“Câu chuyện nóng hổi: John Stamos và bê bối với Mary Kate và Ashley Olsen trong phiên bản tái khởi động Full House”

Bài viết “Thịt bò của John Stamos với Mary Kate và Ashley Olsen và khởi động lại Full House” đưa ra câu chuyện về những rắc rối giữa John Stamos và Mary Kate, Ashley Olsen trong quá trình tái khởi động bộ phim “Full House”. Trên một podcast, John Stamos đã thừa nhận rằng anh ấy đã tức giận vì hai ngôi sao này không muốn tham gia vào phần khởi động lại “Fuller House”. Tuy nhiên, sau đó anh ấy thừa nhận rằng họ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết. Bài viết cũng đề cập đến những tin đồn về lý do tại sao Mary Kate và Ashley Olsen không muốn tham gia, và những lời giải thích của họ. Tóm lại, đây là một câu chuyện về những mối quan hệ phức tạp trong làng giải trí, và sự khó khăn trong việc giữ liên lạc với những người bạn cũ sau khi bộ phim kết thúc.

Thịt bò của John Stamos với Mary Kate và Ashley Olsen và khởi động lại Full House

John Stamos chia sẻ trải nghiệm Full House của mình với cựu ngôi sao Glee Kevin McHale và Jenna Ushkowitz trên podcast của họ. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy tức giận với quyết định của Mary Kate và Ashley Olsen bỏ qua phần khởi động lại Fuller House. Mặc dù, tất cả đều ổn, theo TMZ.

Stamos nói: “Khi tôi làm Fuller House, họ không muốn quay lại và tôi đã phát điên trong một phút, và nó ra mắt.

Anh ấy tiếp tục, trích dẫn tin đồn rằng Mary Kate và Ashley ghét thời gian của họ trong chương trình với tư cách là nhân vật của Michelle. Điều đó không đúng, theo Stamos. “Nhưng họ nói, ‘Chúng tôi yêu tuổi thơ của mình. Chúng tôi thích ở bên bạn. Chúng tôi nhớ Bob [Saget].’” Có lẽ họ đang bận rộn với sự nghiệp thời trang.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi Full House kết thúc, anh và dàn diễn viên còn lại không giữ liên lạc. Thật không dễ dàng khi bạn không ở bên mọi lúc. Tuy nhiên, sau cái chết của Bob Saget, cả ba “vẫn rất thân thiết.” Stamos thừa nhận rằng anh ấy có thể khiến cặp song sinh hồi tưởng lại vai diễn của họ bằng cách nói chuyện trực tiếp với họ. Nhưng anh ấy đã không làm thế.

Khi Fuller House lần đầu tiên ra mắt, theo Stamos, Mary Kate khá hứng thú và muốn anh thử thuyết phục Ashley. Ashley đang cảm thấy mệt mỏi khi quay lại diễn xuất. Nhưng Mary Kate và Ashley Olsen cũng khẳng định họ chưa nghe phản hồi chính thức nào về việc khởi động lại.

Cuối cùng, John Stamos đã thất vọng vì thiếu giao tiếp và lựa chọn không tiếp tục vai trò của họ. Tuy nhiên, đó giờ đã là dĩ vãng, vì anh không có gì ngoài tình yêu dành cho họ.

Tóm lại, John Stamos đã thừa nhận rằng ông tức giận với Mary Kate và Ashley Olsen khi họ từ chối tham gia khởi động lại Fuller House. Tuy nhiên, sau đó ông đã chấp nhận quyết định của họ và không còn giữ thù hận. Ông thừa nhận rằng việc giữ liên lạc với dàn diễn viên Full House không dễ dàng, nhưng sau cái chết của Bob Saget, họ vẫn rất thân thiết. Dù không có Mary Kate và Ashley, Fuller House vẫn là một bộ phim thành công và John Stamos vẫn rất yêu thương cặp song sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *