Céline Dion hủy toàn bộ các buổi biểu diễn sắp tới sau khi được chẩn đoán mắc bệnh hiếm và không thể chữa trị

Céline Dion, một trong những nghệ sĩ âm nhạc hàng đầu thế giới vừa thông báo hủy bỏ tất cả các chương trình biểu diễn sắp tới do một chẩn đoán y tế hiếm gặp và không thể chữa khỏi. Hội chứng người cứng nhắc đã ngăn cản Dion biểu diễn và đang được điều trị bởi đội ngũ y tế của cô. Chuyến lưu diễn Courage World Tour của Dion đã bị hoãn lại từ tháng 3 năm 2020 và việc hủy bỏ tất cả các chương trình biểu diễn trong tương lai là một tin đau lòng với những người hâm mộ của cô. Tuy nhiên, nhóm của Dion vẫn hy vọng rằng cô sẽ có thể trở lại sân khấu trong tương lai.

Céline Dion đã hủy bỏ tất cả các chương trình sắp tới sau một chẩn đoán y tế hiếm gặp và không thể chữa khỏi

Céline Dion, một trong những nghệ sĩ làm việc chăm chỉ nhất trong ngành kinh doanh âm nhạc, là Thật đau lòng khi thông báo vào thứ Sáu, anh ấy đã phải hủy tất cả các buổi hòa nhạc sắp tới của mình do một chẩn đoán thần kinh hiếm gặp và không thể chữa khỏi được gọi là Hội chứng người cứng nhắc.

Dion đã đưa ra thông báo trên Twitter, đầu tiên là bằng lời của chính cô ấy, sau đó là tuyên bố chính thức từ nhóm Céline Dion Courage World Tour của cô ấy. Trong bài đăng, Dion than thở “’Tôi xin lỗi vì đã để tất cả các bạn thất vọng một lần nữa… và điều đó làm trái tim tôi tan nát, tốt nhất là hủy bỏ mọi thứ cho đến khi tôi thực sự sẵn sàng trở lại sân khấu… Tôi sẽ không từ bỏ. lên… và tôi không thể chờ đợi để gặp lại bạn!’ – Céline xx…”

Tuyên bố chính thức sau đây có nội dung: “Thật đau buồn khi Céline Dion Chuyến tham quan thế giới dũng cảm hôm nay đã thông báo hủy bỏ tất cả các ngày còn lại hiện đang được bán cho năm 2023 và 2024.” Thông báo tiếp tục, “Khi thế giới đã phục hồi sau đại dịch, Céline tiếp tục được điều trị cho một tình trạng y tế được chẩn đoán khiến cô ấy không thể biểu diễn. Céline đang nỗ lực hồi phục, nhưng hiện tại không thể chuẩn bị và thực hiện thành công phần còn lại của chuyến lưu diễn…”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Courage của Dion bắt đầu trước khi đại dịch Covid-19 bắt đầu và sau đó bị tạm dừng vào tháng 3 năm 2020. Trong thời gian xảy ra đại dịch, Dion đã quay bộ phim đầu tiên của cô, Love Again, đóng cùng Priyanka Chopra Jonas và Sam Heughan. Anh ấy tất nhiên cũng nổi tiếng khi hát nhạc phim nổi tiếng từ bộ phim bom tấn Titanic – My Heart Will Go On.

Hội chứng người cứng đơ là một tình trạng thần kinh hiếm gặp gây co thắt cơ nghiêm trọng và dai dẳng, đồng thời ngăn cản Dion biểu diễn. Mặc dù không có cách chữa khỏi căn bệnh này, nhưng nhóm của Dion đã mang đến một tia hy vọng cho tương lai biểu diễn của cô: “Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, Celine sẽ có thể đến tất cả các thành phố này ở Châu Âu để biểu diễn một cách tuyệt vời. người hâm mộ, nhưng thời điểm đó không phải bây giờ,” tuyên bố nói. “Đội ngũ y tế của Celine tiếp tục đánh giá và điều trị tình trạng này.”

Không còn nghi ngờ gì nữa, những người hâm mộ yêu mến cô ấy và toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc đang ủng hộ Céline Dion và gửi đến cô ấy những rung cảm tốt đẹp.


Céline Dion đã hủy bỏ tất cả các chương trình sắp tới vì bị mắc phải Hội chứng người cứng nhắc hiếm gặp và không thể chữa khỏi. Dù rất đau lòng khi phải thông báo hủy bỏ, nhưng cô ấy hy vọng sẽ có thể trở lại sân khấu trong tương lai. Hội chứng người cứng nhắc là một tình trạng thần kinh hiếm gặp gây ra co thắt cơ nghiêm trọng và ngăn cản Dion biểu diễn. Nhóm của cô ấy đang cố gắng để mang đến cho cô ấy một tia hy vọng cho tương lai biểu diễn của cô: “Chúng tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, Celine sẽ có thể đến tất cả các thành phố này ở Châu Âu để biểu diễn một cách tuyệt vời. Người hâm mộ, nhưng thời điểm đó không phải bây giờ,” tuyên bố nói. Ủng hộ và gửi đến Céline Dion những rung cảm tốt đẹp trong thời gian này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *