“Cedric Doumbe khiến Dana White của UFC ‘ngã ngửa’ với hợp đồng đầy ấn tượng tại PFL”

Cedric Doumbe, cựu vô địch thế giới kickboxing Glory, đã khiến Dana White của UFC bối rối với hợp đồng PFL mở rộng tầm mắt. Doumbe đã kết thúc sự nghiệp kickboxing của mình với thành tích 75-6-1 (45 KO) và hiện đang bất bại với tỷ số 4-0 trong MMA. Anh đặt mục tiêu trở thành ông lớn tiếp theo trong hạng cân hàn của UFC nhưng lại ký hợp đồng với PFL, với giá trị gấp 10 lần những gì UFC đang cung cấp. PFL đã trao cho Doumbe một hợp đồng trị giá 10.000 đô la và được cho là đang đàm phán với Francis Ngannou.

Cedric Doumbe khiến Dana White của UFC bối rối với hợp đồng PFL mở rộng tầm mắt

hình ảnh đặc trưng

Cựu vô địch thế giới kickboxing Glory Cedric Doumbe là một món hàng hot khi anh chuyển sang MMA sau khi sự nghiệp kickboxing của anh kết thúc. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp Vinh quang của mình với tư cách là nhà vô địch hạng cân hàn 2 lần với thành tích kickboxing chuyên nghiệp là 75-6-1 (45 KO).

Doumbe hiện đã thay đổi mục tiêu trở thành nhà vô địch thế giới trong MMA. Anh ấy hiện đang bất bại với tỷ số 4-0 với cả bốn trận thắng của anh ấy đều đến từ khoảng cách xa. Doumbe đặt mục tiêu trở thành ông lớn tiếp theo trong hạng cân hàn của UFC nhưng anh ấy đã ký hợp đồng với các đối thủ của họ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cedric Doumbe quyết định ký hợp đồng với PFL thay vì bất kỳ tổ chức MMA nào khác. Anh ấy cũng đã đàm phán với UFC và Bellator nhưng anh ấy tuyên bố rằng hợp đồng của anh ấy với PFL gấp 10 lần những gì UFC đang cung cấp. Có báo cáo rằng UFC sẽ cung cấp cho anh ấy một hợp đồng nếu anh ấy vừa rời khỏi Contender Series hoặc thi đấu trong thời gian ngắn.

Doumbe là một tên tuổi lớn trong các môn thể thao đối kháng và đã trao cho anh ta một hợp đồng trị giá 10.000 đô la để giành chiến thắng và 10.000 đô la là quá đáng. PFL sau đó có thể đảm bảo và thanh toán cho người đàn ông số tiền mà anh ta được hưởng cho các dịch vụ của mình. Professional Fighters League ngay lập tức nổi lên như một tổ chức MMA số 1. 2 sau UFC.

Với việc PFL hiện có bộ phận PPV này, các võ sĩ có thể kiếm được nhiều tiền hơn và số tiền đó được dành riêng cho các võ sĩ tên tuổi của họ như Kayla Harrison và giờ là Cedric Doumbe. Có một cầu thủ tự do lớn vẫn đang ẩn nấp và có tin đồn rằng PFL có thể chơi cho anh ta (Francis Ngannou).


Cedric Doumbe đã khiến Dana White của UFC bối rối khi anh ký hợp đồng với PFL thay vì tổ chức MMA nổi tiếng khác. Anh ta cũng tuyên bố rằng hợp đồng của anh ấy với PFL gấp 10 lần những gì UFC đang cung cấp. Việc PFL hiện có bộ phận PPV này cho phép các võ sĩ kiếm được nhiều tiền hơn và số tiền đó được dành riêng cho các võ sĩ tên tuổi của họ. Cedric Doumbe đã chọn PFL vì hợp đồng trị giá 10.000 đô la để giành chiến thắng và được trả tiền đó. PFL đang nổi lên như một tổ chức MMA số 1, chỉ sau UFC. Điều này đồng nghĩa với việc các võ sĩ có thể kiếm được nhiều tiền hơn và đưa tổ chức MMA này đến với tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *