Câu trả lời: “Sự sốc của Al Pacino khi phát hiện bạn gái 29 tuổi của anh ta có thai: Câu hỏi đầy bất ngờ và những suy nghĩ của ngôi sao Hollywood”.

Bài viết giới thiệu về Al Pacino đang gây sốc trên mạng xã hội. Theo đó, nam diễn viên 83 tuổi này đã không thể tin được rằng bạn gái trẻ 29 tuổi của mình đang mang thai. Sau khi nhận được tin này, Al Pacino yêu cầu xét nghiệm DNA để xác định cha đứa bé. Kết quả cho thấy anh là cha của đứa trẻ. Đây sẽ là đứa con thứ tư của Al Pacino. Bên cạnh đó, Robert De Niro, đồng nghiệp của Al Pacino, cũng chào đón đứa con thứ bảy. Việc trở thành người cha lớn tuổi đã được những ngôi sao này chia sẻ quan điểm của mình.

Yêu cầu gây sốc của Al Pacino sau khi biết anh làm bạn gái 29 tuổi có thai

Rõ ràng, Al Pacino không thể tin rằng bạn gái 29 tuổi Noor Alfallah của mình đang mang thai, theo đúng nghĩa đen. Bị sốc trước thông tin này, cô yêu cầu xét nghiệm DNA vì không tin mình có khả năng thụ thai cho bất kỳ ai, theo TMZ.

Nguồn tin của TMZ cho biết, cụ ông Al Pacino, 83 tuổi, có vấn đề về sức khỏe khiến bất kỳ ai cũng không thể thụ thai cho người khác. Cho đến hai tháng trước, Pacino không hề biết rằng bạn gái trẻ của mình đã mang thai. Khi biết tin có con, anh “sốc nặng”.

Sau cú sốc ban đầu, anh đã nhờ Noor Alfallah, bạn gái của mình, làm xét nghiệm ADN. Alfallah đã phải làm vậy, và anh ấy đã đưa ra kết quả kết luận rằng anh ấy là cha đứa trẻ.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Pacino đã được liên kết với Alfallah kể từ tháng 4 năm 2022. Nhưng hiện tại họ đang mang thai 8 tháng. Đây sẽ là đứa con thứ tư của Pacino, sau cô con gái 33 tuổi Julie Marie với bạn gái cũ Jan Tarrant. Anh ấy cũng có một cặp song sinh 22 tuổi với người yêu cũ Beverly D’Angelo.

Pacino tham gia cùng Robert De Niro trong câu lạc bộ những người cha già. De Niro, 79 tuổi, vừa chào đón đứa con thứ bảy. “Nghe này, Al Pacino mới sinh con, tôi mới được báo sáng hôm qua. Tôi đã được thông báo vào sáng hôm qua, và anh ấy hơn tôi vài tuổi. Chúa phù hộ cho anh ấy, tôi rất mừng cho anh ấy,” De Niro nói.

De Niro đã thêm quan điểm của mình về việc trở thành một người cha lớn tuổi. Có lẽ Pacino có thể lưu ý. “Chà, tôi có nhận thức nhất định. Khi bạn lớn hơn, bạn có nhận thức về một số điều trong cuộc sống – sự năng động, mọi thứ, sự năng động của gia đình, bạn không thể không học một số điều nhất định và sau đó là cách bạn có thể giải quyết và quản lý nó, điều này điều kia .. .bình thường,” De Niro nói.

Tin tức về việc Al Pacino sắp trở thành bố lần thứ tư khi bạn gái 29 tuổi mang thai đã gây sốc cho đông đảo người hâm mộ. Tuy nhiên, sự việc càng trở nên đặc biệt hơn khi Pacino bị sốc trước thông tin này và yêu cầu xét nghiệm DNA để xác định cha của đứa trẻ. Sau khi xét nghiệm, kết quả cho thấy Pacino là cha đứa trẻ. Đây sẽ là đứa con thứ tư của Pacino, và cặp đôi đã mang thai được 8 tháng. Mặc dù đây không phải là chuyện lạ khi người nổi tiếng trở thành cha mẹ lúc tuổi cao, nhưng điều đặc biệt là cả Pacino và bạn gái đều rất bất ngờ với thông tin này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *