Chad Gable chuyển đổi thái độ về mối quan hệ giữa Maxxine Dupri và Otis trên sân khấu RAW để thu hút độc giả Việt Nam.

Chad Gable đã làm dịu lập trường của mình về mối quan hệ giữa Maxxine Dupri và Otis trên RAW. Kể từ khi Maxxine Dupri phải lòng Otis, Chad Gable đã do dự khi để chàng trai số một của mình thử dang rộng đôi cánh và bay. Thảo luận về quan hệ đối tác tạm thời của họ trên cuộc nói chuyện RAW, ban đầu Gable sửa lỗi cho Dupri khi anh ta gọi cho Otis trước khi lật sang một trang mới và cho thế giới thấy một Master Gable có học thức hơn. Bất kể, miễn là WWE sẵn sàng dành thời gian mỗi tuần cho cốt truyện Gable-Otis-Dupri, thì có thể nói rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục xem nó.

Chad Gable làm dịu lập trường của anh ấy về mối quan hệ của Maxxine Dupri và Otis trên RAW

WWE, Chad Gable, Otis, Maxxine Dupri, RAW,

Kể từ khi Maxxine Dupri phải lòng Otis, đầu tiên với tư cách là Người mẫu nam tối đa và sau đó là Mandy Rose, Chad Gable đã do dự khi để chàng trai số một của mình thử dang rộng đôi cánh và bay… ít nhất là cho đến khi nhiều nhất. phiên bản mới nhất thôkhi Dupri thực sự giúp đội giành chiến thắng trước The Viking Raiders.

Thảo luận về quan hệ đối tác tạm thời của họ trên cuộc nói chuyện RAW với Byron Saxton, ban đầu Gable sửa lỗi cho Dupri khi anh ta gọi cho Otis Otis trước khi lật sang một trang mới và cho thế giới thấy một Master Gable có học thức hơn.

“Đó là Otis, và chúng ta sẽ giải quyết vấn đề đó nhưng nghe này, triết lý của Master Gable về những thứ như thế này thường là ‘đôi chân của người phụ nữ yếu đuối’, được chứ?” Chad Gable nói. “Nhưng tôi là một người đàn ông của thế giới. Tôi là một người tỉnh táo, được chứ? Tôi đã học, vì vậy tôi không giáo dục bản thân quá nhiều và chấp nhận sự thật rằng có thể, chỉ có thể thôi, đằng sau mỗi chàng trai số một, là một cô gái số một. Cảm ơn!”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Vì vậy, những gì cho? Mẫu Nam Cực Đại đã hết chưa? Maxxine có đang thực hiện nhiệm vụ kép với Alpha Academy và MMM không? Hay kavorka từ tính của Otis đã kéo một cô gái tóc vàng khác ra khỏi nhiệm vụ điển hình của anh ta trong Vũ trụ WWE như anh ta có xu hướng làm? Bất kể, miễn là WWE sẵn sàng dành thời gian mỗi tuần cho cốt truyện Gable-Otis-Dupri, thì có thể nói rằng người hâm mộ sẽ tiếp tục xem nó, bởi vì có điều gì đó thực sự thú vị khi xem Otis được tán tỉnh và Master Gable tham gia cảm xúc về nó.

thẻ: thô

In conclusion, Chad Gable’s stance on Maxxine Dupri and Otis’ relationship on RAW has softened. Despite his initial hesitation, Gable has come to accept that behind every top guy is a top girl. The ongoing storyline involving Gable, Otis, and Dupri is sure to keep fans engaged, as they watch Otis being courted and Master Gable grappling with his emotions. Whether Dupri is fulfilling a dual mission with Alpha Academy and MMM or Otis’ magnetic kavorka is attracting another blonde, one thing is certain – the WWE is giving ample time to this storyline, and fans are here for it.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *