn.

“Tôi đã đấu với Federer, Djokovic, Agassi. Người giỏi nhất là Nadal,” Lisnard nói với L’Equipe (thông qua Tennis365). “Mỗi (điểm) của một mũi khâu là địa ngục. Anh ấy có phẩm chất đấm tuyệt vời. Chống lại bất kỳ ai, bạn đang dẫn trước 40-0, bạn tự nhủ rằng trò chơi gần như đã thắng. Không chống lại [Nadal].

“Anh ấy không bao giờ buông tay và bạn có thể cảm nhận được điều đó. Khi anh ấy nắm quyền kiểm soát với cú thuận tay của mình, việc bạn mất điểm chỉ là vấn đề thời gian. Anh ấy đã ăn thịt bạn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Lisnard cũng tiết lộ anh bảo các tay vợt đàn em hãy xem Nadal tập luyện như một tấm gương để phấn đấu.

“Khi tôi làm Roland [Garros] với đàn em, tôi thể hiện [Nadal] trong đào tạo. Đó là hai chọi một. Và anh ấy đưa ra cường độ tối đa cho mọi cuộc tấn công,” Lisnard nói thêm.

“Tôi nói với bọn trẻ: ‘Hãy nhìn xem, anh ấy có 500 triệu trong tài sản của mình [bank] tài khoản, hơn 20 Grand Slam, nhưng anh ấy vẫn luôn đứng đầu mọi thứ.”

Thật không may, Nadal đã không thi đấu tại Roland Garros năm nay khi anh phải rút lui do vấn đề về hông đang diễn ra.

Tuy nhiên, anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật thành công vào thứ Sáu với thời gian hồi phục kéo dài 5 tháng để anh ấy sẵn sàng cho mùa giải cuối cùng của mình tại ATP Tour vào năm 2024.

thẻ: Novak Djokovic, Rafael Nadal, Roger Federer

According to former coach of Daniil Medvedev, Jean-Rene Lisnard, Rafael Nadal is the clear winner among Novak Djokovic, Roger Federer and Andre Agassi as the best tennis player due to his exceptional qualities and the way he makes his opponents suffer. Lisnard believes that Nadal’s qualities make him the best player, and he is unbeatable because of his incredible fighting spirit. Nadal’s training intensity is also something that inspires young players, as he always gives his best, no matter what. Although Nadal was unable to play at Roland Garros this year due to a hip problem, he has successfully undergone surgery and is expected to return to the ATP Tour in 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *