“Carmelo Hayes shares how Cody Rhodes played a pivotal role in his triumphant journey in NXT”

Trong bài phỏng vấn mới đây với Peter Rosenberg, Carmelo Hayes đã phản ánh về mối quan hệ của anh với Cody Rhodes và cách anh ấy đã ảnh hưởng đến thành công hiện tại của NXT. Hayes cho biết rằng Rhodes đã mời anh và Joe Gacy làm đối tác an toàn và đã giúp anh học hỏi rất nhiều trong quá trình huấn luyện. Mặc dù không đánh Cross Rhodeses hoặc đưa Cody Cutters vào máy bay của anh ấy, Hayes đã bảo vệ được sợi dây sau khi làm việc tại The Nightmare Factory với Rhodes và chỉ lấy nó bản thân như một ngôi sao tự tin hơn là một kẻ thách thức đói khát. Ngoài ra, Hayes cũng đã chia sẻ về mối quan hệ hợp tác của anh với Trick Williams trong NXT. Mặc dù không phải là những người bạn thân suốt đời, bộ đôi này đã hình thành một mối quan hệ đối tác gần như không thể ngăn cản và có vẻ sẵn sàng cho thời gian chính trong tương lai gần.

Carmelo Hayes phản ánh về cách Cody Rhodes ảnh hưởng đến thành công NXT hiện tại của anh ấy

WWE, Carmelo Hayes, NXT, Cody Rhodes, Chiến trường NXT,

Khi Carmelo Hayes chuẩn bị cho trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy cho đến nay, bảo vệ đai vô địch thế giới NXT trước Bron Breaker mới hơn và xấu hơn gần quê hương Lowell, Massachusetts, thì “NGƯỜI CỦA NXT” ghé qua nóng giá rẻ với Peter Rosenberg để thảo luận về triều đại danh hiệu hiện tại của anh ấy, câu chuyện về nguồn gốc New England của anh ấy, và thú vị nhất là mối quan hệ của anh ấy với Cody Rhodes, người sẽ đấu với Brock Lesnar tại Đêm của những nhà vô địch ở Ả Rập saudi.

… đợi đã, phần cuối là gì vậy? Vâng, bạn đã đọc đúng đó, khi Rhodes đang hồi phục sau chấn thương ở Hell in a Cell pec, “The American Nightmare” rõ ràng đã mời Hayes và Joe Gacy làm đối tác an toàn, và hóa ra, các buổi huấn luyện rất có lợi cho “The A -Champ” cũng vậy.

“Họ đề cập với tôi, ‘Này, Cody đã yêu cầu tập luyện với bạn và Joe Gacy.’ Tôi giống như, ‘Vâng, tốt.’ Cody đã liên lạc với tôi hai hoặc ba lần trước khi chỉ đưa ra những lời phê bình về công việc của tôi và những thứ tương tự, vì vậy tôi đã có mối quan hệ qua lại với anh ấy và tôi đã gặp Cody trong quá khứ,” Hayes nói qua Wrestling Inc. “Tôi nghĩ điều đó giống như, ồ, trong số tất cả những người anh ấy biết, và anh ấy đã chọn tôi và Joe Gacy. Tôi đã nói, được thôi, đi thôi. Rất nhiều người đã nói như thế, chúng tôi đã giúp đỡ Cody, nhưng tôi đã học được rất nhiều điều từ Cody vào thời điểm đó khi làm việc với anh ấy. Thật là vui. Tôi nghĩ anh ấy chỉ cần giấy chứng nhận y tế là có thể thông qua, vì vậy chúng tôi đã làm việc được ba hoặc bốn ngày. Chúng tôi đang tiến hành các trận đấu một cách nhanh chóng. Chúng tôi đang làm việc, và chúng tôi chỉ vui vẻ thôi.”

Mặc dù nó có thể không xuất hiện trên võ đài, vì Hayes đã không đánh Cross Rhodeses hoặc đưa Cody Cutters vào máy bay của anh ấy, Nhà vô địch thế giới NXT đã bảo vệ được sợi dây sau khi làm việc tại The Nightmare Factory với Rhodes và chỉ lấy nó. bản thân như một ngôi sao tự tin hơn là một kẻ thách thức đói khát. Nếu Hayes có thể đảm bảo chiến thắng tại Chiến trườngnó sẽ giúp thiết lập anh ta như một sự hiện diện giống như Rhodes ở đỉnh cao của sự phát triển.

Carmelo Hayes giải thích nguồn gốc mối quan hệ hợp tác của anh ấy với Trick Williams.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dành cho những người hâm mộ WWE không biết nhiều NXT chương trình, bạn sẽ không thấy Carmelo Hayes vào tối thứ Ba mà không có Trick Williams theo sau.

Một cặp bạn trung học đã đấu vật với nhau sau khi Williams chuyển đến trường Hayes – ít nhất là từ quan điểm của Kayfabe – cả hai đã hình thành mối quan hệ đối tác gần như không thể ngăn cản trong quá trình phát triển, trong đó người trước đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chiến thắng. Tại Đứng và gửi TRÊN WrestleMania 39 ngày cuối tuần. Khi được Rosenberg hỏi làm thế nào hai người đến với nhau, Hayes khép lại bức màn bằng một câu chuyện rất đơn giản.

Hayes nói: “Tôi vừa giành chiến thắng trong giải đấu đột phá và toàn bộ thứ 2.0 đó đã sẵn sàng để bắt đầu. “Chúng tôi có khoảng bốn hoặc năm bạn học cùng lớp chưa sẵn sàng xem TV, nhưng họ phải tìm thứ gì đó cho mình. Tôi nhớ Lừa đến bên tôi. Anh ấy và tôi không tuyệt vời như vậy. Tôi vẫn làm việc của mình. Anh ấy đến gặp tôi và nói, ‘Này anh bạn. Tôi nghĩ họ sẽ tập hợp chúng tôi thành một đội hay gì đó.’ Tôi giống như, ‘Ồ tuyệt. Cho tôi biết.’ Nó chỉ đơn giản như vậy, và chúng tôi đã kết thúc trên TV với cảnh anh ấy bước vào với tư cách là người khởi động của tôi theo một cách nào đó vì họ đã sẵn sàng để lật tẩy tôi. Chúng tôi tạo nên hóa học của chúng tôi khi chúng tôi đi. Tôi không nghĩ họ biết phải làm gì với chúng tôi. Chúng tôi phải nghĩ rằng, hãy mang văn hóa đại chúng vào. Tôi nói thẳng với anh ấy, ‘Tôi sẽ không hài hước đâu. Tôi cố gắng nghiêm túc và khác biệt. Tôi không cố tỏ ra ngu ngốc. Anh pha trò, và tôi sẽ biến nó thành chuyện nghiêm túc, và chúng ta sẽ cân bằng nó.’ Đó là ý tưởng của chúng tôi để làm cho nó hoạt động cùng nhau.”

… Gì? Hayes và Williams không phải là những người bạn thân suốt đời đã ở cùng nhau trong chiến hào trong thập kỷ qua sao? Xem xét Williams đến từ Nam Carolina và chưa bao giờ đấu vật trong một trận đấu trước khi anh ấy hạ cánh NXT, trong khi Hayes là người gốc Massachusetts với bảy năm làm việc tự do dưới cái tên Christian Casanova, mối quan hệ này thật không may là quá tốt để trở thành sự thật. Tuy nhiên, chỉ vì bộ đôi năng động không quay lại với nhau không có nghĩa là chúng không hoạt động tốt cùng nhau. Nếu bất cứ điều gì, đó là Biểu diễn Trick and Melo có vẻ đã sẵn sàng cho thời gian chính trong thời gian không lâu nữa.

thẻ: Cody Rhodes

Carmelo Hayes đã phản ánh về mối quan hệ của anh với Cody Rhodes và những gì anh đã học được từ việc làm việc với đối tác không đối đầu. Dù mối quan hệ của họ có dẫn đến chiến thắng hay không, việc Hayes học được nhiều điều từ Rhodes đã giúp anh trở thành một ngôi sao tự tin hơn. Hayes cũng chia sẻ về quá trình hình thành đội hình của anh với Trick Williams, một cặp đôi đầy năng lượng và có thể sẽ trở thành một sự thật trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *